Tháng Tư 20, 2024

Cũng giống như nơi quan trọng nhất trong phòng khách là ghế sofa, nơi quan trọng nhất trong phòng ngủ là giường. Vị trí đặt giường trên thực tế có ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy tổng thể, vì vậy nó phải được đặt ở nơi thích hợp nhất có thể, hoặc tránh đặt ở nơi bất lợi cho phong thủy. Vậy bây giờ chúng ta hãy cùng nhau xem đặt giường ngủ gần cửa sổ có hợp lý không?

không có người ủng hộ

Tốt nhất nên đặt giường có chỗ dựa lưng. Nếu đặt giường gần cửa sổ có nghĩa là giường không có chỗ dựa. Như vậy, phong thủy của giường ngủ sẽ rất bất ổn. Đối với những người ngủ ở đây, nhìn chung có rất nhiều ảnh hưởng tiêu cực. Vì khi ngủ quan trọng nhất là phải vững vàng, ổn định.

giấc ngủ không bình yên

Bởi vì giường gần cửa sổ không có chỗ dựa lưng, nói chung sau khi đặt giường gần cửa sổ, buổi tối ngủ không tránh khỏi sẽ rất khó chịu. Phong thủy không ổn định sẽ khiến những người ngủ ở đây ngày càng dễ bị chấn động, thể chất không tốt, cơ thể thiếu năng lượng mỗi ngày, trông thiếu sức sống.

sự nghiệp không ổn định

Sự ổn định của sự nghiệp cũng liên quan đến vận may của một người. Đặt giường gần cửa sổ sẽ dẫn đến sự nghiệp không ổn định. Linh khí trên cơ thể cũng vì thế mà không ổn định, bắt đầu xuất hiện nhiều vấn đề trong sự nghiệp.

thiếu may mắn

Bởi vì giữa vận khí của núi non và vận khí của quý tộc cũng có mối quan hệ nhất định, nên việc đặt giường gần cửa sổ thực sự sẽ dẫn đến vận khí kém cho người quyền quý. Bằng cách này, tôi không chỉ không thể nhận được cơ hội tốt hơn từ các quý tộc, mà các quý tộc cũng khó giúp tôi ổn định trạng thái ban đầu. Bằng cách này, sự nghiệp sẽ tụt dốc hơn nữa.

Mối quan hệ không tốt giữa vợ và chồng

Khi hai vợ chồng chung sống với nhau, sự ổn định cũng là điều quan trọng nhất. Nếu một người đã kết hôn mà đặt giường cạnh cửa sổ thì giữa vợ chồng anh ta thường sẽ xảy ra nhiều mâu thuẫn, xung đột, bởi vì họ đều sẽ nảy sinh vấn đề về tình cảm do hơi thở không ổn định, rồi tự nhiên sẽ liên tục nảy sinh tranh chấp. .

Tóm lại, tốt nhất không nên kê giường gần cửa sổ, đặc biệt là đầu giường và thành giường. Đặt gần cửa sổ hoặc đối diện với cửa sổ đều không tốt. Tốt nhất nên kê giường ở nơi có chỗ dựa lưng, như vậy vị trí đặt mới thực sự có tác dụng tốt về mặt phong thủy.

  

☆Bài viết này đến từmạng chòm sao, vui lòng không in lại và người vi phạm sẽ phải chịu trách nhiệm! ☆

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *