Tháng Mười 1, 2023

Thường có một số điều cấm kỵ về Phong thủy, và cũng có những ý kiến. Điều chúng ta cần là nắm bắt được một số điều không nên làm, như vậy sẽ dễ dàng kích phát vận khí của bản thân hơn, đồng thời cũng khiến mọi người tránh xa hơn. Một số thiếu sót và khía cạnh trong cuộc sống của riêng tôi. Khi nói đến việc thay đổi cách bố trí các phòng trong gia đình, cũng có một số kiến ​​​​thức trong đó. Đổi phòng khách thành phòng khác thì được nhưng đổi thành phòng ngủ thì cần lưu ý những điều cấm kỵ trong phong thủy. Hãy cùng xem dưới đây, những điều kiêng kỵ trong phong thủy khi chuyển phòng khách thành phòng ngủ là gì?

Cấm kỵ không thay đèn
Hành vi không thay đèn ông sao là hoàn toàn không thể chấp nhận được, bởi trong hoàn cảnh di dời như vậy, nếu không thay đèn ông sao rất dễ xảy ra tình trạng lộn xộn về mặt phong thủy. Phong thủy trong phòng khách thường hỗn loạn hơn, dễ mang đến một số ảnh hưởng tiêu cực lớn cho người ở trong phòng ngủ, chẳng hạn như gây mất ngủ.
Không đặt giường nơi đặt sofa
Vị trí của ghế sofa không thích hợp để đặt giường, đặc biệt là khi nó vuông góc với cửa sổ, càng không nên làm điều này. Và nếu bản thân ghế sofa song song với cửa sổ thì chỉ cần tránh một số vị trí bất động ban đầu là đủ. Nói chung, nó sẽ giúp mọi người dễ dàng gặp được một số cơ hội tốt và tránh được những khả năng xấu.

Dễ cản trở sự phát triển sự nghiệp của một người
Một số điều cấm kỵ trên nếu không được chú ý, một phương diện chính là cản trở sự phát triển sự nghiệp của một người, và thường thì dù có bao nhiêu cơ hội trong sự nghiệp cũng không thể tốt hơn để nhận ra sự đột phá của bản thân. Mặt khác, nó cũng chỉ ra rằng một người gặp phải những trở ngại và sự chậm trễ từ những kẻ xấu trong sự nghiệp của mình.
Không có lợi cho may mắn tình cảm
Thường vận may về tình cảm cũng dễ bị ảnh hưởng bởi điều này. Từ góc độ may mắn về mặt tình cảm, khả năng cao sẽ xảy ra bất đồng giữa những người đã kết hôn và nửa kia của họ. Đối với những người độc thân, có thể có sự khác biệt do nhiều lý do. Vì lý do này, anh ấy đã độc thân, nhưng anh ấy cũng trong tình trạng lo lắng.

Nó cũng sẽ kéo vận may của nhà quý tộc xuống
Đối với người quyền quý cũng dễ dàng bị lôi xuống. Thường có thể gặp được quỹ đạo phát triển của vận may cao quý, nhưng không dẫn dắt tốt được. Do đó, không chỉ dễ khiến một người nảy sinh mâu thuẫn với bản thân mà còn dễ nảy sinh tư tưởng không hòa thuận với nhau, điều này rất không tốt.
Trên đây là một số khía cạnh cần chú ý khi chuyển phòng khách thành phòng ngủ, và một số tác động tiêu cực do không chú ý gây ra cũng rất rõ ràng. Tôi hy vọng rằng đối với mọi người, bạn có thể tránh được những điều cấm kỵ như vậy thông qua nỗ lực của bản thân, đó là chìa khóa giúp mọi người dễ dàng gặp may mắn hơn.

  

mạng chòm saoBài viết “xingzuo.com”, vui lòng không in lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *