Tháng Chín 22, 2023

Tác dụng phong thủy của quả bầu

1. Xua tan mọi tà ma từ thế giới bên ngoài

Nếu bạn nhìn thấy một đồn cảnh sát hoặc một nhà tù, đó là một tinh thần xấu xa chính thức; nếu có cột điện thoại, góc nhọn, tầng hai có thiên ma, đường dây cao thế, tháp truyền tải v.v., trên đường có tiếng khô khốc v.v.. Đó là tà khí.Vật Dụng Phong Thủy, Không tốt cho người ở trong nhà, lâu ngày sẽ tổn hại đến tài lộc, sự nghiệp, sức khỏe và tình cảm của người ở, đồng thời cũng ảnh hưởng xấu đến tình cảm vợ chồng và quan hệ giữa các cá nhân với nhau. . Quả bầu chỉ có tác dụng hấp thụ những tà khí này, vì vậy bạn có thể dùng quả bầu đã được chiếu sáng để hóa giải tà khí ngoài trời, treo quả bầu ở bên trong cửa sổ, vừa đối diện với tà khí bên ngoài.

Trong lịch sử 5000 năm của dân tộc Trung Hoa, bầu bí được nhiều dân tộc coi là tổ tiên của loài người. Trong các câu chuyện thần thoại, quả bầu luôn đi cùng với các vị thần và các vị anh hùng, được coi là linh vật phù hộ độ trì cho loài người và xua đuổi tà ma. Nhiều vị thần và bác sĩ cũng mang quả bầu trên lưng hoặc quanh eo của họ, chẳng hạn như Tieguai Li trong số Tám vị thần bất tử, Nanji Weng với tám ký tự khai sinh và nhà sư Jigong. Do đó, bầu hồ lô từ xa xưa đã là biểu tượng của “may mắn” và “sức khỏe trường thọ”, đồng thời cũng là sản phẩm tốt để bảo vệ ngôi nhà. Nói tóm lại, quả bầu đã trở thành một sản phẩm tốt để xem, thu thập và xua đuổi tà ma, đồng thời là biểu tượng tiêu biểu cho văn hóa tốt lành của Trung Quốc.

2. Hóa giải sức khỏe kém của ký chủ

Phong Thủy ảnh hưởng đến mọi người trong nhiều tình huống khác nhau và không ai có thể đếm được các chi tiết cụ thể. Không thể nói cái nào bất lợi thì sẽ có tác động đến gia chủ, phong thủy xấu sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của gia chủ. Lười chỉ cho khách xem Phong Thủy, hễ thấy cái gì không tốt cho sức khỏe là nói thẳng với chủ, và chủ biết phần nào Phong Thủy gây hại cho sức khỏe của họ. Nhưng tiền đề là bạn phải đến hiện trường và tìm ra gốc rễ của vấn đề. Vì vậy, nhiều người sức khỏe yếu không thể nhờ thầy phong thủy xem vì nhiều lý do. Có cách nào không? Ở đây lười nói với mọi người, nếu thật sự không tra ra được chỗ nào sai trong Phong Thủy, sức khỏe không tốt, chỉ cần treo một quả hồ lô đã mở ở hai bên giường là được. gỡ rối. Quả bầu có thể hấp thu bệnh tật của người bệnh, giảm bớt bệnh tật, khiến bệnh tình nhanh chóng cải thiện.

Chợ Đầu Mối Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Phẩm Phong Thủy Bài Vị_Vật Phẩm Phong Thủy

3. Hóa giải sự chán nản quá mức trong nhà Yang

Có nhiều Yang Zhai quá nản. Theo Phong thủy, gió được lưu trữ và năng lượng được thu thập. Chỉ khi năng lượng được tập hợp lại với nhau thì mới có may mắn. Nếu bạn không thể ẩn Qi, bạn không thể giấu gió và thu thập Qi một cách tự nhiên. Mô hình không được khuyến khích là cửa ra vào và ban công nằm trên một đường thẳng, tức là Ruiqi đi vào qua cửa ra vào và đi ra trực tiếp từ ban công. Một tình huống khác là ngôi nhà có quá nhiều cửa ra vào và cửa sổ, cửa sổ chính là lỗ thông hơi. Nếu có quá nhiều cửa ra vào và cửa sổ, không khí sẽ không được lưu trữ. Để lưu trữ gió và thu thập năng lượng. Sự chán nản quá mức trong nhà sẽ trực tiếp dẫn đến sức khỏe của chủ nhân không tốt. Chúng tôi đã gặp nhiều trường hợp như vậy khi không có tiền ở nhà. Tiền kiếm được luôn được tiêu vào đủ thứ. Chức năng. Vì vậy, bạn có thể treo một vài quả bầu hồ lô trên cửa sổ để hấp thụ khí, đồng thời có thể hóa giải những nhược điểm trên.

4. Xua tan mọi tà khí trong phòng

Nhiều ngôi nhà từng trải qua năm tháng hưng thịnh vì ở quá lâu, nay đã sa sút. Hoặc bạn đã mua một ngôi nhà cũ, và những điều tồi tệ đã xảy ra với ngôi nhà này trước đây, chẳng hạn như giết người, hoặc cái chết của một ông già. Hoặc có vấn đề với mô hình phong thủy của chính ngôi nhà, chẳng hạn như áp suất không khí, bóng tối, độ ẩm, v.v. Những ngôi nhà có tà khí thường có những tình huống sau: 1. Thông thường, những người sống trong ngôi nhà đó cảm thấy khó chịu và luôn cảm thấy có điều gì đó không ổn. 2. Thường xuyên gặp ác mộng sau khi nhận phòng, hoặc thường xuyên nghe thấy tiếng động vào ban đêm khiến tinh thần hoảng loạn. 3. Người nhà có vấn đề về sức khỏe. Trước đây thì không sao, nhưng vấn đề này chỉ xuất hiện sau khi chuyển đến ngôi nhà này. 4. Sau khi dọn về nhà mới, tình cảm vợ chồng có vấn đề, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, ly hôn. 5. Sau khi chuyển đến nhà mới, công việc hay sự nghiệp bắt đầu sa sút, ngày càng sa sút nghiêm trọng. Chỉ cần có một trong năm tình huống trên, tức là phong thủy của ngôi nhà có vấn đề. Có thể treo thêm vài quả bầu hồ lô ở phòng ngủ, phòng khách, hiên nhà để hóa giải.

Công năng phong thủy và vị trí đặt quả bầu Vật phẩm phong thủy

5. Hóa giải tà khí phù du

Cái gọi là tà khí phù du, chính là khí tức bất lợi cho chúng ta hàng năm. Đó là năm vị trí màu vàng và hai vị trí màu đen trong các ngôi sao bay thoáng qua của Tam nguyên và Cửu vận. Năm ngôi sao vàng và hai ngôi sao đen trong Cửu cung phi tinh đều có quan hệ mật thiết với bệnh tật, tức là bệnh khí. Năm nay, năm sao vàng và hai đen nằm ở phương Tây Nam và Đông Bắc. Nếu phòng ngủ, phòng làm việc, ghế sofa phòng khách hoặc nhà bếp của bạn nằm ở năm sao vàng và hai đenVật Dụng Phong Thủy, nó sẽ có ảnh hưởng xấu đến cơ thể chúng ta, thậm chí gây ra các bệnh nghiêm trọng. Đây là điểm chung quan trọng nhất của Phong Thủy trong gia đình chúng ta. Quả bầu là một biểu tượng của bói toán y tế và chiêm tinh học. là vật phẩm chứa thần dược trị bách bệnh. Năm con quỷ vàng và hai con quỷ đen.

6. Giải áp lực dầm đỉnh

Áp suất chùm cũng là một trong những tệ nạn trong nhà phổ biến nhất. Cái gọi là áp lực dầm có nghĩa là trên mái nhà trong nhà, một phần của mái nhà nhô ra khỏi đáy dầm. Điều này không tốt về mặt phong thủy, dễ khiến con người chìm sâu trong tiềm thức, giấc ngủ không sâu, dễ gặp ác mộng. Nó sẽ có một số tác động xấu đến hệ thần kinh của con người, trường hợp nặng sẽ dẫn đến sự lệch lạc về nhân cách và dẫn đến bệnh tự kỷ. Và nếu người ngồi nghỉ ngơi hoặc làm việc ở đó trong thời gian dài, thanh xà sẽ đè lên phía trên gây đau đớn về thể chất. Giải pháp: Treo một quả bầu lên xà hoặc giữa hai xà để hóa giải các yếu tố bất lợi của dầm bị nén.

7. Giải quyết không khí bẩn trong phòng tắm

Chợ Đầu Mối Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Phẩm Phong Thủy Bài Vị_Vật Phẩm Phong Thủy

Chúng ta đều biết rằng phòng tắm là nơi sinh ra sự vẩn đục, bản thân nó đã không tốt và sẽ càng tệ hơn nếu phòng tắm được phân bổ ở một số vị trí quan trọng trong nhà. Vị trí quan trọng nhất trong nhà là hướng Tây Bắc, là phương vị của nam chủ về công danh sự nghiệp. Tất nhiên, vị trí của phòng tắm không tốt cho nam chủ nhà và nguyên nhân. Tây Nam là hướng của gia chủ. Tất nhiên, vị trí của phòng tắm không có lợi cho sức khỏe và sự nghiệp của gia chủ. Hướng đông bắc là hướng thịnh vượng của gia đình trong 20 năm tới, chi phối vượng khí và tài lộc của một gia đình. Tất nhiên, đặt phòng vệ sinh ở hướng này sẽ ảnh hưởng đến tài vận sau này của gia đình. Do phía đông là nơi có các em. Nếu đặt nhà vệ sinh ở hướng này chắc chắn sẽ bất lợi cho sức khỏe và học hành của con trai. Hướng Đông Nam là vị trí dành cho bé gái. Nếu đặt phòng tắm ở hướng này sẽ không tốt cho sức khỏe và học hành của con gái. Vì vậy, nếu phòng tắm trong nhà ở vị trí phía trên, bạn có thể treo một quả hồ lô ở vị trí phía trên để hóa giải.

trên bàn

Đặt bầu hồ lô trên bàn làm việc có thể cải thiện vận học hành của mọi người. Lúc này thành tích học tập của mọi người sẽ tăng cao, ai cũng được quan tâm, chú ý trong học tập. Ai cũng tìm được niềm vui trong học tập nên sẽ ngày càng tự tin hơn khi đối mặt với việc học, không gặp khó khăn khi làm những công việc mình yêu thích. Mọi người đều duy trì một thái độ học tập tốt.

đặt nó trên bàn cà phê

Nếu bạn đặt quả bầu trên bàn cà phê, thì tình bạn của mọi người sẽ giúp bạn, và sự sắp xếp này có lợi cho sự phát triển của tình bạn. Bạn và bạn bè của mình có thể đoàn kết và kết bạn với những người phù hợp với mình. Tình bạn đúng đắn có thể mang lại cho bạn những cơ hội lớn để phát triển. Ở cạnh những người bạn như vậy là có ảnh hưởng tốt đến mọi người.

Chợ Đầu Mối Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Phẩm Phong Thủy_Trưng bày Vật phẩm phong thủy

treo trong văn phòng

Đặt bầu hồ lô trong phòng làm việc giúp ích rất nhiều cho sự phát triển sự nghiệp của mọi người. Lúc này, bầu không khí nơi làm việc sẽ được cải thiện và mọi người có thể nhận được sự giúp đỡ từ đồng nghiệp tại nơi làm việc. Tất nhiên, mọi người cũng đang giúp đỡ đồng nghiệp. Sự giúp đỡ lẫn nhau tại nơi làm việc sẽ cải thiện đáng kể hiệu quả công việc của mọi người. Bầu không khí nơi làm việc tốt là rất quan trọng đối với sự phát triển nghề nghiệp của mọi người và có tác động lớn.

treo trên ban công

Nếu treo bầu hồ lô ngoài ban công thì ai cũng được cả đời sung túc. Thực hành này có thể cải thiện vận may của mọi người. Vào thời điểm này, sự phát triển của cải của mọi người sẽ trở nên nhanh hơn, và sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền, và mọi người có thể phân bổ thời gian của mình một cách hợp lý, kiếm tiền hiệu quả và tăng thu nhập.

trên bàn cạnh giường ngủ

Nơi Đặt Vật Phẩm Phong Thủy_Chợ Đầu Tư Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Phẩm Phong Thủy

Nếu đặt bầu hồ lô trên bàn cạnh giường ngủ thì ai cũng sẽ có tin vui trong đường tình duyên, nhất là với những người đang mâu thuẫn, tranh chấp. Với sự sắp xếp như vậy, mối quan hệ giữa mọi người sẽ phát triển thuận lợi. Khi có một vấn đề trong mối quan hệ, mọi người đều có thể đối mặt và giải quyết nó một cách kiên nhẫn, không bị xúc động và khả năng mối quan hệ nóng lên là tương đối cao.

Công năng phong thủy và vị trí đặt quả bầu Vật phẩm phong thủy

Tóm tắt: Quả bầu là vật Phong Thủy của chúng ta, vị trí đặt và tác dụng Phong Thủy của nó rất quan trọng, quả bầu cũng có tác dụng kiêng kỵ. Vì vậy, điều này không thể bị rối tung lên.

đề nghị cho bạn:

Tranh gì treo đầu giường phòng ngủ vợ chồng mới cưới thì tốt?

Treo tranh phong thủy hiên nhà loại nào tốt? Tranh phong thủy nào tốt?

Có thể đặt gì ở cửa ra vào để khiến cửa đối diện không may mắn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *