Tháng Mười Một 30, 2023

Mèo may mắn rất dễ thương và dễ thương, chúng là bùa may mắn, được sử dụng rộng rãi ở một số cửa hàng và đặt trên máy tính tiền, và một số bộ phận liên quan đến việc nhận tiền, chẳng hạn như văn phòng tài chính, cũng thích đặt một vài chú mèo may mắn . Có một số nơi hoặc hướng nên tránh. Người không hiểu không nên xem nhẹ mua, đặt hướng nào cũng bất lợi.

Chú ý đến màu sắc

Mèo may mắn có rất nhiều màu sắc và kiểu dáng nên bạn có thể lựa chọn trước. Trang trí mèo may mắn màu trắng tượng trưng cho sự may mắn, rất phù hợp với một số dân văn phòng. Mèo may mắn màu đen tương đối hiếm, nhưng nếu có thể xua đuổi tà khí tránh họa, chống lại tà khí; nếu là mèo may mắn màu xanh lá cây thì thích hợp cho học sinh bế, có lợi cho học hành tiến bộ, thi cử suôn sẻ. Nếu là mèo vẫy tay màu tím thì thích hợp cho các bạn nữ bế, mang ý nghĩa cầu mãi trẻ đẹp, khỏe mạnh; nếu là mèo vẫy tay màu hồng, nó được dùng để thu hút may mắn.

Chú ý đến vị trí

Ngoài việc lựa chọn màu sắc, vị trí đặt mèo may mắn cũng cần đặc biệt chú ý đến vị trí đặt. Chúc mừng khách hàng và thu hút tài lộc là tác dụng của mèo may mắn, vì vậy có thể đặt mèo may mắn quay mặt ra cửa để khách hàng vừa bước vào cửa là có thể nhìn thấy ánh mắt tươi cười và đôi bàn tay vẫy vẫy của mèo may mắn. không phải từ góc độ Phong thủy, kiểu chào đón * này có thể khiến khách hàng đến tiêu dùng cảm thấy tốt hơn. Đặt mèo may mắn ở phòng khách nhưng không được đặt cạnh cửa sổ. Bạn có thể đặt nó gần tủ giày gần cửa ra vào. Làm như vậy cũng có thể thu hút tài lộc và may mắn, làm cho phong thủy của cả ngôi nhà lưu thông, sinh khí. Nhớ kỹ không đặt mèo vẫy tay trên bàn cà phê, điều này không có lợi cho sự cân bằng của Phong Thủy. Tốt nhất là đặt nó ở vị trí tài lộc chính, có thể thu hút tài lộc và vận may cho gia đình tốt hơn.

tương phản

Không thể bỏ qua vai trò của phong thủy cung hoàng đạo. Nếu nhà của gia chủ tuổi Tý thì không nên đặt tượng mèo vẫy tay. Mèo vẫy lúc này là ở đây để trấn áp vận may và tạo ra sự đe dọa, phiền muộn cho gia chủ. Trong hoàn cảnh như vậy, người tuổi Tý nhất định không thể yên tâm làm việc sinh sống, thường xuyên có một loại tâm trạng bất ổn, luôn có cảm giác bị người khác theo dõi, thực ra đó là hiệu ứng tâm lý do mèo may mắn gây ra. , vì vậy nó là một dấu hiệu của một con mèo may mắn. Người tuổi Tý không thích hợp đặt mèo may mắn trong nhà.

“Bài báo này làmạng chòm saoBài viết có thể không được sao chép mà không có sự cho phép★! 』

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *