Tháng Mười Một 30, 2023

khi thành phố phát triểnPhong Thủy Kinh Doanh, Ngày càng có nhiều cửa hàng trên phố, tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc sống hàng ngày của người dân. Nhiều người chọn tự mở cửa hàng là ông chủ của chính mình, và chủ cửa hàng nào cũng mong công việc làm ăn ngày càng phát đạt.

Nhưng nếu bạn muốn cửa hàng của mình kiếm được nhiều tiền, vị trí của cửa hàng là rất quan trọng. Phong thủy của vị trí cửa hàng có liên quan đến sự vận hành, phát triển và phú quý của cửa hàng sau này. Hôm nay chúng tôi sẽ giải thích chi tiết cho bạn về phong thủy của vị trí cửa hàng.

Vị trí cửa hàng Phong Thủy

1. Lựa chọn địa điểm cần chú ý đến ảnh hưởng của đường giao thông

Trong Phong Thủy có câu “núi ngự thủy tài”. Minh đường ảnh hưởng rất nhiều đến phong thủy của cửa hàng. Chất lượng kinh doanh phụ thuộc vào sự nổi tiếng do con phố này mang lại.

Do đó, con đường là chìa khóa để lưu trữ vị trí. Trong Phong Thủy, các con đường còn được gọi là rồng nước, các ngã tư được gọi là hợp lưu, các ngã tư được gọi là “Sishui Daotang”. Không chỉ có đại sảnh thông thoáng mà xe cộ qua lại ở đây rất nhiều.Phong Thủy Kinh Doanh, dòng người qua lại đông đúc, rất có lợi cho việc tụ tài. , nên tòa nhà thương mại nằm ngay góc ngã tư có tài lộc và phong thủy rất tốt. Khi bạn thêm cá tính, một cái tên hấp dẫn và một nét hoàn thiện độc đáo, mọi thứ sẽ đạt được kết quả gấp đôi với một nửa nỗ lực.

Nhưng cần lưu ý rằng vị trí phong thủy của cửa hàng nên tránh con đường dài dẫn thẳng đến cửa cửa hàng, trong phong thủy gọi là xuyên tâm tà. Một khi phạm phải tội xuyên tim thì việc làm ăn khó phát đạt, chủ tiệm dễ đổ máu. Thứ hai, cửa hàng đối diện với đường hình cánh cung, ngay bên ngoài đường hình cánh cung, cũng là chế độ hoàn tiền.

2. Vị trí của cửa hàng không nên ở nơi không may mắn do phong thủy

Trong Phong Thủy, cửa hàng là nơi thu hút của cải và kho báu, và bầu không khí của Phong Thủy là tốt lành nhưng không tốt lành. Do đó, một số điều đáng ngại cần kiêng kỵ khi chọn vị trí cửa hàng.

Khi chúng ta chọn một cửa hàng, chúng ta cần chú ý đến môi trường xung quanh cửa hàng. Nếu xung quanh cửa hàng có lò hỏa táng, bãi rác, lò mổ, nhà tang lễ, bệnh viện và những nơi không may mắn khác, thì trừ khi cửa hàng của bạn kinh doanh ngành nghề liên quan, nếu không thì rất xui xẻo, bởi vì linh khí của những nơi này rất đặc biệt, hắc ám. tinh thần sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến phong thủy trong cửa hàng.

Vị trí cửa hàng Phong Thủy

3. Vị trí của cửa hàng phụ thuộc vào Phong thủy của vị trí

Bất động sản thương mại Fengshui, thương mại Fengshui, cửa hàng Fengshui Zhao Xiangyang_Văn phòng thương mại Fengshui_Thương mại Fengshui

Lựa chọn địa điểm cũng là một trong những điểm mấu chốt của Phong thủy địa điểm cửa hàng. Vị trí của cửa hàng khác nhau, giá cả sẽ khác nhau, và quan trọng hơn, không khí phong thủy của cửa hàng cũng sẽ khác nhau tùy theo vị trí.

Cửa hàng có phong thủy tốt cũng có nhiều yêu cầu đối với vị trí của mặt bằng. Nói chung, những nơi có giao thông đông đúc và nhiều người tràn đầy sinh khí và có Phong thủy tốt; còn những cửa hàng ít người qua lại thì có Phong thủy xấu.

4. Phong thủy cửa tiệm không được hẹp

Cổng cửa hàng là cổ họng của cửa hàng, là lối đi cho khách hàng và hàng hóa ra vào. Trong Phong Thủy, cửa hàng là lối mở quan trọng nhất để toàn bộ cửa hàng tiếp nhận Khí. Cửa hàng quá nhỏ không thể mang lại đủ tài khí và vượng khí cho cửa hàng, không có lợi cho hoạt động của cửa hàng.

Hơn nữa, cửa cửa hàng còn là ấn tượng đầu tiên của khách hàng về cửa hàng. Cửa hàng quá nhỏ sẽ tạo cho người ta cảm giác ngột ngạt.

Vì vậy, để tăng lượng khách hàng được cửa hàng đón nhận và để lại ấn tượng tốt ban đầu cho khách hàng, cửa không được quá nhỏ, nếu không sẽ dễ cản trở danh tiếng và tài lộc, từ bên ngoài sẽ tỏ ra keo kiệt. .

5. Vị trí cửa hàng phụ thuộc vào Phong Thủy

Khi chọn vị trí cửa hàng, Phong thủy nên xem xét vị trí chỗ ngồi của cửa hàng. Nói chung, tốt hơn là ngồi ở một nơi có nhiều người trong cửa hàng. Chúng ta có thể kết hợp mệnh số và ngũ hành của chủ quán để chọn hướng ngồi thực sự hợp với mình. Ta cũng có thể chọn quán quay về hướng Nam, cũng là hướng ngồi hợp lý hơn. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng hướng ngồi của cửa hàng không được đối diện trực tiếp với mệnh của mình, nếu không sẽ rất bất lợi cho tài vận của bản thân.

6. Vị trí cửa hàng nên có Minh Đường Phong Thủy

Cái gọi là Mingtang là khu vực phía trước cửa hàng. Theo phong thủy, sảnh sáng phải rộng chứ không hẹp. Chỉ khi Minh đường rộng rãi, khi chọn vị trí mới có thể đảm bảo mặt tiền cửa hàng có thể đón nhận sinh khí từ mọi hướng. Vì vậy, sảnh sáng của cửa hàng phải rộng rãi, thông thoáng. .

Theo nguyên tắc này, mặt tiền cửa hàng không được đối mặt với các chướng ngại vật như tường, biển quảng cáo, cây to. Chỉ khi nó không bị chặn, cửa hàng mới có thể được khách hàng từ xa chú ý, truyền bá thông tin, thúc đẩy sự lưu thông của Qi, để khách hàng bảo trợ và thu thập Qi để tạo ra sự giàu có.

7. Vị trí phong thủy của cửa hàng không nên gần chùa chiền, nhà thờ

Bất động sản thương mại Fengshui, thương mại Fengshui, cửa hàng Fengshui Zhao Xiangyang_Văn phòng thương mại Fengshui_Thương mại Fengshui

Chùa chiền, nhà thờ là nơi người ta thờ cúng. Họ đã tập hợp những suy nghĩ mạnh mẽ với năng lượng cao, có thể dễ dàng hấp thụ sức sống xung quanh họ. Không gian thương mại theo đuổi sự phổ biến và sức sống. Tuy nhiên, lực lượng mạnh mẽ của nhà thờ đã hút nó đi, dẫn đến việc không thể tích lũy sinh khí và tự nhiên việc kinh doanh không thể phát đạt.

Vị trí cửa hàng Phong Thủy

8. Vị trí cửa hàng phải hợp phong thủy, tránh bị lệch tâm

Việc lựa chọn cửa hàng cũng cần chú ý đến nguyên tắc “trầm vượng tránh yên”, tức là vị trí cửa hàng nên đặt ở những khu đô thị sầm uất, khu trung tâm sầm uất, phố thương mại đông đúc chứ không nên thưa thớt. vùng ngoại ô đông dân cư với giao thông không thuận tiện. , hoặc trên một con phố cô đơn.

Theo quan điểm của Phong Thủy, con người chỉ có thể thu hút tài lộc khi họ tức giận. Vì vậy, cửa hàng muốn kinh doanh phát đạt thì phải đủ nổi tiếng, muốn nổi tiếng thì phải ở nơi nhiều người qua lại, đông đúc. , Chỉ bằng cách này mới có thể có nhiều cơ hội kinh doanh hơn và nhiều cơ hội kinh doanh hơn.

Từ quan điểm thực tế, một nơi có nhiều người có nghĩa là có nhiều khách hàng vào cửa hàng hơn và xác suất giao dịch tự nhiên sẽ lớn hơn.

9. Vị trí phong thủy của cửa hàng rất quan trọng

Khi chọn vị trí mở cửa hàng Phong thủy cũng cần chú ý đến điều kiện đường xá xung quanh cửa hàng. Nói chung nên mở cửa hàng ở ngã tư, ngã tư đường,… vì những nơi này có lượng người qua lại thường xuyên nhất. Nếu không cẩn thận sẽ dễ đắc tội với tà ma. Chẳng hạn, cửa các cửa hàng ở ngã tư không được mở ra đường, nếu không sẽ vi phạm phanh kéo. Bạn phải lưu ý vấn đề lớn này khi chọn địa điểm mở cửa hàng.

10. Vị trí cửa hàng hợp phong thủy nên tránh ngõ hẻm

Trong khi nhiều cửa hàng nằm ở trung tâm thành phố có mật độ giao thông cao, tất cả chúng đều nằm ở các con phố nhỏ và ngõ cụt. Bạn phải biết rằng ngõ hẻm là nơi tối tăm nhất, ngõ hẻm là nơi dân cư thưa thớt, không có lợi cho vận may của cửa hàng. Vì vậy, các thầy phong thủy cũng cần chú ý tránh ngõ hẻm, góc chết khi chọn vị trí mở cửa hàng.

11. Chú ý đến Phong Thủy trong cách bài trí quầy thu ngân trong cửa hàng

Trong Phong Thủy, quầy thu ngân là kho bạc của cửa hàng. Từ xa xưa đã có câu “của cải không lộ mặt”. Do đó, quầy tính tiền nên được đặt ở vị trí ít dễ thấy hơn trong cửa hàng. Nếu nó quá rõ ràng, nó có thể được đặt xa hơn so với mặt tiền cửa hàng.

12. Vị trí cửa hàng phụ thuộc vào phong thủy của loại nhà

Phong thủy cũng cần quan tâm đến kích thước mặt tiền cửa hàng khi chọn vị trí đặt cửa hàng. Trong Phong Thủy, mọi thứ đều ổn định và cửa hàng cũng vậy. Nói chung, các cửa hàng có quy mô không đều không tụ tài lộc và không thích hợp để lựa chọn. Chỉ có cửa hàng vuông vức mới có thể tụ khí và thịnh vượng. Chỉ bằng cách này, nó có thể có lợi cho sự phát triển của cửa hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *