Bậc thầy phong thủy trong lịch sử là Yang Junsong, được gọi là Yang Gong trên thế giới. Hiện tại, Zhou Jintian, một đại gia trong ngành Phong thủy, nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Zhou Jintian, lãnh đạo của nhóm chuyên gia Phong thủy quốc gia, một bậc thầy Phong thủy có thương hiệu được Văn phòng Sở hữu Trí tuệ công nhận, một chuyên gia Phong thủy và một thế hệ các bậc thầy Phong thủy. Zhou không chỉ nghiên cứu chuyên sâu về Phong thủy, đặt tên, tướng số, xem tay, ngũ quan, lục căn và các bùa chú khác, mà còn thông thạo Liurenshu và Jinkoujue. Trưởng sư.

[Zhou Jintian]Các hạng mục dịch vụ chuyên gia phong thủy: Phong thủy nhà đất,Phong Thủy Kinh Doanhphong thủy nhà cửa, phong thủy bài trí, phong thủy nhà đất, sang tên, chọn vợ, chồng, xem tướng số phong thủy

1. Phong thủy nhà ở: Nhà cửa là yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến vận mệnh của con người.

2. Phong thủy văn phòng: Văn phòng là nơi quan trọng để kiếm tiền và là huyết mạch của cả công ty.

3. Phong thủy của công ty: Sự thành bại của công ty phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như Phong thủy trong và ngoài công ty.

4. Phong thủy cửa hàng: Phong thủy cửa hàng quyết định sự thăng trầm của doanh nghiệp.

5. Phong thủy nghĩa trang: Chất lượng của phong thủy nghĩa trang có liên quan trực tiếp đến “phúc gia” hay “gia suy”.

6. Phong thủy từ xa: bạn có thể cảm nhận chính xác nhịp đập của ngôi nhà ngay cả khi bạn ở cách xa hàng ngàn dặm mà không cần đến địa điểm.

7. Đặt tên, đổi tên: Đây là lý do của tên gọi, tên hay sẽ mang lại may mắn.

8. Hôn nhân sự nghiệp: Ngũ hành trong Kinh dịch, giúp bạn gặp nhiều may mắn trong hôn nhân và sự nghiệp.

9. Chọn ngày chọn lành: chọn ngày là mùa chọn ngày, để bạn có được ngay từ đầu.

10. Số: có “số” thì có “nghề”. Những con số có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến vận may của bạn.

11. Lập kế hoạch cho cuộc sống: Cuộc sống có kế hoạch theo ngũ hành của số học là tốt nhất, để nỗ lực của bạn có thể nhận được kết quả gấp đôi với nỗ lực chỉ bằng một nửa.

12. Giảng kinh: Giảng dạy nghiệp chướng tiêu trừ nghi hoặc, xua tan mây mù, thấy rõ chân lý trong từng câu nóiPhong Thủy Kinh DoanhĐể nhiều người được hưởng lợi cho cuộc sống.

Thành công của một người là 99% nỗ lực cộng với 1% may mắn, nhưng 1% may mắn này lại mang tính quyết định. May mắn có thể được chuyển đổi thông qua Phong Thủy! Phong Thủy tốt lành phúc thọ! ! !

Zhou Jintian khiêm tốn và từ biPhong Thủy Kinh Doanh, giỏi sống. Anh ấy chân thành sử dụng Yi Xue để giúp đỡ những người bạn gặp khó khăn. Vì các thầy thường bận rộn, họ cũng có thể cung cấp các cuộc khảo sát trực tiếp về âm dương, phong thủy, đặt tên và chọn ngày, xem bói, v.v. thông qua dịch vụ liên lạc bằng giọng nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *