Tháng Mười Một 30, 2023

Khi chúng ta muốn thay đổi Phong Thủy trong nhà, tốt nhất nên đặt một số đồ trang trí may mắn. Tuy nhiên, đồ trang trí tốt lành của mỗi cung hoàng đạo là khác nhau và các chức năng do đồ trang trí mang lại cũng khác nhau. Ví dụ, một số đồ trang trí thu hút sự giàu có, một số đồ trang trí xua đuổi tà ma, và một số đồ trang trí thậm chí có thể đảm nhận nhiều chức năng, v.v. Do đó, điều rất quan trọng là tham khảo cung hoàng đạo của bạn khi chọn đồ trang trí để đặt.

đồ trang trí bầu

Quả bầu là một loại vật trang trí tài lộc rất phổ biến và nó đóng vai trò quan trọng nhất trong việc thu hút và tích tụ tài lộc. Người tuổi Tý nhanh trí, giỏi kiếm tiền nhưng lại không giỏi giữ của cải, tài lộc. Chức năng thu tài lộc của đồ trang trí bầu bí có thể cải thiện khả năng giữ tiền của chuột, gom hết của cải lại với nhau để tránh thất thoát của cải. Đồng thời, quả bầu không chỉ có lợi về tài lộc mà còn có thể hấp thụ vận rủi chuyển hóa thành phúc, có tác dụng xua đuổi tà khí, trừ tà.

cá rồng

“Yu” có nghĩa là nhiều hơn mọi năm. Trong các loài cá, cá rồng là tốt nhất. Nó không chỉ có thể thu hút của cải mà còn mang lại quyền lực và sự giàu có cho người tuổi Tý, đồng thời thúc đẩy việc thăng chức và tăng lương. Ngay cả khi có những đứa trẻ đang đi học ở nhà, nó sẽ có tác dụng “nhảy qua cổng rồng” để cải thiện vận may học tập của trẻ. Đồng thời, bể cá là không thể thiếu để nuôi cá. Có nước trong bể cá. Trong Phong Thủy, nước là nguồn tài lộc chính. Bể cá có thể thay đổi phong thủy. Nhưng cũng phải chú ý, không nên thay nước trong bể cá thường xuyên, nếu không của cải có thể bị cuốn đi.

Đồ trang trí chuột đồng

Trong nhà của người chuột, đồ trang trí hình con chuột bằng đồng cũng rất phổ biến. Các đồ trang trí của các cung hoàng đạo của chúng ta sẽ tự nhiên mang lại cho chúng ta sự thịnh vượng và may mắn. Vì vai trò của chuột trong Phong Thủy, chuột là con vật tốt lành của Thần Tài. Bất luận là Tài Vương hay Tài Thần, trong tay trái đều có một con chuột phun tiền châu báu, chính là phun ra của cải châu báu, có thể khiến người ta cả đời phú quý. Vì vậy, đặt đồ trang trí chuột tiền ở vị trí tài chính trong nhà có tác dụng thu hút tài lộc, đồng thời cũng sẽ tăng vận quý nhân, vận may trong sự nghiệp cũng tăng cao. Việc thăng chức, tăng lương là điều tất yếu.

mạng chòm sao』Bài viết này không được sao chép mà không được phép!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *