Tháng Mười Một 28, 2023

Li Jiuyi, một thầy phong thủy nổi tiếng ở Trùng Khánh

Raffles City Trùng Khánh, nơi đã thu hút sự chú ý của người dân Trùng Khánh kể từ khi hoàn thành, cũng gây tranh cãi về mặt Phong thủy, và cuối cùng đã mở cửa kinh doanh. Raffles City Trùng Khánh được đầu tư bởi Tập đoàn CapitaLand của Singapore. Raffles City Trùng Khánh là dự án Raffles City lớn nhất thế giới do CapitaLand làm chủ đầu tư. Với tổng vốn đầu tư hơn 24 tỷ nhân dân tệ, nó bao gồm 8 tòa tháp và một tòa nhà thương mại năm tầng. Hai tòa nhà cao nhất cao 350 métPhong Thủy Kinh Doanhvà 6 tòa nhà còn lại cao 250 mét.

Từ thiết kế, xây dựng cho đến khi hoàn thành, Raffles City luôn gây tranh cãi, đặc biệt là vấn đề Phong Thủy, trở thành đề tài bàn tán của người dân thường.

Tranh cãi thứ 1: Là nơi hợp lưu của hai con sông, nó có quy mô khổng lồ và có hình dạng giống như bia mộ trong mộ, trông có vẻ không tốt.

Phong Thủy Thương Mại_Phong Thủy Bất Động Sản Thương Mại, Phong Thủy Thương Mại, Phong Thủy Cửa Hàng Zhao Xiangyang_Bài Giảng Phong Thủy Thương Mại

Tranh cãi 2: Hầu hết các bức tường bên ngoài của Thành phố Raffles Trùng Khánh đều là gạch trắng và không có nhiều bức tường bằng kính. Mặt tiền của tòa nhà rất đáng thất vọng.

Tranh cãi 3: Thiết kế cong của tổng thể tòa nhà không hòa nhập với môi trường xung quanh, không phù hợp với thuyết Phong Thủy về sự thống nhất giữa con người và thiên nhiên.

Tranh cãi 4: Tòa nhà chặn tầm nhìn của các tòa nhà phía sau, phá hủy đường chân trời chung của Trùng Khánh, không có cảm giác thẩm mỹ và phá hủy Phong thủy tổng thể.

210633dh49dgnr6gpn3qit.jpg

Nên có rất nhiều ý kiến ​​khác nhau, chủ đầu tư đã đầu tư rất nhiều tiền, người Singapore cũng rất đặc biệt về Phong Thủy, họ không biết sao? Vậy để tôi nói về nó dưới góc độ của một thầy Phong ThủyPhong Thủy Kinh Doanhphân tích lý do tại sao anh ta thiết kế nó theo cách này, và những ưu điểm và nhược điểm của thiết kế này.

1. Phong thủy của tòa nhà thương mại là quan trọng nhất. Có hai khía cạnh chính là nhận của cải và nhận nước. Một là hút nước về mặt địa lý, sát mép nước. Thành phố Raffles Trùng Khánh nằm ở đầu bán đảo Yuzhong, một vòi Fengshui và nằm ở ngã ba sông Jialing và sông Dương Tử. Thứ hai là dòng người, chủ yếu là mức độ nổi tiếng có mạnh không. Chongqing Raffles City tọa lạc tại trung tâm Trùng Khánh và luôn là trung tâm thương mại của Trùng Khánh. Là một đô thị trực thuộc Trung ương, Trùng Khánh là một thành phố hàng đầu ở phía tây và là một thành phố cấp một mới. Vì vậy việc lựa chọn trang Raffles City Trùng Khánh là rất tốt.

thứ hai,Phong Thủy Kinh Doanhdựa trên độ lồi. Vị trí phải nổi bật, và hình thức cũng phải nổi bật. Hình thức kiến ​​trúc là khác nhau. Đây cũng có thể là lý do tại sao các bậc thầy và nhà thiết kế Phong thủy bố trí nó theo cách này.

3.Phong Thủy Kinh DoanhNó được sử dụng để cạnh tranh, kinh doanh là chiến trường và bất kỳ hình thức kiến ​​trúc nào cũng được sử dụng cho chiến tranh. Theo tuyên bố chính thức, hình dạng kiến ​​trúc của Raffles City giống như một cánh buồm. Trên thực tế, nó giống một cây cung hoặc một tấm khiên trong Phong Thủy hơn. Bạn có thể bắn đối thủ của mình bằng cung tên, bảo vệ bản thân khỏi đối thủ bằng khiên và bảo vệ toàn bộ Bán đảo Yuzhong. Phong thủy.

4. Chongqing Raffles City cũng như một cú cào lớn, hút hết của cải của LiangjiangPhong Thủy Kinh Doanhđể đạt được sự thịnh vượng.

Phong thủy nhà đất thương mại, phong thủy thương mại, phong thủy cửa hàng Zhao Xiangyang_Phong thủy thương mại_Bài giảng phong thủy thương mại

6600f2df962803fbffe6f54a211819cd_1573263965791.jpg

Vậy thiết kế có hoàn hảo không, người ở hay doanh nghiệp có suôn sẻ hay không. Đặc biệt là liệu các tòa nhà văn phòng và nhà ở có lành mạnh và sinh lời hay không, cá nhân tôi vẫn nghi ngờ. Chủ yếu có những điểm sau:

1. Cấu trúc tổng thể của Raffles đang bị rò rỉ tiền. Mặc dù bạn có thể tích lũy của cải, nhưng bạn cũng sẽ rò rỉ nhiều tiền hơn.

Phong thủy thương mại_Phong thủy bất động sản thương mại, Phong thủy thương mại, Phong thủy cửa hàng Zhao Xiangyang_Bài giảng phong thủy thương mại

2. Tình trạng tổng thể của Qinglong Baihu có vẻ ở mức trung bình. Địa hình thực tế cao, người quản lý hoặc người điều hành dễ bị nhân viên hoặc cổ đông nhỏ tấn công bí mật, gây khó khăn cho việc quản lý.

3. Xét theo phong thủy nạp khí, nạp khí của cả tòa nhà không tốt lắm. Nếu không kịp thời điều chỉnh không gian nội thất hoặc nhờ thầy phong thủy xem trước thì nguy cơ thất bại tương đối cao, nhất là đối với văn phòng và nhà ở.

4. Sự bảo vệ hình khiên tổng thể không hoàn hảo, thân thể và của cải dễ bị tổn thương.

5. Từ góc độ Phong Thủy Nguyên Vận mà nói, toàn bộ là không nhìn núi non. Khiến một số người hoặc nhà phát triển hoạt động khó khăn.

6. Xung quanh có nước cát, không có lợi cho việc làm văn phòng và sinh sống lâu dài, đặc biệt là ở hai tòa nhà cao tầng ở giữa. Trong một số phòng, tiền bạc và sức khỏe không thể tách rời.

Tóm lại, Chongqing Raffles có cả mặt tốt và mặt xấu. Phong thủy tổng thể là tốt, nhưng cũng có nhiều điểm yếu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *