Tháng Mười 1, 2023
Nhiều người sẽ đặt một tủ giày ở lối vào nhà của họ, một là để thuận tiện cho cuộc sống, hai là thực hiện chức năng của vách ngăn. Nhưng nhiều khi tủ giày tương đối trống nên đặt một số đồ trang trí vượng tài thì tốt hơn, hôm nay chúng ta cùng xem tủ giày cửa ra vào đặt vật gì vượng tài? Những đồ trang trí này là sinh lợi nhất!

  Đồ trang trí thịnh vượng nhất trên tủ giày ở lối vào là gì?
Mèo may mắn: Nhiều người biết đến mèo may mắn, một linh vật may mắn rất phổ biến. Giơ tay phải có nghĩa là thu hút tài lộc, và giơ tay trái có nghĩa là thu hút vận may. Đặt mèo may mắn trong nhà thường được đặt ở vị trí dễ thấy, tốt nhất là hướng Bắc và hướng Nam. Nó cũng là một lựa chọn rất tốt để đặt nó trên tủ giày ở cửa, ngay đối diện với cửa để thu hút sự giàu có và hạnh phúc. Đặt một con mèo may mắn trong tủ giày có thể cải thiện tài vận của gia đình và tích lũy phước lành. Nếu muốn đặt mèo may mắn thì tủ giày ở cửa ra vào không được quá thấp, như vậy vị trí của linh vật sẽ dễ thấy hơn. Vị trí mà bạn không cần cúi đầu hoặc nhìn lên là thích hợp nhất.
Đồ trang trí buồm: Bản thân đồ trang trí buồm có giá trị trang trí cao. Nếu chúng được đặt trên tủ giày, chúng có thể tăng khả năng hiển thị của tủ giày và chặn bụi bẩn trên tủ giày. Ngoài ra, thuyền buồm luôn mang ý nghĩa thuận buồm xuôi gió nên có thể tiếp thêm may mắn, phú quý cho chúng ta, giúp chúng ta thành công hơn trên con đường làm giàu.

Cây xanh nhỏ ưa bóng râm: Trên tủ giày không tránh khỏi những thứ bẩn thỉu nên phần lớn chúng được đặt ở góc cửa ra vào. Lối vào thường tương đối tối, cần bật đèn để bổ sung ánh sáng. Và lối vào nói chung không quá rộng nên rõ ràng là không thích hợp để phóng to cây xanh ở đây, nhìn chung ở đây nhiều bóng râm hơn, không có nắng. Vì vậy, sẽ thích hợp hơn nếu đặt một số loại cây xanh nhỏ và ưa bóng râm. Ví dụ, cây nhỏ dương xỉ và dây leo rất tốt. Ví dụ, cây trúc may mắn, cỏ đồng tiền, cây nhện, v.v.
Bể cá: Bể cá là vật phẩm phổ biến để thu hút sự giàu có và nhiều người sẽ đặt bể cá lớn hoặc nhỏ ở nhà. Đặt bể cá trên tủ giày ở cửa ra vào là một lựa chọn rất sáng suốt. Phong thủy Thượng Hải rất may mắn, và đặt bể cá gần cửa nhất có thể cải thiện vận may của gia đình một cách đều đặn. Ngoài bể cá, bạn cũng có thể đặt thành quả làm ăn lâu dài của mình trước cửa, chẳng hạn như một số bằng khen, bằng khen, v.v. cảm giác hoàn thành của họ cũng sẽ rất hài lòng.
  
  

mạng chòm saoCác bài viết không được sao chép nếu không có sự cho phép!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *