Tháng Tư 20, 2024

Nhiều người làm kinh doanh sẽ đặt Tỳ Hưu trong nhà. Mọi người biết rằng tỳ hưu là một vật phẩm may mắn. Trên thực tế, bên cạnh Tỳ Hưu, có rất nhiều phụ kiện thu hút sự giàu có. Nhưng hầu hết các doanh nhân sẽ ưu tiên cho Pixiu. Điều này là do Tỳ hưu có một ý nghĩa khác, đó là chỉ vào và ra. Trong hoạt động của công ty, việc quản lý tài chính hợp lý là rất quan trọng.

thạch anh vàng may mắn

Nhiều cô gái thích đeo citrine, và citrine cũng có thể thu hút sự giàu có. Mọi người có thể sử dụng citrine làm bằng Pixiu để thu hút sự giàu có. Màu sắc của nó dao động từ vàng nhạt, vàng thật, cam đến vàng. Bởi vì citrine có độ sáng và sắc độ tuyệt vời, miễn là trong suốt và mịn màng, nó được gọi là loại thượng hạng, và nó trong hơn nhiều so với topaz, vì vậy nó được người tiêu dùng ưa chuộng và thường được cắt thành mặt dây chuyền hoặc mặt nhẫn. Chức năng chính của citrine là thu thập của cải, thường được gọi là đá của sự giàu có. Đặt một vài viên thạch anh vàng trong trung tâm mua sắm, văn phòng hoặc nhà riêng của bạn không chỉ có thể trang trí môi trường gia đình mà còn thu được của cải và vận may.

Pixiu ăn châu báu

Mọi người nói rằng tỳ hưu rất thích mùi tiền, vì vậy tỳ hưu là một con thú thần thoại có chức năng thu hút của cải mạnh mẽ. Nhiều cửa hàng thích đặt Tỳ hưu ở lối vào cửa hàng. Pixiu ăn vàng, bạc và đồ trang sức từ khắp nơi trên thế giới. Theo truyền thuyết, tỳ hưu sẽ cắn tiền của người qua đường để lấy lòng chủ nhân nên người ta cho rằng đây là một điều may mắn. Nó đặc biệt hiệu quả đối với những người lệch lạc và có thu nhập dao động, chẳng hạn như bán hàng, kinh doanh, ngoại hối, cổ phiếu, tài chính, ngựa xổ số, tương lai, sòng bạc, v.v.

Mọi thứ trong mùa xuân không bao giờ được hiểu

Từ xưa đến nay, có một câu chuyện phong thần Tỳ Hưu rất kỳ diệu vì nó có thể nuốt mọi thứ vào miệng mà không nhả ra. Từ xưa đến nay, dù là trong dân gian hay trong Phong Thủy, tỳ hưu đều là con vật thu hút tài lộc hiệu quả nhất. Nó có thể thu hút của cải và giữ của cải và của cải, nhà phố và tà khí để đảm bảo an toàn, và biến những kẻ hung ác và quý tộc để thúc đẩy hôn nhân và đào hoa. Đối với đồ đạc trong nhà, nhất định phải để miệng của nó hướng ra cửa sổ hoặc cửa ra vào, như vậy sẽ giúp thu hút tiền tài.

Bài viết “Xingzuo.com”, không được phép ♂ in lại ♂!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *