Tháng Mười Một 29, 2023

Những nhóm người này sẽ tạo cho người ta cảm giác tương phản. Mọi người đều biết nhau trên Internet, vì vậy nhiều người có thể mạnh dạn lên tiếng và bày tỏ ý kiến ​​​​của mình. Họ sai không quan trọng, nhưng trong cuộc sống thực, chúng ta rất sợ sai. Các ý kiến ​​lựa chọn gây cho chúng ta những đánh giá và ảnh hưởng tiêu cực, khiến chúng ta trở nên rụt rè, ngại giao tiếp xã hội.

Citrine tăng cường sự tự tin

Đối với một số người mắc chứng sợ xã hội trong thực tế, họ có thể chọn đeo citrine để cải thiện sự tự tin của mình. Citrine có thể phát huy năng lượng trong đám rối thần kinh mặt trời, có thể nâng cao sự tự tin của con người và cũng nâng cao sự giàu có của con người. Nhưng nó thuộc về phú quý một phần và không có tác dụng cải thiện tích cực. Bạn có thể đeo citrine để tăng cường vận may của mình. Nhưng đối với một số người có kinh nghiệm hợp pháp hoặc làm việc chính thức, họ không thể đeo citrine và rất dễ mất nhiều hơn được. Lợi nhuận dài hạn là mục đích thực sự của chúng tôi.

Garnet tăng hào quang

Garnet là một loại trang sức đơn giản, nhưng nó có thể cung cấp cho chúng ta rất nhiều năng lượng. Đeo ngọc hồng lựu có thể nâng cao khí chất của chúng ta, có thể thay đổi hơi thở tổng thể của một người và khí chất của cơ thể cũng sẽ trở nên tốt hơn. Bằng cách này, nó sẽ tự nhiên trở nên ngày càng hào quang hơn. Bạn có thể dễ dàng đàn áp người khác. Về trạng thái tinh thần, bất kể một người đã chết hay chưa, sau khi đeo vòng tay ngọc hồng lựu trong một khoảng thời gian, anh ta sẽ trở nên tràn đầy năng lượng hơn. Lý do chính là loại vòng tay này có thể tăng cường sức sống và giảm bớt hơi thở thiếu sức sống, khiến nó trông tràn đầy sức sống và có động lực hơn để làm mọi việc.

Pha lê tóc mang lại dũng khí

Chúng tôi thấy tương đối ít tinh thể tóc, nhưng các nguyên tố khoáng chất chứa trong chúng có thể tác động lên môi trường xung quanh. So với các tinh thể khác, từ trường của nó mạnh và mạnh, mạnh nhất trong số các tinh thể. Bởi vì tần số rung động của pha lê tóc cực cao nên nó có thể củng cố sự tự tin, tính quyết đoán của con người, mang lại cho con người lòng dũng cảm, khiến con người buông bỏ những bước tiến lớn và dũng cảm tiến về phía trước. Vì vậy, người ta cho rằng pha lê tóc đặc biệt thích hợp với những người nhút nhát, nhát gan, thiếu tự tin, thiếu nghị lực, người không có sức sống. Các tinh thể tóc có màu sắc khác nhau có tần số dao động khác nhau và có tác dụng khác nhau đối với con người.

mạng chòm saoCác bài viết không được sao chép nếu không có sự cho phép!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *