Tháng Mười 1, 2023
Nhiều người thích đeo vòng tay màu đỏ trên tay, bởi màu đỏ mang ý nghĩa xua đuổi tà ma, đón điềm lành, đồng thời vòng tay màu đỏ còn có chức năng cầu hôn nên được mọi người yêu thích. Chính vì sợi dây chuyền màu đỏ mang ý nghĩa tốt lành nên nếu sợi dây màu đỏ đột ngột bị đứt sẽ khiến mọi người lo lắng. Vòng tay màu đỏ bị đứt có ý nghĩa gì? Sợi chỉ đỏ có được đeo tùy ý không?

 Sợi dây màu đỏ bị đứt nghĩa là gì?
hôn nhân tan vỡ
Người bị đứt dây tơ hồng không chỉ có thể ẩn dụ nam nữ độc thân kết thúc, mà đối với một số người mà nói, đó là đại biểu cho loại vận mệnh này đoạn tuyệt, có người sẽ rơi vào cảnh chia ly. Trong tình yêu, sợi tơ hồng đã đứt, nghĩa là duyên phận không thể lặp lại, hôn nhân cũng không thể nối lại. Cho nên lúc này đứt dây tơ hồng, không có nghĩa là thành hôn, mà là ý nghĩa đào hoa.
sự bất tiện xảy ra
Mọi người đều thích đeo một sợi dây màu đỏ trên tay, điều đó có nghĩa là họ có thể xua đuổi tà ma và tránh tai họa, nhưng đôi khi sợi dây màu đỏ bị đứt, điều đó có nghĩa là sẽ có sự bất tiện lớn trong công việc hoặc tình cảm. Phá vỡ nó, nhắc nhở rằng lá bùa hoặc người trước đó có thể không bảo vệ được rắc rối này.

 Sợi chỉ đỏ có được đeo tùy ý không?
Đeo dây màu đỏ vào năm không sinh dễ thu hút tà khí
Theo quan niệm truyền thống, sợi dây màu đỏ có tác dụng xua đuổi tà ma, tiêu trừ tai họa. Vì sợi dây màu đỏ khi mở ra sẽ có một luồng khí nhất định nên thường được người sinh năm đó đeo để phát huy tác dụng đảm bảo an toàn. Là một năm không may mắn, nếu bạn mặc vào lúc bình thường sẽ dễ dàng thu hút sự xâm nhập của Âm tà và tà khí, vì vậy tốt nhất không nên tùy tiện đeo.
Không phù hợp với người đã có gia đình
Sợi dây đỏ còn là linh vật để cầu hôn. Nói chung, theo cách đeo của nam bên trái và nữ bên phải ở nước ta, nam đeo bên tay trái sẽ phù hợp hơn, còn nữ đeo bên tay phải. Nó không thích hợp cho những người đã kết hôn đeo nó, bởi vì nó sẽ thu hút đào hoa không cần thiết và gây ra sự bất hòa giữa vợ và chồng.
Không phù hợp với người tránh hỏa trong ngũ hành
Sợi dây màu đỏ là một kho báu phong thủy trong văn hóa truyền thống Trung Quốc. Từ góc độ ngũ hành, nó thường không phù hợp với những người tránh hỏa trong ngũ hành, và không thích hợp để những thứ màu đỏ xuất hiện trong nhà. Thủy và Hỏa tương khắc, không tốt cho vận mệnh của người đeo.

  

Các bài viết của Xingzuo.com không được sao chép mà không có sự đồng ý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *