Tháng Mười Một 29, 2023

Nếu vận khí của mình không tốt lắm, rất nhiều người sẽ bắt đầu tìm cách thay đổi vận may, để cải thiện vận mệnh của mình. Tất nhiên, có nhiều phương pháp trung chuyển khác nhau, vì vậy bạn cần tìm một phương pháp phù hợp nhất có thể, chẳng hạn như vật phẩm phong thủy phù hợp, bài trí phong thủy, v.v., để đảm bảo tài vận của bạn có thể được cải thiện. Vì vậy, bây giờ chúng ta hãy cùng nhau xem, những đồ trang trí phong thủy nào có thể được chuyển?

tiền ngũ hoàng

Trước hết, tiền ngũ hoàng là một loại vật trang trí phong thủy rất thích hợp để chuyển vận, bởi vì tiền ngũ hoàng có thể thu hút tài lộc, tụ tài, đồng thời xua đuổi tà khí nên đương nhiên rất phù hợp để đeo trên người hoặc treo trong nhà riêng. Cho dù bạn sử dụng tiền của ngũ hoàng như thế nào, vận may của bạn sẽ được cải thiện, chẳng hạn như cải thiện tài vận của bạn hoặc giảm bớt sự xuất hiện của những điều không may mắn.

voi đồng

Là linh vật của Phật giáo, voi đồng thực sự có tác dụng chuyển vận mạnh khi đặt trong nhà. Chỉ cần bạn đặt một con voi bằng đồng trong nhà, trường Phong Thủy sẽ trở nên ổn định, theo cách này, địa vị sẽ tự nhiên được ổn định hoặc thậm chí được cải thiện, thu nhập cũng theo đó mà tăng lên, quan hệ gia đình cũng hòa thuận. . .

Phật giáng sinh

Nếu một người không may mắn là do vào năm sinh, thì tốt nhất là đặt tượng Phật Đản sinh ở nhà của họ. Tất nhiên, bạn vẫn cần hỏi thầy để tìm ra vị Phật giáng sinh của chính bạn là gì. Sau khi bạn biết vị Phật bản mệnh của mình, bạn có thể mời vị Phật bản mệnh về nhà của bạn, để tình hình không may mắn được cải thiện.

linh vật cung hoàng đạo

Linh vật cung hoàng đạo cũng rất hợp với những người không may mắn. Tốt nhất là chọn cung hoàng đạo của riêng bạn. Ví dụ, người tuổi Tý chọn linh vật là chuột, người tuổi Sửu chọn linh vật là bò. Chỉ cần bạn chọn được linh vật theo cung hoàng đạo của mình, vận đen của bạn trong năm nay sẽ được cải thiện trong thời gian ngắn.

chai ngọc bích

Là pháp khí trong tay của Quan Âm Bồ tát, bình ngọc thường có thể làm cho không khí phong thủy trong lành hơn nếu được đặt trong nhà bạn, tức là có tác dụng xua đuổi tà khí. Do đó, sau khi đặt nó ở nhà, sức khỏe của các thành viên trong gia đình nói chung sẽ trở nên rất tốt, và họ sẽ không thường gặp xui xẻo.

Trên đây là những vật phẩm phong thủy có thể hóa giải sát khí. Nếu muốn cải thiện tài vận và xoay chuyển sang hướng tốt hơn, nhìn chung có thể tham khảo những vật phẩm trên, để tài lộc hanh thông hơn. , điều kiện sống cũng sẽ được cải thiện.

  

mạng chòm saoBài viết “xingzuo.com”, vui lòng không in lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *