Tháng Mười Hai 3, 2023

Mỗi chúng ta đều cần phải ngủ mỗi ngày, và một số người ngủ không ngon giấc, thậm chí còn gặp ác mộng khi ngủ. Chỉ bằng cách chọn đúng hướng và tuân theo quy luật tự nhiên, chúng ta mới có thể có giấc ngủ chất lượng cao. Vậy đầu giường nên đặt hướng nào cho đúng? Nằm ngủ quay đầu về hướng bắc có kiêng kỵ không?

Đầu giường quay về hướng nào?

Khi ngủ, hướng đầu giường cũng rất quan trọng. Đầu giường không được quay về hướng Đông, nếu không sẽ dễ ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của con người. Đầu giường chính xác nên hướng về phía bắc và nam, điều này không chỉ phù hợp với lực hút địa từ, không chỉ có thể cải thiện chất lượng giấc ngủ của cơ thể con người mà còn có tác dụng chăm sóc sức khỏe nhất định đối với cơ thể con người. Nếu có điều kiện, đầu giường cũng có thể kê dựa vào tường, có thể tạo cảm giác tựa núi an toàn.

  Nằm ngủ quay đầu về hướng bắc có phải là điều cấm kỵ?

Khi ngủ không được quay đầu về hướng Bắc, vì theo phong thủy, hướng Bắc thuộc tính Thủy, rất lạnh dễ gây tổn hại đến chất lượng giấc ngủ của cơ thể con người, đồng thời sẽ gây máu của cơ thể con người ngưng tụ trên đầu, rất dễ khiến con người cảm thấy thiếu oxy. Vì vậy, bất luận là từ góc độ phong thủy hay sức khỏe con người, khi ngủ không nên quay mặt về hướng Bắc, có thể ngủ theo hướng Đông Tây, để chất lượng giấc ngủ tốt hơn, tốt nhất là nên quay mặt về hướng Đông. Hướng Đông, để năng lượng của mặt trời có thể từ đầu đi vào cơ thể, có lợi cho sức khỏe.

Trên đây đã giới thiệu những nội dung liên quan về hướng kê đầu giường và hướng kê giường ngủ. Bất kể là hướng đầu giường hay hướng cơ thể con người khi ngủ đều có rất nhiều điều cần chú ý. Nếu bạn phát hiện chất lượng giấc ngủ của mình không tốt, thì rất có thể là do gần đây Phong thủy có vấn đề, chỉ cần bạn kịp thời điều chỉnh phương hướng là được.

mạng chòm saoBài viết “xingzuo.com”, vui lòng không in lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *