Tháng Mười 1, 2023
Trong năm sinh, nhiều người sẽ chọn mặc trang phục màu đỏ để tránh những tai ương do phạm phải Thái Tuế và cải thiện vận thế đang suy giảm. Đeo một sợi dây màu đỏ cũng là một cách hay. Có người khi đeo dây màu đỏ sẽ bán tín bán nghi, lâu lâu lại muốn thay dây màu đỏ mới, vậy giữa năm có thể thay dây màu đỏ được không? Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không đeo sợi dây màu đỏ?

Giữa năm sinh có đổi được sợi dây chỉ đỏ không?
Theo quan điểm văn hóa truyền thống ở nước ta, năm sinh được gọi là năm không may mắn. Đeo một sợi dây màu đỏ có thể xua đuổi tà ma và giữ cho bạn bình an. Vậy giữa năm sinh có thể thay đổi dây đỏ được không? Trên thực tế, tốt nhất không nên tùy ý thay đổi, bởi vì một khi đã mở ra Sau khi đeo dây đỏ, bạn phải đeo từ đầu đến cuối. Nếu bạn thay giữa chừng sẽ ảnh hưởng đến từ trường giữa dây tơ hồng và chính bạn, không tốt cho tài vận của chính bạn.
Khi đeo dây màu đỏ năm sinh cũng cần lưu ý một số điều kiêng kỵ về mặt phong thủy. Vậy bạn có thể thay đổi kiểu dây năm sinh màu đỏ được không? Trên thực tế, không nên thay thế nó. Nó cho thấy rằng nó được tạo ra bởi sự gia trì năng lượng bên trong. Vào thời điểm này, sợi dây màu đỏ có thể được gỡ bỏ và đốt cháy trong năm tới để trả lại sức mạnh tâm linh. Nếu nó được thay thế một cách ngẫu nhiên, nó sẽ ảnh hưởng đến chức năng của sợi dây màu đỏ và thậm chí thu hút những điều xui xẻo.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không đeo sợi dây màu đỏ
Vào năm sinh thì nên đeo dây màu đỏ, vì đeo dây màu đỏ vào năm sinh là giúp bạn xua đuổi tà khí, đồng thời sẽ hấp thụ nhiều năng lượng xấu.
Năm sinh thường được coi là một năm không may mắn. Câu ca dao “Năm sinh phạm Thái tuế, Thái tuế ngồi trên đầu, không có phúc ắt có họa” là sự miêu tả rõ nhất về năm sinh không may mắn. Vì vậy, dân gian thường gọi “năm sinh” là “ngưỡng năm”, tức là bước qua năm sinh cũng giống như bước vào một ngưỡng cửa. Mỗi năm vào năm sinh, người Hán ở khắp các vùng phía bắc mua thắt lưng màu đỏ, thường được gọi là “cà vạt đỏ”, và trẻ em mặc áo vest đỏ và quần đỏ. Nhưng cũng có nhiều người thích thắt dây đỏ vào tay để giúp họ tránh tai ương, khó khăn, cầu may, tránh dữ. Nhưng đối với năm sinh thì đeo dây màu đỏ là đặc biệt.
Lưu ý khi đeo dây năm sinh màu đỏ, không được mở nút, không cắt bớt bề ngoài và độ dài của dây bằng kéo và các vật dụng khác; có thể đeo cả đời, không muốn mặc, xin cung kính thiêu hủy; không thể tùy ý vứt bỏ, có thể treo lên cao để sử dụng. Nó theo gió để phù hộ cho môi trường và bảo vệ tất cả chúng sinh xung quanh; sợi dây màu đỏ năm sinh nên được người khác tặng.

  

Bài viết từ ♂Chòm sao mạng ♂Không in lại khi chưa có sự đồng ý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *