Tháng Mười 1, 2023
Điều quan trọng nhất đối với học sinh là việc học của họ, nhưng nhiều khi họ rõ ràng muốn học chăm chỉ, và họ học chăm chỉ, nhưng điểm số của họ không cải thiện, và họ chỉ trượt trong các kỳ thi. Thực ra lúc này dùng ngoại thì tốt hơn. Vậy hôm nay hãy cùng điểm qua 3 viên pha lê tăng may mắn trong thi cử nhé! Học sinh nên đeo loại pha lê nào?

  Học sinh đeo tam bảo tăng may mắn trong thi cử loại pha lê nào tốt?
Thạch anh tím: Thạch anh tím chứa năng lượng cao và tương ứng với luân xa lông mày trong hệ thống bảy luân xa. Do đó, nó có thể thúc đẩy hoạt động của các tế bào não và làm cho não chạy nhanh hơn, từ đó phát triển trí thông minh, giúp tư duy, tập trung chú ý và tăng cường trí nhớ. Đối với những người bạn cần sử dụng trí óc trong thời gian dài như sinh viên, nhân viên văn phòng thì đeo phụ kiện làm từ thạch anh tím tự nhiên rất phù hợp.
Thạch anh tím chủ trì sức khỏe, có thể tập trung tinh lực, cân bằng thể xác và tinh thần, điều hòa cảm xúc, giữ cho tâm hồn con người bình yên, có thể đối mặt với nguy hiểm mà không sợ hãi khi gặp một số dịp quan trọng. Đeo thạch anh tím trong kỳ thi có thể giúp thí sinh nhanh chóng bước vào kỳ thi, phát huy những gì đã học trước đó và đạt được kết quả lý tưởng. Vì vậy, đối với những người thường chuẩn bị tốt nhưng dễ sợ hãi trước sân khấu, bạn có thể đeo thạch anh tím trong kỳ thi.

Pha lê trắng: Pha lê trắng tự nhiên rất tốt cho sức khỏe, giúp tập trung tinh thần, giúp ích rất nhiều cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình, giúp cân bằng thể chất, tinh thần và cảm xúc. Pha lê trắng sẽ tạo ra một xung sốc liên tục và ổn định trong ánh sáng, vì vậy nó giúp ích đáng kể cho các chức năng giải tỏa tâm trí, tăng cường trí nhớ và sự hiểu biết, đồng thời có tác dụng gây ngủ. Mặt dây chuyền pha lê trắng có năng lượng cân bằng nhất và có thể được sử dụng như một lá bùa hộ mệnh và bình an. Cụm pha lê trắng đặt ở vị trí vượng tài có thể làm cho cỗ máy Khí mạnh mẽ, giúp kiếm tiền và phát tài. Cải thiện trí nhớ Pha lê trắng sẽ tạo ra súp sốc liên tục và ổn định trong ánh sáng, vì vậy nó có chức năng giải tỏa tâm trí của con người, tăng cường trí nhớ và sự hiểu biết. Pha lê trắng phù hợp với học sinh, giúp cải thiện trí nhớ và sự hiểu biết.

Fluorite: Nó có hiệu quả nhất đối với trí óc, vì nó có thể tăng cường suy nghĩ, kích thích não phải hoạt động cùng nhau, đào sâu khả năng tư duy và mở rộng nhận thức của chúng ta. Fluorite là đá quý của luân xa lông mày. Đá Fluorit có tác dụng thần kỳ đối với chứng đau đầu, đau nửa đầu, nặng đầu. Nó có thể được sử dụng cho thiền định và truyền cảm hứng để giúp loại bỏ cảm xúc đau khổ. Nó giúp loại bỏ năng lượng tiêu cực tích tụ trong cơ thể và ngăn chặn sự xâm nhập của năng lượng tiêu cực bên ngoài. Khi làm việc văn phòng, đọc sách, nghiên cứu, đeo đá fluorite có thể loại bỏ những suy nghĩ lộn xộn, không dễ bị ngoại cảnh quấy rầy. Nó có thể phân tích, so sánh, sắp xếp lại và tóm tắt, v.v., cải thiện hiệu quả học tập và hiệu quả công việc.
  
  

bài viết “xingzuo.com”Nếu không có sự cho phép, sẽ không được sao chép!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *