Tháng Chín 22, 2023

1. Tránh xa cây độc và cây gây khó chịu. Ví dụ như trúc đào, mạn đà la, thường xanh, ngọc đinh hương, v.v., những loại cây này có độc và có hại cho sức khỏe con người chứ chưa nói đến Phong thủy.

Mùi thơm của cây thông và cây bách có thể kích thích dạ dày, ảnh hưởng đến khẩu vị, khiến bà bầu khó chịu, buồn nôn, nôn và chóng mặt.

Mùi hương mà hoa hồng tỏa ra có thể khiến một số người cảm thấy buồn chán và khó thở.

2. Cây có gai không nên động vào, sẽ dẫn đến khó khăn trong công việc, thường có biểu hiện là bị cấp trên hoặc người lớn tuổi làm cho khó xử, không phát huy được hết tài năng. Nếu bạn là ông chủ, cấp dưới của bạn sẽ phục tùng người khác. Vì vậy, trừ khi có lý do đặc biệt, chẳng hạn như sử dụng cây có gai ở những nơi đặc biệt để “xua đuổi tà khí”Phong Thủy Kinh Doanhnếu không thì nói chung là không thích hợp để đặt những loại cây có gai.

3. Không đặt các loại cây thân mềm mọc rũ xuống trong nhà hoặc văn phòng của bạn. Lực đi xuống này phải được quan sát! Giữ những cây như vậy trong một thời gian dài sẽ làm giảm may mắn, vì vậy hãy giữ những cây mọc hướng lên trên; quan trọng hơn, nếu bạn giữ những cây như vậy trong một thời gian dài, cơ và xương ở thắt lưng hoặc các bộ phận khác sẽ tăng khả năng bị thương (có thể vật lý lượng tử có thể giải thích hiện tượng này).

4. Cây chết hoặc đồ thủ công bằng cây khô. Không có sự sống, Xiangzheng sẽ suy tàn.

5. Hoa giả làm bằng nhựa hoặc các nguyên liệu hóa học khác. Một mặt, không có sinh khí thì trống rỗng và đầy không có lợi cho sự may mắn. Mặt khác, hầu hết chúng đều là nhựa tái chế hoặc nguyên liệu hóa học, hầu hết đều độc hại và thải ra các chất độc hạiPhong Thủy Kinh Doanhkhông có lợi cho sức khỏe.

Mẹo May Mắn: Phong Thủy Kinh Doanh 360 Câu Hỏi

Nếu bạn thấy bài viết của tác giả hay và hữu ích, hãy like và theo dõi, cảm ơn bạn đã chuyển tiếp! Trong tương lai, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn nhiều mặt hàng khô thiết thực và dễ hiểu hơn.

Phong Thủy Kinh DoanhÝ nghĩa sâu sắc của Mingtang: Hãy để bạn giành chiến thắng!

Phong Thủy Kinh DoanhMingtang, ảnh hưởng của Mingtang đối với sự may mắn giàu có

Ngũ hành và Màu sắc – Kỹ Năng Phối Màu Căn Phòng

Mẹo May Mắn: Phong Thủy Kinh Doanh 360 Câu Hỏi

Phong Thủy Nước – Sông Ảnh Hưởng Đến Kiến Trúc Nhà Ở Như Thế Nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *