Tháng Mười 1, 2023

Phong Thủy ảnh hưởng đến chúng ta theo nhiều cách. Về nhà, Phong thủy có thể ảnh hưởng đến chúng ta theo nhiều cách. Những thay đổi về nhiều mặt trong nhà sẽ có tác động trực tiếp đến Phong Thủy. Trên đây là một số điềm báo mà chúng ta cần chú ý. Để tránh ảnh hưởng của vận xấu, theo vận may của bản thân, chúng ta có thể thực sự tìm ra những nơi có Phong thủy xấu trong nhà của mình.

Tường nhà ẩm thấp sẽ sinh ra nấm mốc, xuất hiện những vết mốc lớn, vô hình chung gia tăng áp lực cho gia chủ. Những người sống trong môi trường như vậy lâu ngày sẽ rất dễ cáu kỉnh, dễ bị bạc tóc. , nhưng mình không điều chỉnh cho hợp lý sẽ nảy sinh nhiều mâu thuẫn trong gia đình.
Tường nhà ẩm mốc cũng cho thấy gia chủ sẽ gặp nhiều xui xẻo, xui xẻo, kém may mắn nhưng nếu tường nhà ẩm mốc chắc chắn sẽ ảnh hưởng không tốt đến sinh hoạt trong phòng ngủ này. Vận đen kéo dài sẽ khiến người sản xuất ở trong phòng tương khắc, rồi nhiễm vận xấu. Nếu nơi ẩm mốc là trong phòng khách thì tình hình có thể khả quan hơn, hoặc cũng có thể là do không khí trong nhà sẽ lưu thông. , giảm bớt vấn đề xui xẻo.

Nhà vệ sinh không được đối diện với các cửa khác sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến phong thủy tài lộc, cũng không được đối diện với cửa ra vào, bởi cửa là cửa nạp khí, mà nhà vệ sinh là nơi tà khí tụ tập. Tà khí sẽ hội tụ nhiều hơn trong nhà vệ sinh, đặc biệt một số nhà vệ sinh gia đình không có cửa sổ sẽ khiến tà khí ở lâu ngày trong nhà vệ sinh. Con người có ba thứ khẩn cấp, nếu ra vào thường xuyên sẽ dễ gây ra tác dụng xấu.

☆Bài viết này đến từmạng chòm sao, vui lòng không in lại và người vi phạm sẽ phải chịu trách nhiệm! ☆

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *