Chiếc giường rất quan trọng đối với mỗi người. Một giấc ngủ thoải mái là điều vô cùng cần thiết đối với những ai đi làm. Mọi người cần chú ý, và cần chú ý hơn đến một số vấn đề trong bài trí phong thủy, để không phạm phải những điều cấm kỵ.

Điều chỉnh theo ngũ hành

Có rất nhiều cân nhắc khi chọn vị trí đặt giường. Nếu muốn cụ thể hơn về tài vận của bản thân, bạn có thể bố cục theo ngũ hành của mình. Thông thường, người thuộc ngũ hành thủy, mộc, hỏa đều có tứ mạng ở phương đông. Đầu giường trong phòng ngủ của những người này có thể kê ở các hướng sau: Đông, Đông Nam, Nam, Bắc,… Đây là những hướng tương đối tốt lành. Trong ngũ hành, người mệnh thổ, kim tứ mạng hợp với hướng tây, các hướng đặt giường trong phòng ngủ phù hợp là: đông bắc, tây bắc, tây nam và tây là tốt nhất.

không quay mặt ra cửa

Thực tế có nhiều giả thuyết về hướng của đầu giường. Nó có ảnh hưởng rất lớn đến tài lộc và trạng thái tinh thần của con người. Tốt nhất là không nên đối diện với cửa giường. Điều này sẽ khiến mọi người cảm thấy bất an và cảm thấy rằng họ không có sự riêng tư. Giống như có người nhìn trộm, rất dễ ảnh hưởng tâm tình dẫn đến trằn trọc khó ngủ, cuối cùng dẫn đến thiếu ngủ. Khi đó, vì cửa là lỗ thông hơi nên dễ bị gió thổi vào dẫn đến nhiễm lạnh, không tốt cho cơ thể.

đầu giường quay mặt vào tường chắc chắn

Lựa chọn tốt nhất cho đầu giường là dựa vào một bức tường vững chắc. Đó là một lựa chọn tốt về mặt Phong Thủy. Nếu bạn dính vào một bức tường vững chắc, bạn có một sự hỗ trợ. Trong thuật số học, nếu bạn có một chỗ dựa và chỗ dựa ổn định, điều đó thường cho thấy cuộc hôn nhân của bạn. Công việc ổn định, vững vàng, tài chính suôn sẻ,… tự nhiên bạn sẽ phát đạt. Còn nếu đầu giường đối diện với cửa ra vào, hoặc đối diện với cửa sổ, hoặc đối diện với khoảng trống, hoặc bị cửa ra vào và cửa sổ tác động, v.v., thì có nghĩa là tài vận của bạn không ổn định, vợ chồng không tốt, của bạn. công việc lận đận, sức khỏe kém, thiếu tự tin. , Thiếu tự tin, v.v., nên tự nhiên sẽ không tốt cho bạn.

“Bài báo này làmạng chòm saoBài viết có thể không được sao chép mà không có sự cho phép★! 』

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *