Tháng Mười 1, 2023

Hướng nhà không thể tách rời với phong thủy của ngôi nhà. Đôi khi, ngay cả khi ngôi nhà được xây dựng trên một khu đất có phong thủy tốt, miễn là hướng không phù hợp, phong thủy của nơi ở sau đó sẽ kém. Vì vậy, chúng ta phải cố gắng hết sức để chọn một hướng Phong Thủy tốt hơn, vì vậy bây giờ chúng ta hãy cùng nhau xem xét các hướng Phong Thủy tốt nhất cho ngôi nhà là gì?

do đông

Tọa hướng Đông có nghĩa là khí màu tím đến từ hướng Đông, là phương vị mặt trời mọc, phương vị này cũng là phương vị mộc, là phương vị rất tốt về mặt phong thủy. Nếu cửa nhà quay về hướng này, người sống ở nơi này đương nhiên sẽ được nhiều phúc lộc, như tinh thần, sự nghiệp, phú quý, v.v.

do ảnh hưởng phía đông

Căn nhà quay về chính đông sở dĩ có thể làm cho phong thủy tốt hơn, chính là phương vị chính đông sẽ có sinh khí tương đối mạnh, đồng thời phương vị này cũng là phương vị mộc, sinh khí rất lớn nên tự nhiên có thể khiến người sống ở đây. Nhiều người sẽ có cơ thể khỏe mạnh hơn, và sự giàu có và may mắn trong sự nghiệp của họ sẽ ngày càng tốt hơn.

do phía nam

Hướng Nam là phương vị hỏa, phương vị này có tác dụng tốt về mặt phong thủy, vì vậy cổng nhà cũng có thể đối diện với phương vị hỏa. Nếu cửa nhà đối diện với phương vị hỏa thì các thành viên trong nhà sẽ bị ảnh hưởng bởi hỏa tương đối mạnh, tài vận của gia đình cũng vì điều này mà tự nhiên sẽ dần thịnh vượng.

do ảnh hưởng phía nam

Trịnh Nam xét về mặt phong thủy là vị trí có nhiều hỏa khí, đồng thời cũng là vị trí có khí hậu tương đối ấm áp, vì vậy vị trí này được dùng làm cửa trước của ngôi nhà, đương nhiên có thể mang lại rất nhiều lợi ích cho gia chủ. những người sống ở đây, chẳng hạn như sự giàu có của gia đình. Nó sẽ ngày càng thịnh vượng, cơ thể ngày càng khỏe mạnh, điều này sẽ rất có lợi cho thế hệ sau.

Đông Nam

Hướng đông nam là sự kết hợp giữa mộc phương đông và hỏa phương nam, mộc ngũ hành sinh hỏa, đồng thời hơi ấm và sinh khí của hỏa, cũng như sinh khí của phương đông cũng sẽ tích tụ, cho nên cũng là rất có lợi cho Phong Thủy. Nếu nhà quay về hướng này thì tất nhiên các thành viên trong gia đình sẽ càng ngày càng có nhiều vận khí thịnh vượng, bất kể là sự nghiệp hay của cải.

Trên đây là những hướng phong thủy tốt nhất. Những tác dụng phong thủy mà những phương hướng này có thể tạo ra là rất rõ ràng và rất tốt, vì vậy những người sống ở đây có thể tự nhiên gặp nhiều may mắn hơn nhờ hướng của ngôi nhà, mang lại lợi ích lớn cho gia đình.

  

Bài báo “Xingzuo.com”, không được phép ♂ sao chép ♂!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *