Tháng Mười 1, 2023
Về cơ bản, mọi người đều nghe nói rằng đeo ngọc bích trong thời gian dài sẽ tốt cho con người. Ngọc không chỉ có thể hỗ trợ con người mà còn có thể xua đuổi tà ma, giữ bình an cho họ. Vì vậy, nhiều người sẽ chọn đeo ngọc bội nếu có điều kiện. Nếu bất tiện, bạn sẽ muốn tháo nó ra, nhưng không thể nhặt ngọc cùng một lúc, vì vậy hôm nay chúng ta sẽ xem tại sao không thể nhặt ngọc cùng một lúc. Yu sẽ nhận ra Chúa?

  Tại sao không thể chọn từng viên ngọc một
Nghiên cứu hiện đại cho thấy rằng ngọc bích có đặc tính sinh học, hóa học và vật lý kỳ diệu. Ngọc bích được đánh bóng sẽ tích lũy năng lượng để hình thành trường điện từ, có thể cộng hưởng với cơ thể con người khi đeo trên người, từ đó thúc đẩy sự vận hành phối hợp của các chức năng cơ thể con người. Các nghiên cứu sinh học, hóa học và vật lý đã chỉ ra rằng ngọc bích chứa hơn mười loại nguyên tố vi lượng, chẳng hạn như vàng, bạc, silic, kẽm, sắt, selen, magiê, mangan, v.v. Thường xuyên đeo, chơi và sử dụng ngọc bích, những nguyên tố vi lượng này có thể xâm nhập vào cơ thể con người thông qua sự xâm nhập của da và huyệt đạo, đồng thời, hiệu ứng điện từ do ma sát tạo ra cũng cộng hưởng với cơ thể con người, từ đó đạt được mục đích. của việc điều chỉnh các chức năng cơ thể con người và tăng cường sức khỏe.
Giống như những thứ chúng ta thường mặc trên người, đôi khi rất phiền phức khi đi tắm và giặt quần áo, vì vậy chúng ta thường cởi chúng ra vào lúc này. Trên thực tế, cách tiếp cận này là không chính xác. Chúng ta đều biết rằng bản thân ngọc bích có tác dụng bồi bổ con người. Khi bạn đeo nó trong một khoảng thời gian, giữa ngọc bích và bạn sẽ có ảnh hưởng lẫn nhau, vì vậy một khi bạn đã đeo nó, đừng tùy tiện tháo ra. . Ví dụ, những lời của Dai Yu là tốt cho cơ thể của chúng ta, và chúng cũng được cho là để loại bỏ tai nạn. Vì vậy, chúng ta không nên xem nhẹ lời nói của Đại Vũ, đã mặc vào thì không nên dễ dàng cởi ra.

  Yu sẽ nhận ra Chúa?
Nếu ngọc tiếp xúc với con người lâu ngày, dần dần sẽ bị con người ảnh hưởng, con người cũng sẽ bị ngọc ảnh hưởng. Nếu người đeo là người tốt thì ngọc bội trên người sẽ có đủ dương lực để giữ bình an cho người; nếu người đeo là kẻ gian ác, ngọc sẽ rất thù địch và gây ra tai họa.
Một miếng ngọc bích đeo trên người sẽ trải qua một số thay đổi theo thời gian, chẳng hạn như trở nên ẩm ướt và trong suốt hơn. Đồng thời, kết cấu ban đầu của ngọc bích cũng sẽ thay đổi về hình dạng và màu sắc. Vì vậy, người xưa tin rằng ngọc sẽ nhận ra chủ nhân của nó, và sẽ trở nên đẹp hơn nếu nó theo chủ, điều này còn được gọi là “người nuôi ngọc”.
Ngọc đeo bên mình lâu ngày sẽ đẹp hơn. Toàn bộ miếng ngọc sẽ trở nên trong suốt và đẹp hơn, điều đó có nghĩa là viên ngọc đã nhận ra chủ nhân của nó.
Ngọc sau khi nhận ra chủ nhân sẽ bảo vệ chủ nhân. Người xưa tin rằng ngọc bích sẽ phát ra ánh sáng trong bóng tối, có thể phát huy tác dụng xua đuổi tà ma và mang lại điềm lành. Nếu đồ trang sức bằng ngọc bích đeo trên người bị vỡ, dân gian có câu nói rằng đồ trang sức bằng ngọc bích có thể ngăn ngừa tai họa, đặc biệt là vòng tay, thường bị vỡ khi rơi. Lúc này người bình an vô sự, bởi ngọc có linh khí, bảo vệ chủ nhân.
  
  

Không in lại khi chưa có sự cho phépmạng chòm saobài báo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *