Tháng Chín 22, 2023

Trong số các linh vật phong thủy, mỗi linh vật đều có ý nghĩa tồn tại riêng, và mỗi linh vật đều có thể phát huy vai trò rất lớn trong phong thủy. Cóc vàng là một trong những linh vật trong Phong Thủy. Nó có tác dụng thu hút của cải, của cải và bảo vệ ngôi nhà khỏi những linh hồn xấu xa. Ngoài ra còn có nhiều loại cóc vàng. Cóc vàng khác nhau có câu nói khác nhau và cách đặt chúng khác nhau. .

Chứa tiền, hút tiền vào trong và tích lũy của cải

Cóc vàng là một vật rất tốt trong các linh vật phong thủy, đồng thời cũng là vật trang trí được mọi người rất ưa chuộng. Nó không chỉ có thể xua đuổi tà khí mà còn thu hút của cải, của cải, tuy nhiên vị trí đặt cần phải được chú ý. Bình thường, sáng sớm hướng cửa ra ngoài, để nó cắn tiền ở bên ngoài; ban đêm, quay đầu ra cửa, cho nó cất số tiền cắn hôm nay vào két sắt. Các loại công việc khác nhau có các vị trí khác nhau. Ví dụ, đối với hợp đồng tương lai chứng khoán, khi thị trường mở cửa vào buổi sáng, hãy đưa đầu cóc vàng về phía màn hình giao dịch và để nó cắn tiền vào máy tính; khi chợ đóng cửa vào buổi chiều, hãy để nó quay mặt ra cửa Đối diện với vị trí của chủ sở hữu, giao số tiền bị cắn hôm nay cho chủ sở hữu.

Đừng tùy tiện chạm vào

Mỗi loại linh vật đều có câu nói khác nhau, ý nghĩa khác nhau và cách chế biến khác nhau. Cũng giống như cóc ngậm tiền, cóc ngậm tiền cũng cần được phù trợ. Cóc vàng lau sạch, thay nước, dọn trái cây tươi. Khi đặt Cóc vàng may mắn cần chú ý những vấn đề sau. Cóc Vàng May Mắn là một vật phẩm may mắn. Từ góc độ phong thủy, không nên đặt sai vị trí, nếu không sẽ xảy ra hiện tượng thất thoát tiền bạc. Cóc vàng trong gia đình không nên tùy tiện chạm vào, đặc biệt không được để người ngoài chạm vào, vì sẽ hút đi linh khí. Tránh đối mặt với những thứ có nước như bể cá và nhớ đừng đối diện với tượng Phật.

đồ trang sức phong thủy may mắn

Chúng ta đều biết rằng trong các linh vật phong thủy có rất nhiều vật phẩm trang trí may mắn, và những vật phẩm may mắn phổ biến hơn, ngoài cóc vàng, Thần tài, Thần tài, v.v., là những vị thần được mọi người rất tin tưởng. nhiều. Thần Tài là một vị thần chịu trách nhiệm về sự giàu có thường được người dân Trung Quốc tôn thờ. Boy of Fortune là một thứ bói toán từ thời cổ đại. “Thủy vượng tài”, đặt chân dung hoặc tượng Thần Tài, Ông Tài trong phòng khách có thể giúp thu hút tài lộc vào nhà.

bài báo này làmạng chòm saoBài viết, vui lòng không đăng lại trên bất kỳ nền tảng nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *