Tháng Tư 20, 2024
Ở nước ta, dây tơ hồng được xem như một vật phong thủy có khả năng xua đuổi tà khí, cầu hôn. Đeo trên tay có thể xua đuổi xui xẻo, mang lại may mắn, đào hoa. Ở đời cũng có người đeo dây đỏ ở cổ chân. Một số người cho rằng đây là điều tối kỵ. Vì vậy, bạn không chỉ đeo dây màu đỏ trên chân của bạn? Nếu chỉ có thể đeo trên một tay thì đeo dây đỏ sẽ tốt hơn cho tay nào?

Bạn không chỉ đeo dây màu đỏ trên chân sao?
Từ lâu, dây chỉ đỏ đã là linh vật phong thủy theo ý nghĩa truyền thống của nước ta. Nó có những câu nói thu hút may mắn và cầu nguyện cho một cuộc hôn nhân tốt đẹp. Tuy nhiên, có một số điều cấm kỵ khi mặc nó. Bạn không thể tùy tiện đeo sợi dây màu đỏ vào chân, nếu không rất dễ giẫm phải vận may do bạn mang đến, không có lợi cho sự phát triển tài vận của bản thân. Bạn có thể đeo vòng chỉ đỏ vào cổ hoặc đeo tay để mang lại nhiều may mắn. Đồng thời, khi đã tìm được nửa kia của mình, bạn có thể lấy chiếc vòng chỉ đỏ ra và đeo vào để hồi đáp sức mạnh tâm linh, giúp bạn thực hiện được những ước nguyện trong tương lai. Không được đeo nó dưới thắt lưng, nếu không nó là bất kính với các vị thần và sẽ mang lại một số điều xui xẻo.
Tuy nhiên, cũng có câu nói rằng dây màu đỏ có thể được đeo ở mắt cá chân, vòng tay dây màu đỏ ở lòng bàn chân có tên khác, ví dụ, nó tượng trưng cho tình cảm và có thể tạo ra một cuộc hôn nhân tốt đẹp. Hai là có tác dụng trừ tà ma. Do đó, bạn có thể chọn đeo tùy theo mục đích chính của mình.

Tay nào đeo dây đỏ tốt hơn
Nói chung, vào năm sinh, đeo dây tơ hồng bên tay trái là phù hợp nhất, để có thể xua đuổi vận rủi, đảm bảo an toàn, giúp tài lộc trong năm ngày càng tốt hơn. Kết hợp nó với một số đồ trang trí Phong Thủy khác. Nhưng có một điều cần chú ý là khi đeo tránh để người khác sờ hoặc thử, nếu không sẽ dễ mang lại xui xẻo.

Tình yêu đeo tay phải
Tuân theo thói quen nam tả nữ hữu, phụ nữ chưa chồng thường buộc sợi dây đỏ quanh cổ tay phải. Tay phải không chỉ tượng trưng cho ý nghĩa của người phụ nữ này, mà còn có nghĩa là để bảo vệ kẻ ác. Tay phải được kết nối với trái tim của cơ thể con người. Đối với phụ nữ đang yêu, tay phải đeo dây màu đỏ sẽ dễ kết đôi với nửa kia hơn, vì vậy phụ nữ đeo dây màu đỏ trên tay phải thường cho biết họ chưa kết hôn mà đã yêu.
tay trái đeo đơn
Nói chung, phụ nữ chưa kết hôn hoặc đang yêu thường đeo dây màu đỏ trên tay trái. Theo truyền thống, mọi người đi vào từ bên trái và đi ra từ bên phải, vì vậy những điều tốt đẹp bắt đầu từ bên trái. Điều đó có nghĩa là, đeo một sợi dây màu đỏ trên tay trái có khả năng thu hút những điều tốt đẹp. Phụ nữ độc thân chưa chồng chưa có người yêu thường đeo sợi dây tơ hồng bên tay trái.

  

“Bài báo này làmạng chòm saoBài viết có thể không được sao chép mà không có sự cho phép★! 』

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *