Tháng Tư 20, 2024

Đồng hồ là vật dụng cần thiết cho mọi người trong cuộc sống. Đồng hồ thường được treo hoặc đặt trong phòng khách của các gia đình, đồng thời nó cũng đóng vai trò trang trí nhưng chúng ta thường bỏ qua khi đặt đồng hồ. Ảnh hưởng của phong thủy đồng hồ, vậy hãy cùng BTV tham khảo những lưu ý về phong thủy đặt đồng hồ trong phòng khách nhé. như sau:

1. Vị trí nên tránh hướng Đông và Đông Nam

Bởi vì đồng hồ là biểu tượng của thời tiết và có động năng quay, được thể hiện qua quẻ “Càn” trong kinh luận. Với tư thế này, vai và đầu của chủ nhân chiếc đồng hồ sẽ bị đau nhức. Tôi đã thấy nhiều ví dụ như vậy.

2. Chuông nên treo ở phía lành và hướng về phía dữ, để có thể chặn và hóa giải điềm gở ở phía đối diện.

3. Trong phòng không nên treo quá nhiều đồng hồ, mỗi phòng chỉ nên treo một chiếc, riêng gia đình chỉ nên treo một chiếc đồng hồ chính. Đồng hồ và đồng hồ là chức năng chính, như dùi cui và khởi động, và đóng vai trò hàng đầu. Nếu treo quá nhiều đồng hồ trong nhà thì không khí yên bình trong nhà sẽ không ổn định, người trong nhà thường gặp thăng trầm phiền muộn. Không nên có nhiều hơn một chiếc đồng hồ báo thức nhỏ.

4. Những ngôi nhà có diện tích nhỏ không thích hợp đặt Big Ben. Một mặt, hình dạng của đồng hồ quá lớn, mặt khác, tiếng chuông cũng là một âm thanh xấu xa, sẽ khiến mọi người cảm thấy sợ hãi và có hiệu ứng “trống rỗng”.

5. Hình dạng của đồng hồ rất đặc biệt, và nó nên được điều chỉnh theo nơi sử dụng.

Phòng ngủ nên ổn định, hình vuông có đặc tính của thổ và thổ ổn định. Đồng hồ trong nhà nên là hình vuông. Phòng khách là biểu hiện bên ngoài của con người, thể hiện sinh khí nhiều hơn, nên dùng hình tròn “khô khan”. Ngoài ra, cố gắng tránh hình tròn, hình tam giác, hình lục giác hoặc hình bát giác,… Vì đồng hồ hình tròn sẽ khiến người trong nhà bất an, dễ gây ra tranh chấp trong nhà.

Được sử dụng độc quyền bởi Constellation Network, vui lòng liên hệ với quản trị viên trang web để in lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *