Tháng Mười 1, 2023

Có thể có một ngôi nhà của riêng mình trong một thành phố khiến tôi cảm thấy thoải mái trong lòng, như thể ngôi nhà là nguồn gốc của cảm giác an toàn. Chỉ là khi mua nhà nên chú ý ảnh hưởng của tọa và ngày sinh. Dù sao căn nhà cũng không rẻ, không thích cũng không thể tùy tiện trả lại. Vì vậy, khi mua nhà, bạn phải tìm hiểu kỹ hơn, chẳng hạn như thông tin nhà đất, vị trí và ảnh hưởng của bản thân.

Hướng Đông Nam tốt

Thông thường mọi người sẽ xem xét một ngôi nhà có thông gió và ánh sáng tốt khi mua nhà, và hướng đông nam thường là hướng tốt hơn, không chỉ vì thông gió và ánh sáng tốt mà còn vì đó là hướng tốt lành. Tuy nhiên, nếu là nhà ở thương mại thì cần cân nhắc nhiều hơn về khoảng cách giữa các tòa nhà. Nếu khoảng cách quá nhỏ, ánh sáng chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng. Do đó, bạn nên đến nhà sau 9 giờ sáng để xem lượng ánh sáng có thể vào nhà. Ngoài ra, xem tiếp xúc với ánh sáng vào buổi chiều.

Cổng nên có nắng

Mua nhà thì phải mua nhà thịnh vượng. Vị trí nhà tốt sẽ giúp phát tài, vị trí nhà xấu sẽ ảnh hưởng đến tai họa. Trong phong thủy nhà ở, cổng tốt nhất nên hướng về phía mặt trời. Sách Kinh dịch của Trung Quốc đề cập rằng linh hồn nằm trong sự cân bằng của âm và dương. Con người cần có sự cân bằng âm dương, nhà cửa ánh sáng trong nhà cũng phải có sự cân bằng âm dương. Ngoài ra, diện mạo ngôi nhà cũng giống như con người. Nhà cũng như người, phải vuông vắn vuông vức chứ không phải tam quan, bát giác. Không được đối diện trực tiếp với nhà, cửa đối diện trực tiếp với ban công và cửa sổ, cửa trước và cửa sau đối diện nhau, cửa sổ trước sau đối diện với nhau, ban công đối diện với cửa sổ. Đây đều là những điều cấm kỵ trong Phong Thủy.

Mẫu nhà phải có hổ trắng và rồng xanh

Tứ đại vĩ thú ở Trung Quốc là Qinglong, Baihu, Suzaku và Xuanwu, mỗi con đại diện cho một hướng khác nhau. Nói chung, hướng ngồi của ngôi nhà có thể sử dụng hoa văn rồng xanh và bạch hổ. Phía đông là vị trí Thanh Long, có nghĩa là điềm lành. Chiều cao của tòa nhà bên cạnh ngôi nhà nên bằng hoặc cao hơn ngôi nhà này, điều này có lợi cho việc bảo vệ Qinglong. Tòa nhà bên cạnh con hổ trắng ở phía tây nên thấp hơn ngôi nhà của chính bạn. Ngoài ra, lối đi trong nhà không nên quá rộng, lối đi chỉ dùng để đi lại, không nên để lối đi quá rộng chỉ chiếm diện tích của ngôi nhà một cách vô ích. Đương nhiên, nếu là trường hợp có đủ kinh phí, thì về cơ bản độ rộng rãi của hành lang nhà ở nên được thương lượng.

mạng chòm sao』Bài viết này không được sao chép mà không được phép!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *