Tháng Mười 1, 2023
Nhiều người sẽ treo một số thư pháp và tranh vẽ ở nhà như những vật trang trí tốt lành để trang trí và điều chỉnh Phong Thủy. có ý nghĩa khác nhau. Vì vậy, hôm nay chúng ta hãy xem Ziqi Donglai treo ở đâu? Cái nào tốt hơn, hay Rising Sun?

  Gió tím treo đằng đông về đâu?
Nếu bạn treo Ziqi Donglai ở nhà, bạn phải tự mình treo ở bức tường phía đông. Bởi vì hàm ý của khí màu tím đến từ phía đông là một số may mắn và sự giàu có sẽ liên tục đến từ phía đông. Nếu nó được treo ở nơi khác, nó sẽ có tác dụng ngược lại. Nó có thể không mang lại may mắn cho bản thân, nhưng nó sẽ khiến vận may ngày càng kém đi.
Nếu trên bức tường phía đông của ngôi nhà có treo một bức tranh khí màu tím đến từ phía đông, nó sẽ mang lại rất nhiều tài lộc cho các thành viên trong gia đình. Tài lộc của mọi người trong gia đình sẽ được cải thiện, tài lộc của họ cũng tăng theo đường thẳng, luôn thể hiện xu hướng đi lên. Nó sẽ không còn như trước, không có sự phát triển hay thăng trầm.
Không được treo tranh hướng Tây, mặc dù nhiều người treo tranh khí trời tím trong nhà để cải vận nhà cửa. Nhưng cũng phải lưu ý rằng Ziqi không thể được treo tùy tiện từ phía đông và nó không thể được treo trực tiếp ở phía tây. Vì nếu treo ở hướng Tây sẽ mang nhiều âm khí, ảnh hưởng xấu đặc biệt đến ngôi nhà, ảnh hưởng đến tài vận, tài lộc.

  Cái nào tốt hơn, hay mặt trời mọc?
Về phương diện tài chính cố định trong nhà, “Kinh dịch” cho chúng ta biết rằng trong nhà mỗi người đều có một phương vị tài chính cố định, đó là phương đông, phương vị ngay thẳng.
Mặt trời mọc lúc này có nghĩa là người hoặc vật đang mọc lên như mặt trời, giống như mặt trời mọc vào buổi sáng, tràn đầy hy vọng và sức sống. Núi hùng vĩ, núi dốc, mây trên trời muôn hình vạn trạng, mây cuộn mây thư thái, tản bộ trong vườn, treo trong phòng khách thể hiện gu thẩm mỹ tao nhã của gia chủ. tạo ra một bầu không khí hài hòa trong phòng. Tôi muốn kinh doanh thịnh vượng và may mắn. Cán thịnh phú quý.
Tranh phong thủy Ziqi Donglai, khí lành, gió lành, tranh phong cảnh có danh hiệu bậc thầy hội họa, nó không chỉ phản ánh cốt truyện phong cảnh đặc sắc của người Trung Quốc cổ đại, mà còn phản ánh sự kính sợ và tình cảm của con người đối với thiên nhiên, tranh phong cảnh Ziqi Donglai rất được ưa chuộng vì hàm ý phong thủy tuyệt vời của nó. Treo nó trong nhà có thể điều chỉnh phong thủy một cách hiệu quả, giúp ích cho tài lộc và sự nghiệp của người ở.
  
  

Các bài viết từ “Constellation Network” không được phép sao chép mà không được phép!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *