Tháng Mười Một 28, 2023

Mèo là một biểu tượng của điềm lành ở nước ta. Mèo may mắn là linh vật phong thủy thường gặp trong cuộc sống của chúng ta. Dù ở nhà hay trong studio, nhiều người đặt mèo vẫy tay để chiêu tài lộc, nhưng không phải ai cũng thích hợp đặt mèo may mắn. Tốt nhất nên tìm hiểu rõ ràng trước khi đặt bất kỳ linh vật nào, để tránh phản tác dụng.

Chuột hoàng đạo không ổn định

Mèo là thiên địch của chuột nên người cầm tinh con chuột không nên dùng đồ trang trí có hình mèo hay hoa văn, càng không thể đặt chúng như mèo may mắn. Nếu đặt mèo may mắn sẽ vô hình trung uy hiếp, giáng họa cho bản thân. , trong hoàn cảnh như vậy, người tuổi Tý nhất định không thể yên tâm làm việc sinh hoạt, thỉnh thoảng sẽ có một loại bất an, luôn có cảm giác bị người khác theo dõi, kỳ thực chính là ảnh hưởng tâm lý. gây ra bởi con mèo may mắn, vì vậy nó thuộc về con mèo may mắn. Nhà của những người tuổi Tý không thích hợp cho một con mèo may mắn.

Rồng hoàng đạo phản tác dụng

Bởi vì người tuổi Thìn sinh ra đã có khí chất mạnh mẽ, đi đâu cũng là tâm điểm của đám đông nên việc đặt mèo may mắn trong nhà của người tuổi Thìn là rất không phù hợp, bởi nó sẽ không những gây cản trở. với tác dụng phong thủy của mèo may mắn Nếu không hóa giải kịp thời sẽ trực tiếp gây nguy hại đến vận trình sự nghiệp của bạn.

Chó hoàng đạo không thể cùng tồn tại trong sự hài hòa

Người cầm tinh con chó không nên đặt mèo may mắn trong nhà, bởi chó và mèo không thể chung sống hòa thuận với nhau. Những người đã nuôi hai loại động vật cùng một lúc sẽ biết rằng nếu chúng tập hợp lại với nhau, chúng sẽ chiến đấu liên tục và kết quả là cả hai đều thua cuộc. , không ai được lợi. Mục đích ban đầu của việc đặt những chú mèo may mắn trong nhà của những người tuổi chó là dùng chúng để thu tài lộc, may mắn và tài lộc. Tai họa nhiều nên nếu muốn chiêu tài lộc vào nhà thì nên chọn những linh vật khác.

bài báo này làmạng chòm saoĐể in lại các bài báo, xin vui lòng liên hệ với quản trị viên của trang web này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *