Tháng Chín 22, 2023

Nhiều bạn thích đặt một số đồ trang trí tài lộc trong nhà, không chỉ dùng để trang trí môi trường mà còn có tác dụng làm đẹp; và nó cũng giúp ích cho tài lộc của bản thân và gia đình, mang ý nghĩa tốt lành. Tuy nhiên, đồ trang trí may mắn không thể được đặt một cách ngẫu nhiên. Các đồ trang trí khác nhau được đặt theo những cách và hướng khác nhau.

Chú ý tài lộc khi đặt trang sức trong nhà

Bình hoa không thể đi vệ sinh

Bình hoa là một vật trang trí tuyệt vời có thể được sử dụng một cách khéo léo để tăng thêm sự sang trọng cho căn phòng. Nhưng vị trí đặt bình hoa cũng rất tế nhị, cố gắng không đặt bình hoa trước cửa nhà vệ sinh, vì đó là sự sa sút của gia chủ, chỉ thích hợp với một số loại cây có gai, không thích hợp với những tác phẩm nghệ thuật có nhiều đường nét uyển chuyển, chẳng hạn như bình hoa, sẽ ảnh hưởng đến sự giàu có của gia đình.

Tránh đặt những đồ bị hư hỏng

Nội thất máy tính để bàn có liên quan trực tiếp đến tầm nhìn bên trong, máy tính để bàn sạch sẽ và căn phòng trông sạch sẽ. Về phương diện tài lộc, bàn làm việc là cửa sổ thu hút quý nhân, đòi hỏi bàn làm việc phải sạch sẽ ngăn nắp, không đặt những thứ hư hỏng, dở dang, nếu không sẽ sinh ra năng lượng tiêu cực của tài lộc, cản trở sự chăm sóc của quý nhân. .

Vòng quay tài lộc không được đặt sau ghế sofa

Không đặt bánh xe tài lộc phía sau ghế sô pha, sẽ ảnh hưởng đến sự ổn định của tài vận trong nhà; không được xung đột với bếp, nếu không sẽ có điều cấm kỵ đối với nước và lửa; Nếu phạm phải điều cấm kị là nước vào tài lộc sẽ có nguy cơ hao tài tốn của.

Từ khóa của Tháp Văn Xương

Chùa Văn Xương phải đệ đơn kiện, nếu không ảnh hưởng tài vận không tốt; Chùa Văn Xương không được đối diện với nhà vệ sinh hay tượng Phật, tránh vật sắc nhọn, đáy xà; học trò vắng nhà, đặt Văn Xương chùa trên bàn, ảnh hưởng không tốt, chủ không ở, tài không mang đến cho chủ.

Các bài viết từ “Constellation Network” không được phép sao chép mà không được phép!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *