Tháng Mười 1, 2023
Nhiều người sẽ đặt một số đồ trang trí phong thủy trong nhà để cầu mong sự bình an cho gia đình, mọi việc suôn sẻ, tài lộc dồi dào. Tuy nhiên, đồ trang trí phong thủy có rất nhiều loại và nhiều người thường đắn đo không biết chọn loại nào sẽ hữu ích, sẽ có lợi hơn cho bản thân. Vì vậy, hôm nay chúng ta hãy xem những đồ trang trí tài lộc nhà phố mạnh nhất là gì? Làm thế nào để chọn đồ trang trí?

  Đồ trang trí tài lộc nhà phố mạnh nhất là gì?
Quả bầu: Trong phong thủy, quả bầu cũng là một loại linh vật có thể xua đuổi tà ma, giữ bình an. Người ta nói rằng hồ lô có thể hấp thụ tất cả khí giữa trời và đất, và nó cũng có thể hấp thụ tà khí. Do đó, nó có tác dụng xua đuổi tà ma, đồng âm của bầu là “Fulu”, vì vậy bầu không chỉ có thể xua đuổi tà ma mà còn giữ bình an cho bạn.
Nếu trong nhà có người bệnh kinh niên, có thể ước treo ba quả hồ lô gỗ, sẽ có tác dụng kỳ diệu, người bệnh nặng cần treo ba quả hồ lô gỗ ở đầu giường, nam nữ đều có thể lựa chọn. Nhạc cụ này cũng được treo ở ba phương sau: Thiên ất, kéo dài tuổi thọ và tức giận, đặc biệt vị trí Thiên ất là tốt nhất, có thể khiến thân thể cường tráng, tinh thần sảng khoái. Điều này có thể được sử dụng trong một thời gian dài.
Tiền ngũ hoàng: Tiền ngũ hoàng là đồng tiền của năm vị hoàng đế Thuận Chi, Khang Hy, Ung Chính, Càn Long, Gia Khánh thời nhà Thanh, có thể trấn tà, tránh tà, hóa giải ngũ tà khí màu vàng. Nó có thể được treo trong phòng khách trong nhà, và một số hướng có vấn đề về phong thủy, và tiền ngũ hoàng có thể giải quyết vấn đề tốt.

Tượng Quan Công: Đặt tượng Quan Công trong nhà có thể xua đuổi tà khí, trừ tà, trấn trạch và thu hút tài lộc. Khi đặt tượng Quan Công cần chú ý những điểm sau:
Tượng Quan Công nên đặt ở mặt tiền đối diện với cổng. Một mặt có thể thu hút tài lộc vào nhà, đồng thời có thể trấn giữ cổng, ngăn cản tà khí xâm nhập. Trong phạm vi nhìn của tượng Quan Công không nên có vật sắc nhọn, vật cản để Quan Công có thể nhìn rõ, nhìn xa.
Tượng Quan Công không nên đặt đối diện hoặc dựa vào nhà vệ sinh, không nên đặt ở những nơi ồn ào như bếp, bàn ăn, không nên đặt ở phòng ngủ.
Tượng Zhong Kui: Treo bức chân dung Zhong Kui đã tận hiến trong nhà có vai trò quan trọng trong việc xua đuổi tà ma. Nói chung, nên đặt ở vị trí hợp lý ở mặt trong của cửa ra vào hoặc cửa sân, ở sảnh giữa của phòng khách, phòng khách đối diện với cửa sổ.

  Cách chọn đồ trang trí
Khi chọn đồ trang trí phong thủy, hãy chú ý rằng đồ trang sức phong thủy phải tương sinh với ngũ hành của bạn, tránh trường hợp ngũ hành xung khắc, ví dụ:
Người thuộc mệnh kim trong ngũ hành có thể đặt thỏi vàng ngoài ban công nhà mình. Đó là khuyến khích để ghép chúng thành cặp.
Người ngũ hành thuộc Mộc có thể đặt cây xanh lá rộng ở hai bên cửa, có thể hóa giải tà khí bên ngoài, hút tài khí.
Người mệnh Hỏa trong ngũ hành có thể trồng hoa màu đỏ, sẽ vượng tài lộc, giúp đào hoa nở rộ.
Người có ngũ hành thuộc thủy có thể đặt bể cá ở vị trí tài chính trong nhà, đó là tài lộc dồi dào.
Người có ngũ hành thuộc Thổ có thể treo tranh phong cảnh trong phòng khách nhà mình. Cần chú ý đến dòng nước chảy trong tranh. Nên chảy vào trong.
  
  

mạng chòm saoCác bài viết không được sao chép nếu không có sự cho phép!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *