Tháng Mười Một 30, 2023

Những cách để xua đuổi điều ác và những cách để xua đuổi điều ácVật Dụng Phong Thủy

Tổ chức bởi Zhongtianyi Zhang Yonghong

Khi một người bị bệnh, anh ta cần uống thuốc và tiêm. Nói cách khác, uống thuốc và tiêm là cách tốt nhất để chữa bệnh, nhưng trước khi uống thuốc và tiêm, thông thường phải chẩn đoán bệnh trước rồi mới kê đơn thuốc điều trị bệnh. Các loại thuốc thích hợp có thể được sử dụng để điều trị bệnh. Đây là nguyên tắc của y học (tùy trường hợp mà tùy phương thuốc).

Vật phẩm phong thủy_Chợ đầu mối vật phẩm phong thủy_Cửa hàng vật phẩm phong thủy

Trên thực tế, xem Phong Thủy cũng giống như xem bác sĩ. Khi xét tình thế của một ngôi nhà, tức là hung khí trong nhà, chúng ta sẽ tùy theo tính chất, mức độ hung tinh mà dùng các phương pháp khác nhau để hóa giải các loại hung tinh. Nếu chúng ta muốn hóa giải các loại tà khí trong Phong Thủy, trước tiên chúng ta phải hiểu được sự hình thành của các loại tà khí trong Phong Thủy, sau đó mới có thể nói về các phương pháp và sản phẩm để sử dụng tà khí.

Ý nghĩa của tà khí và nguyên lý hình thành của tà khí: tà khí là danh từ chung, nói một cách tổng quát thì gọi là tà khí khi phong thủy của ngôi nhà không thuận lợi.

Chợ Đầu Mối Vật Tư Phong Thủy_Cửa Hàng Vật Tư Phong Thủy_Vật Dụng Phong Thủy

Thật ra có ba loại ác linh:

Loại thứ nhất: hữu hình và hữu hình. Chẳng hạn như góc nhà, núi gãy, bậu đường, tháp sắt, cây cầu kém hình dạng, v.v.

Loại thứ hai là ngôi sao nghịch hành không thể nhìn thấy khí, chẳng hạn như ngôi sao bay tứ nghịch mà tác giả đã giới thiệu trước đó.

(1) Erhei là ngôi sao bệnh tật, thuộc về trái đất và có liên quan đến bệnh tật và bệnh dịch.

(2) Sao Xích Hưu ba mũi thuộc mộc, là điềm tranh chấp.

(3) Wuhuang là Lianzhenxing, thuộc về trái đất và là một tai họa.

Cửa hàng vật phẩm phong thủy_Vật phẩm phong thủy_Chợ đầu mối vật phẩm phong thủy

(4) Thất xích quân sao thuộc về vàng, chủ yếu hại kẻ trộm. Nó không phải là một hoạt động chính thức.

Vật Phẩm Phong Thủy_Cửa Hàng Vật Tư Phong Thủy_Chợ Đầu Mối Vật Tư Phong Thủy

Bốn loại tà khí của phi tinh nói trên thường biểu hiện khi chúng mất cân bằng. Sát khí trên người chúng lớn nhỏ khác nhau, sau khi kết hợp với những ngôi sao bay khác để hình thành quan hệ khắc chế, chúng đều có biến hóa mới. Sự thay đổi này sẽ củng cố hoặc làm suy yếu linh hồn xấu xa ban đầu.

Ví dụ: Quẻ Gengshan Kunkun Qiyun, đĩa sao bay như sau:

Phân tích ác khí của sao núi:

(1) Ngôi sao núi và hai ngôi sao bùa bệnh màu đen bay đến phía đông nam của Cung điện Mặt trời, được ngôi sao may mắn Liubaishui trút hơi thở và bị Sanbimu kiềm chế, vì vậy sức mạnh của hai lá bùa bệnh màu đen của Cung điện mặt trời không phải là rất tuyệt vời.

Chợ Đầu Mối Vật Tư Phong Thủy_Cửa Hàng Vật Tư Phong Thủy_Vật Dụng Phong Thủy

(2) Ngôi sao núi Sanbi Jupiter bay đến hướng Zhengong ở phía đông. Tuy rằng bị Vương Đồ phản kích, nhưng bởi vì có Thổ Mộc năng lượng chống đỡ, uy lực của nó trung lập yếu ớt.

(3) Sao núi năm màu vàng thuộc thổ, đối diện với cung Càn ở phía bắc, cùng mọc với chín ngọn lửa màu tím. Sức mạnh của Wuhuang đã tắt.

(4) Sao núi, sao Kim cao bảy thước là Phá quân, thuộc kim, bay vào Tướng cung. Tổ hợp sao bay ở cung Tướng là đôi bảy thành núi. Bởi vì Thất Sát Kim Tinh ở Nguyên Vương, thế lực của Thất Sát Kim Tinh nghe nói là quá bận rộn. Nhưng bảy ngôi sao đỏ này không gây ra mối đe dọa nào đối với phong thủy nhà ở.

Chợ Vật Tư Phong Thủy_Đồ Phong Thủy_Cửa Hàng Vật Tư Phong Thủy

Phân tích ác linh của Xiang Xing;

(1) Bùa voi tinh 2 đất đen Bùa bay về phía cung điện Dongzhen và kết hợp với hoàng thổ Yunxing 5, mạnh hơn.

(2) Xiangxing rải rác và phải nhìn thấy những ngôi sao đỏ và yên tĩnh, bay đến phía đông nam của Xungong, thua Yunxingliu Platinum, và sức mạnh của nó yếu.

(3) Xiangxing Wuhuang Tu Wuji bay đến Qiangong tây bắc, được sự hỗ trợ của ngôi sao núi Jiujihuo, đồng thời được sự hỗ trợ của ngôi sao mây và tám con thỏ trắng. Có thể nói rằng Xiangxing Wuhuangsha đã rất thịnh vượng trong một thời gian.

Thông qua phán đoán hợp lý và so sánh về sự lên xuống của các sao xấu, hiện tại chúng ta đã hiểu được sự khác biệt về kích thước của bốn sao xấu trên đĩa sao bay, có thể dùng làm tài liệu tham khảo để chúng ta phán đoán tốt hay xấu. . Nếu phong thủy nơi ở không tốt sẽ xua đuổi được tà khí. Ảnh hưởng.

Cửa hàng vật phẩm phong thủy_Chợ đầu mối vật phẩm phong thủy_Vật phẩm phong thủy

Loại thứ ba: ác linh kết hợp giữa Lý Kỳ và Luân Đầu

Cái gọi là ác là sự kết hợp của Li Qi và Luan Tou. Trên thực tế, chính sự kết hợp của hai cái trước đã tạo ra một cái ác cụ thể. Nói chung, sức mạnh của linh hồn ác quỷ này là khá lớn.

Cửa hàng vật phẩm phong thủy_Vật phẩm phong thủy_Chợ đầu mối vật phẩm phong thủy

Loại tà khí này thường xuất hiện ở cửa ra vào và cửa sổ của ngôi nhà, bởi vì cả ngôi nhà chỉ thông với bên ngoài theo hai hướng này, tức là vị trí tiếp nhận không khí và ánh sáng mặt trời bên ngoài ngôi nhà. Nếu sườn núi hoặc góc nhọn của ngôi nhà va chạm với các tòa nhà bất lợi khác hoặc đường nghiêng, cửa ra vào hoặc cửa sổ sẽ tự nhiên hình thành tà khí bên ngoài ngôi nhà. Đồng thời, khi sao bay trên cửa và sao bay trên cửa sổ kết hợp vừa ngược lại vừa hợp lý, tà khí sẽ mạnh hơn. Nói chung, linh hồn ác quỷ này hiệu quả hơn. Trong Phong Thủy có câu: “Đầu bất chính thì khí không thông, không có xương sống thì đầu không thông”. Để những người mới bắt đầu hiểu rõ hơn về mối quan hệ giữa Luân Đầu và mối quan hệ toàn diện giữa Khí và Khí, tác giả sẽ giải thích mối quan hệ giữa sự kết hợp của cả hai bên dưới.

Chợ Đầu Mối Vật Tư Phong Thủy_Cửa Hàng Vật Tư Phong Thủy_Vật Dụng Phong Thủy

(1) Góc chụp

Ví dụ: Đỉnh phòng A bắn thẳng vào cửa phòng BVật Dụng Phong ThủyVận may của Nhà B nằm ở Weishan, và đĩa sao bay của quẻ Ding Guiti như sau:

Cổng nằm ở phía đông bắc của Phủ Tướng, đối diện với đỉnh của Cung AVật Dụng Phong Thủy, đối mặt với hướng của Gen Mansion, cổng của B Mansion tạo thành một loại điện tích. Sự kết hợp của các ngôi sao bay trong Cung Gen của Yi gia đình là ngôi sao núi Sanbimu được gọi là ngôi sao Chiyou, thống trị các tranh chấp, và ngôi sao Wu Huang giết đất, và thường thống trị các thảm họa. Yunxing và Baishui bị Hoàng đế Wu giết và giam giữ. Đồng thời, chúng được đặt ở nơi thịnh vượng của cung điện gốc ở phía đông bắc. Nếu bạn bị mất tiền vì bệnh tật hoặc thương tích, điều đó không tốt cho nam giới. Những người đi ra là thô lỗ và hung hăng.

Trên thực tế, ngôi nhà B trong hình trên là một ngôi nhà mới xây ở vùng nông thôn của thành phố Fuding. Sau khi chuyển đến một ngôi nhà mới trong tám năm, việc mất đi hai người đàn ông mạnh mẽ có thể chứng minh thiệt hại do vụ nổ súng của Li Qihe.

Vật phẩm phong thủy_Chợ đầu mối vật phẩm phong thủy_Cửa hàng vật phẩm phong thủy

Cửa hàng vật phẩm phong thủy_Chợ đầu mối vật phẩm phong thủy_Vật phẩm phong thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *