Nhiều người có thể được người lớn tuổi đeo cho họ một số mặt dây chuyền bằng ngọc bích để đảm bảo an toàn khi họ còn rất nhỏ. Từ xa xưa, mọi người đều tin rằng ngọc là linh khí, cũng có câu nói ngọc dưỡng người, nhưng nếu đột nhiên gặp phải mặt dây chuyền ngọc, người ta sẽ càng lo lắng hơn nếu bị rơi. Vậy hôm nay chúng ta hãy cùng xem mặt dây chuyền ngọc bội có ý nghĩa gì? Ý nghĩa của việc đeo mặt dây chuyền ngọc bích là gì?

  Ý nghĩa của mặt dây chuyền ngọc bội rơi là gì?
Nếu mặt dây chuyền bằng ngọc bích rơi xuống, nó thường có ý nghĩa bảo vệ chủ nhân khỏi tai họa, vì vậy nó sẽ rơi vô cớ.
Sở dĩ ngọc rơi hay nứt là do nàng đang giúp bạn ngăn ngừa tai họa, khi gặp điều ô uế, bạn có thể gói lại và thắp hương để tỏ lòng biết ơn. Nếu đối tượng vẫn có thể được sửa chữa, bạn có thể thiết kế lại hình chạm khắc theo sự phân mảnh của nó, nếu không, hãy cất nó đi.
Và nếu tượng Phật bị hư hỏng, bạn nên chú ý nhiều hơn. Phật mà bạn đeo bên mình, đặc biệt là Phật ngọc, Phật đá, Phật pha lê và các đồ trang trí giàu năng lượng khác, một khi bị nứt, vỡ hoặc thậm chí vỡ tung, điều đó có nghĩa là bạn đã gặp phải một số năng lượng tiêu cực. Thứ gây ra cảm ứng, và sau đó năng lượng tích cực và năng lượng tiêu cực của Đức Phật bị trung hòa (nếu năng lượng tiêu cực gặp phải rất mạnh, tượng Phật sẽ nổ tung dữ dội), hãy biết ơn và niệm câu Danh hiệu Phật và Bồ tát này (nếu Bạn không biết đó là Phật gì thì cứ đọc “Nam Mô Benshi Sakyamuni Buddha” hoặc “A Di Đà Phật”) Nếu vết rách nghiêm trọng thì không nên đeo lại.
Tuy rằng ngọc bội rơi xuống đất không phải chuyện xấu, nhưng cũng không phải là điềm lành. Tốt nhất là không nên mặc lại.

  Ý nghĩa của việc đeo mặt dây chuyền ngọc bích là gì?
Những người thuộc cung hoàng đạo sửu, cừu, ngựa nên cẩn thận khi chọn vòng ngọc đeo cổ.
Bò, cừu, ngựa là ba lao động chính của con người, nhưng không có nghĩa là họ đã làm việc chăm chỉ cả đời. Những người tốt lành có bầu trời của riêng họ, và họ có thể dựa vào sự chăm chỉ của mình để thu hoạch. Vì vậy, từ góc độ tướng số học truyền thống, những người cầm tinh con giáp tuổi Sửu, Ngọ, Ngọ cần đặc biệt thận trọng khi lựa chọn đồ trang sức bằng ngọc bích đeo trên cổ. Nếu là bạn của những cung hoàng đạo này, bạn nên chú ý quan sát, sau khi đeo mặt dây chuyền ngọc bích nếu gặp điều gì không như ý về tài lộc, bao gồm các vấn đề về sức khỏe, tình cảm, tài lộc và sự nghiệp thì cần phải tháo mặt dây chuyền ra bạn nhé. đang mặc. , hoặc nhờ ai đó tìm ra loại trang sức ngọc bích nào phù hợp với bạn.
Bát tự và ngũ hành nếu có mâu thuẫn thì nên chọn kỹ.
Ngũ hành chú ý đến sự cân bằng năng lượng của con người, và sự cân bằng năng lượng có thể giúp đỡ lẫn nhau và tạo ra những lợi ích có lợi cho cơ thể con người. Do đó, theo tử vi và ngũ hành, nếu tử vi của một người kiêng kỵ “vàng” thì cố gắng không đeo trang sức bằng kim loại. Đồng thời, ngọc thuộc hành thổ, vì vậy nếu “thổ” là điều cấm kỵ trong tử vi và ngũ hành, cố gắng không đeo mặt dây chuyền bằng ngọc, nên chọn những loại đá quý có thuộc tính khác sẽ phù hợp hơn.

bài viết từmạng chòm saovui lòng liên hệ với quản trị viên của trang web này để in lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *