Với sự sụt giảm của giá nhà ở các thành phố vừa và nhỏ và sự thay đổi quan niệm tiêu dùng, nhiều người chọn đầu tư vào cửa hàng, cho dù đó là mở cửa hàng hay cho thuê và bán nó là một lựa chọn tốt. Nhưng nhiều người không hiểu kiến ​​thức Phong Thủy ở đây. Sau đây là danh sách phong thủy về cửa hàng. Bạn nào muốn mở shop có thể tham khảo.

Phong Thủy chú ý đến linh khí. Đối với kinh doanh, hào quang đề cập đến sự nổi tiếng và nhu cầu, đó là bầu không khí kinh doanh mà chúng ta nói đến hàng ngày. Đây là cơ sở môi trường để hình thành các cơ hội kinh doanh. Do đó, khi chọn một cửa hàng, trước tiên bạn phải chọn một khu vực có mức độ phổ biến cao hoặc nhu cầu cao, nơi mà sự nổi tiếng và cơ hội kinh doanh sẽ tự nhiên phát triển; hoặc chọn một vị trí trong một thị trường chuyên nghiệp đã được hình thành, dựa vào ảnh hưởng của bầu không khí chung để tìm kiếm một tình huống đôi bên cùng có lợi. Chỉ cửa hàng như vậy mới có lợi thế về lợi nhuận, cửa hàng thu hút tài lộc và phong thủy.

Phong thủy tốt hay xấu của cửa hàng sẽ ảnh hưởng đến sự giàu có của chúng ta?

Phải có một khu vực boong trước cửa. Phong Thủy truyền thống rất nặng nề. Khu vực này được gọi là “minh đường”, là cổ họng ảnh hưởng đến tài vận của ngôi nhà. Đối với doanh nghiệp, nên giữ cho khu vực này rộng rãi, bằng phẳng để dễ tập trung người dân, du khách; người xưa nơi đặt Mingtang còn được gọi là “Suzaku”, và môi trường phải náo nhiệt và sống động, có thể phát huy tác dụng thu hút sự nổi tiếng.

Phong thủy bất động sản thương mại

Mặt tiền của cửa hàng là ấn tượng đầu tiên của khách hàng. Nó hoạt động giống như “nước” trong Phong Thủy. Mặt nước của nơi cư trú được sử dụng để hấp thụ không khí trong lành, trong khi mặt tiền của mặt tiền cửa hàng được sử dụng để thu hút dòng người. Vì vậy, nên để mặt tiền càng rộng rãi càng tốt để thể hiện sức hút của quán. Nếu mặt tiền quá hẹp sẽ khó thu hút khách hàng; đồng thời, trang trí mặt tiền phải có cá tính riêng. Trang trí độc đáo sẽ dễ dàng khơi dậy sự tò mò và chú ý của khách hàng, để họ ở lại cửa hàng. .

Phong thủy tốt hay xấu của cửa hàng sẽ ảnh hưởng đến sự giàu có của chúng ta?

Trong thuyết Phong Thủy bao hàm cả nhận thức và sự hài hòa nhận thức. Phong cách trang trí nội thất của cửa hàng nên phục vụ cho nhận thức của khách hàng, với chủ đề là màu sắc tươi sáng và ánh sáng dịu nhẹ, bởi vì nhận thức ánh sáng là trực giác bẩm sinh của con người, và mọi người sẽ vô thức tránh một số nơi công cộng tối. Nếu ánh sáng trong cửa hàng quá tối, khách hàng trong cửa hàng sẽ mất hứng thú ở lại và người tiêu dùng bên ngoài cửa hàng sẽ không hứng thú bước vào cửa hàng. Đồng thời, không nên mở nhạc hoặc quảng cáo quá to trong cửa hàng. Những khách hàng hướng nội từ lâu đã tập trung vào việc mua sắm, và sự hối hả và nhộn nhịp không đúng lúc này sẽ khiến người tiêu dùng bất an và ảnh hưởng đến mong muốn chi tiêu của họ.

Fengshui bất động sản thương mại, Fengshui thương mại, cửa hàng Fengshui Zhao Xiangyang_Phong thủy thương mại_Những điều cấm kỵ trong phong thủy thương mại

Phong thủy tốt hay xấu của cửa hàng sẽ ảnh hưởng đến sự giàu có của chúng ta?

Một doanh nghiệp hấp dẫn bởi vì nó là duy nhất, và đó là cách nó hoạt động. Do đó, việc sở hữu những nguồn tài nguyên độc đáo và khác biệt là một thủ thuật quan trọng để doanh nghiệp thu hút khách hàng. Phong thủy là nghiên cứu về sự hài hòa. Ngoài sự hài hòa giữa cửa hàng và nhu cầu của người tiêu dùng, chúng ta còn phải quan tâm đến sự hài hòa giữa mọi người trong hoạt động. Sự phục vụ chu đáo và khuôn mặt tươi cười là điều kiện cần thiết của các thương gia. Doanh nghiệp, khách hàng và người dân đều hài hòa. Đây là nền tảng của một doanh nghiệp phát đạt.

Phong thủy tốt hay xấu của cửa hàng sẽ ảnh hưởng đến sự giàu có của chúng ta?

Ở một số cửa hàng có phong thủy không tốt, việc thay đổi vị trí của máy tính tiền có thể khiến cả cửa hàng hoạt động trở lại, đó cũng là chuyện thường tình.Phong Thủy Kinh Doanh, Đặt quầy thu ngân, việc này cần được quyết định sau khi xem xét nhiều yếu tố, không phải ai cũng nhận ra được ngay. Tuy nhiên, hiểu được những điều cấm kỵ của máy tính tiền và tránh một số hành vi xấu và bất lợi ít nhất có thể đảm bảo rằng máy tính tiền sẽ không được đặt quá xấu.

Trong Phong thủy, nó được chia thành khí và sườn. Phần chân khí khó lường, không có sư phụ truyền thừa, khó có được bí mật của mình, cũng ít có người công bố bí mật của mình cho thiên hạ. Đây cũng là một trong những nguyên tắc mà Phong thủy đã không được chính thức công nhận và phổ biến trong hàng ngàn năm. Và những gì về sự hỗn loạn? Có thể phân biệt bằng mắt thường. Trên nhà âm, núi được tượng trưng bằng đỉnh, rồng, hoa văn nước, sông hồ. Ở Yangzhai, mái nhà tượng trưng cho đường phố, con đường, ngõ hẻm, ngã tư, sông, đường, cổng, lối vào và lối ra, v.v., và cũng là một tiêu chí quan trọng để đánh giá một nhân viên thu ngân có phù hợp hay không. Nói chung, miễn là nhân viên thu ngân không vi phạm những điều cấm kỵ sau đây, anh ta có thể kiếm được lợi nhuận. Đối với kích thước, nó vẫn cần phải được phối hợp. Đây chính là cái gọi là Phong Thủy máy tính tiền!

Phong thủy tốt hay xấu của cửa hàng sẽ ảnh hưởng đến sự giàu có của chúng ta?

Ở các thành phố, thị trấn, nơi nào có dòng người qua lại là khu vực nhộn nhịp. Theo thuyết Phong Thủy, có người hay giận, người càng giận thì càng vượng. Tận dụng sự tức giận có thể mang lại sự thịnh vượng cho doanh nghiệp. Khu vực thị trấn sầm uất, là nơi giao dịch hàng hóa diễn ra sôi động và thường xuyên nhất. Mọi người đến với nhau phần lớn để mua hàng hóa. Nếu chọn mở cửa hàng ở khu vực phồn hoa đô hội, bạn có thể chủ động đón nhận sản phẩm của khách hàng. Nếu sản phẩm thu hút khách hàng, nó có thể hoạt động như một chương trình khuyến mãi và làm cho doanh nghiệp của bạn phát triển.

Khi chọn vị trí xây nhà, Phong Thủy chú ý đến sự thoáng đãng của mặt tiền ngôi nhà và sự tiếp nhận khí từ mọi hướng.

Phong thủy tốt hay xấu của cửa hàng sẽ ảnh hưởng đến sự giàu có của chúng ta?

Phong thủy bất động sản thương mại

Theo nguyên tắc này, khi chọn vị trí cửa hàng cũng nên tính đến độ thoáng phía trước cửa hàng, không được có vật cản quá lớn như tường, cột điện, biển quảng cáo, cây cối… đường ngắm. Ở tất cả các hướng, nó không chỉ làm cho mặt tiền cửa hàng có tầm nhìn rộng mà còn cho phép khách hàng ở xa và người đi đường có thể nhìn thấy mặt tiền cửa hàng. Phong Thủy đề cập đến việc truyền loại thông tin này là dòng khí. Với dòng chảy của Qi, nó sẽ tràn đầy sức sống. Từ quan điểm thương mại, khách hàng và người đi đường có thể đến mua sau khi nhận được thông tin sản phẩm của cửa hàng, đây được coi là Phong thủy tốt của cửa hàng.

Phong thủy tốt hay xấu của cửa hàng sẽ ảnh hưởng đến sự giàu có của chúng ta?

Phong thủy của cửa hàng nên là hướng Nam, Bắc, Đông, TâyPhong Thủy Kinh Doanh, tránh hướng Đông Bắc. Mục đích là để tránh những cơn gió lạnh của mùa đông và cũng để đón ánh nắng mặt trời (ánh nắng tượng trưng cho sức sống và sự thịnh vượng) trong thời điểm mua sắm chính. Chà, những cái tốt nhất cũng là hướng bắc-nam hoặc đông-tây.

Khi thiết kế ngoại thất mặt tiền cửa hàng, ngoài việc xem xét sự phối hợp tỷ lệ kết cấu của bản thân công trình, còn cần chú ý đến sự phối hợp giữa diện mạo mặt tiền cửa hàng với khung cảnh thiên nhiên của khu vực nơi nó tọa lạc. Theo thuyết Phong Thủy, vạn vật trên đời đều có năng lượng, cảnh đẹp sông núi đều có năng lượng. Nơi nào có sông núi đẹp đẽ, khí lưu thông thuận lợi, nhưng nơi nào tường thành đổ nát, khí lưu thông không thuận lợi.

Hi vọng nội dung trên hữu ích với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *