Ai cũng biết ngọc là vật linh. Ngọc tốt không chỉ tốt cho sức khỏe của con người mà còn có tác động tốt đến tài vận của chúng ta. Vì vậy, nhiều người có thói quen đeo ngọc, nhưng đeo ngọc lâu ngày, dây ngọc có khi bị đứt. Vậy hôm nay chúng ta hãy cùng nhau xem những điều kiêng kỵ khi dây ngọc bị đứt là gì? Tôi nên đeo dây màu gì?

  Có những điều kiêng kỵ gì khi dây ngọc bích bị đứt?
Ngọc là ngọc, dây là dây. Sợi dây được thêm vào sau ngày mai, không sinh ra trên ngọc. Chỉ có ngọc mới ảnh hưởng đến tài lộc, còn sợi dây không ảnh hưởng đến tài vận. Dây thường xuyên tiếp xúc với da người, vết mồ hôi trên da sẽ nhiễm trùng dây. Sau một thời gian dài, nó sẽ tự nhiên dễ dàng bị phá vỡ hơn. Trên thực tế, sợi dây trên ngọc bích nên được thay đổi ít nhất mỗi năm một lần, nếu không màu sắc sẽ không đẹp và có thể có mùi. Vì vậy, nếu dây của Yu bị đứt, bạn cũng không cần quan tâm quá nhiều.
Nhưng nhiều người cho rằng dây thừng bị đứt không thể giải thích được là một điềm xấu và họ sẽ rất quan tâm đến điều đó. Trong nhiều trường hợp, chính tâm lý đó sẽ dẫn đến tinh thần không tốt và dễ mắc sai lầm. Điều này thực sự sẽ dẫn đến những điều tồi tệ xảy ra, vì vậy nếu nó là sự thật. Nếu bạn rất lo lắng rằng sợi dây ngọc bích bị đứt sẽ không tốt, bạn có thể cất ngọc đi, sau đó đi thắp hương và lễ Phật, và làm làm nhiều việc thiện cho tâm hồn thanh thản.

  Mặc dây màu gì
Mặt dây chuyền ngọc bội tốt nhất không nên kết hợp với dây màu huỳnh quang, nếu không màu huỳnh quang sẽ trông rất rẻ tiền và làm giảm giá trị của bản thân mặt dây chuyền ngọc bích; thứ hai, màu huỳnh quang chói mắt và mặt dây chuyền bằng ngọc ấm áp xung đột với nhau, khiến người ta thoạt nhìn cảm thấy khó chịu; Thứ ba, màu huỳnh quang khó phối với quần áo. Nếu bạn đeo nó như một sợi dây, nó chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của mọi người, và nó sẽ hơi choáng ngợp.
Dây thừng nhiều màu sắc: Dây thừng nhiều màu sắc được người dân ưa chuộng như một cách để xua đuổi tà ma, đặc biệt là trong Lễ hội Thuyền rồng vào ngày mùng 5 tháng 5, khi côn trùng và rắn rết hoành hành, vì vậy mọi người sẽ đeo dây thừng nhiều màu sắc để xua đuổi vận xấu. may mắn và loại bỏ côn trùng và rắn. Theo thời gian, những sợi dây đầy màu sắc đã trở thành một thứ phổ biến trong Phong Thủy để bảo vệ hòa bình và gia đình. Khi đeo mặt dây chuyền ngọc bích trên người, chúng ta có thể chọn đeo bằng dây thừng nhiều màu sắc.

Màu đỏ: Trong phong thủy dân gian, màu đỏ là màu tốt lành có thể xua đuổi tà ma, tiêu trừ tai họa, thu hút tài lộc và may mắn. Do đó, trong một số sự kiện rất quan trọng, người ta sẽ sử dụng màu đỏ làm màu chủ đạo, chẳng hạn như đám cưới, năm mới, đám hỏi, tiệc mừng. Ngoài ra, sợi dây màu đỏ còn có thể mang lại cho người ta cảm giác khỏe khoắn và tràn đầy sức sống, có lợi để cải thiện sức khỏe tinh thần của mọi người.
Màu đen: Màu đen là màu của sợi dây thường được dùng để kết hợp với ngọc bội vào thời cổ đại, nhưng theo “Lễ thư”, dây treo ngọc bội màu đen thường được các hoàng đế thời cổ đại sử dụng, vì vậy màu đen đã trở thành biểu tượng đắt giá nhất . Cơ thể có thể tăng cường tài sản của mọi người.
  
  

〖Ở trên là từ③Mạng chòm sao, tái bản phải được điều tra! 〗

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *