Tháng Tư 14, 2024

Mười hai cung hoàng đạo trong Tiếng Anh là gì?

1. Bạch Dương: Bạch Dương trong tiếng Anh, biểu tượng của nó tượng trưng cho một khởi đầu mới và tượng trưng cho tính cách sôi nổi, nhiệt tình của Bạch Dương. Taurus: Tên tiếng Anh của nó là Taurus. Ý nghĩa biểu tượng của Kim Ngưu tượng trưng cho sức mạnh. Những người có cung hoàng đạo này có lòng tiết kiệm vô hạn, điềm tĩnh và có trách nhiệm.

2. Mười hai chòm sao trong tiếng Anh là mười hai chòm sao. Ví dụ: Theo truyền thống về đá sinh, mười hai cung hoàng đạo cũng có loại đá quý tương ứng. Giống như truyền thống về đá sinh, một viên đá quý được gán cho mỗi cung trong số 12 cung hoàng đạo. Trong số đó, tôi yêu thích nhất là mười hai cung hoàng đạo.

3. Scorpio trong tiếng Anh: Scorpio, Sagittarius trong tiếng Anh: Sagittarius, Capricorn trong tiếng Anh: Capricorn, Aquarius trong tiếng Anh: Aquarius, và Song Ngư trong tiếng Anh: Pisces.

4. Mười hai chòm sao trong tiếng Anh là cung hoàng đạo. Ví dụ: Cô ấy dán lên tường những hình ảnh của 12 cung hoàng đạo. Cô ấy phủ kín các bức tường bằng các dấu hiệu của cung hoàng đạo. Màn hình chính hiển thị giai đoạn mặt trăng hiện tại, tuổi của mặt trăng, khoảng cách, vĩ độ, kinh độ và các cung hoàng đạo.

Nói 12 cung hoàng đạo bằng tiếng Anh như thế nào?

Một trong những chòm sao hoàng đạo. Đây là một trong những chòm sao lớn nhất và nổi bật nhất trên bầu trời đêm mùa đông ở bán cầu bắc. Nó được kết nối với Bạch Dương ở phía tây và Song Tử ở phía đông; về phía bắc là Perseus và Auriga, về phía tây nam là Orion the Hunter, và về phía đông nam là Eridanus và Cetus.

Mười hai chòm sao trong tiếng Anh là: Bảo Bình Bảo Bình có nghĩa là chiếc bình tinh tế chứa đầy nước, đồng thời cũng có nghĩa là trí tuệ. Song Ngư Song Ngư có nghĩa là cá. Tên tiếng Anh của Song Ngư trực tiếp hơn nhiều so với bản thân Song Ngư.

Mười hai chòm sao đều có nguồn gốc từ chiêm tinh học phương Tây nên chúng đều có tên tiếng Anh riêng. Bạch Dương, hai cung nổi bật của Bạch Dương đều có tính cách bốc lửa, thẳng thắn và giản dị. Kim Ngưu: Người Kim Ngưu tương đối trung thực, thẳng thắn và hơi bướng bỉnh. Yêu tiền hơn yêu.

Những phẩm chất của cung Nước khiến Bọ Cạp có phần bí ẩn. LỜI KHUYÊN: Việc học tập sẽ không bao giờ là vấn đề đối với Bọ Cạp. Bạn chỉ cần tự tin hơn. Việc học tập sẽ không bao giờ là vấn đề đối với Bọ Cạp. Bạn chỉ cần tự tin hơn.

Bạn nói mười hai chòm sao bằng tiếng Anh như thế nào?

1. Mười hai chòm sao trong tiếng Anh là mười hai chòm sao. Ví dụ: Theo truyền thống về đá sinh, mười hai cung hoàng đạo cũng có loại đá quý tương ứng. Giống như truyền thống về đá sinh, một viên đá quý được gán cho mỗi cung trong số 12 cung hoàng đạo. Trong số đó, tôi yêu thích nhất là mười hai cung hoàng đạo.

2. Mười hai chòm sao trong tiếng Anh là cung hoàng đạo. Ví dụ: Cô ấy dán lên tường những hình ảnh của 12 cung hoàng đạo. Cô ấy phủ kín các bức tường bằng các dấu hiệu của cung hoàng đạo. Màn hình chính hiển thị giai đoạn mặt trăng hiện tại, tuổi của mặt trăng, khoảng cách, vĩ độ, kinh độ và các cung hoàng đạo.

3. Song Tử là cung hoàng đạo thứ ba. ung thư tiếng anh[kns(r)] xinh đẹp[kns]N. [天] Cự Giải, dấu hiệu của Cự Giải;[例句]Mẹ cô qua đời vì bệnh ung thư vú.

4. Tên tiếng Anh của 12 chòm sao là 12 chòm sao. Ví dụ: Cô ấy dán lên tường những hình ảnh của 12 cung hoàng đạo. Cô ấy phủ kín các bức tường bằng các dấu hiệu của cung hoàng đạo. Quy luật tương tự áp dụng cho mười hai cung hoàng đạo cũng như cho các vì sao.

5. Cách viết và phát âm tiếng Anh như sau: Aquarius: Aquarius [kwεris]Là một trong 12 chòm sao hoàng đạo, nó có diện tích 9.785 độ vuông, chiếm 375% toàn bộ bầu trời. Nó đứng thứ mười trong số 88 chòm sao trên bầu trời.

Làm thế nào để bạn diễn đạt 12 chòm sao bằng tiếng Anh?

Cách viết và phát âm tiếng Anh như sau: Aquarius: Aquarius [kwεris]Là một trong 12 chòm sao hoàng đạo, nó có diện tích 9.785 độ vuông, chiếm 375% toàn bộ bầu trời. Nó đứng thứ mười trong số 88 chòm sao trên bầu trời.

Song Tử là cung thứ ba của cung hoàng đạo. ung thư tiếng anh[kns(r)] xinh đẹp[kns]N. [天] Cự Giải, dấu hiệu của Cự Giải;[例句]Mẹ cô qua đời vì bệnh ung thư vú.

Mười hai chòm sao trong tiếng Anh là mười hai chòm sao. Ví dụ: Theo truyền thống về đá sinh, mười hai cung hoàng đạo cũng có loại đá quý tương ứng. Giống như truyền thống về đá sinh, một viên đá quý được gán cho mỗi cung trong số 12 cung hoàng đạo. Trong số đó, tôi yêu thích nhất là mười hai cung hoàng đạo.

Được Constellation.com độc quyền sử dụng, vui lòng liên hệ quản trị website để được in lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *