Tháng Mười Một 29, 2023

Tôi tin rằng nhiều người thích một số phụ kiện kiếm. Những thanh kiếm này không chỉ trông rất độc đoán và đẹp đẽ, mà còn có một số chức năng quan trọng hơn trong vận may, vì vậy chúng tự nhiên được người khác yêu thích. Vậy vị trí của Zhaijian trong gia đình là gì? Tôi nên chú ý điều gì?

Điều cấm kỵ khi giữ một thanh kiếm ở nhà là gì?

cấm kỵ quá nhiều

Nếu có quá nhiều, nó sẽ không hoạt động. Nó vẫn là một vấn đề với sừng sắc nhọn. Về cơ bản, đặt một thanh kiếm trong nhà là giới hạn trên. Nếu có thêm sừng nhọn dễ mang đến phiền toái cho người. Bao gồm một số tác động và rắc rối đối với vận may tổng thể, chúng đều rất nghiêm trọng.

tránh hướng đông bắc

Đầu không được hướng về phía đông bắc của căn phòng. Hướng đông bắc là phòng con cái. Đó cũng là nơi đảm bảo sức khỏe và sự an toàn cho gia đình chúng ta. Khi trưng bày dao, để giảm bớt bầu không khí kim loại, cố gắng không sử dụng kim loại cho tủ và giá treo dao. Dùng gỗ càng nhiều càng tốt, tượng trưng cho mộc. Đôi khi nó có thể được sử dụng bên cạnh những con dao. Lông thú hoặc đá cuội được đặt để tượng trưng cho đất, và các đồ vật có nước như lọ mực và vòi uống không được phép sử dụng. Trong bộ sưu tập dao nhất định phải có vua, đặt ngay thẳng, mũi dao hướng ra ngoài, để giữ chính khí, tiêu trừ tai họa, tà khí, trấn trạch. ma quỷ khó vào.

không ở trong phòng ngủ

Có một số chi tiết cụ thể về việc giữ một thanh kiếm ở nhà, một trong số đó là không đặt nó trong phòng ngủ. Vì phòng ngủ phải được sử dụng hàng ngày và là căn phòng mà mọi người trong gia đình ở lâu nhất. Và mọi người đang ở trong phòng ngủ khi họ đang nghỉ ngơi. Nếu đặt những thứ như vậy trong phòng ngủ, rất có thể chất lượng giấc ngủ sẽ không được tốt cho lắm. Và chất lượng giấc ngủ kém có khả năng ảnh hưởng đến các vấn đề sức khỏe.

Giữ một thanh kiếm ở nhà để làm gì?

Kiếm thép

Mục đích chính của nó là đóng vai trò răn đe và tăng sức mạnh răn đe của đảng chính. Kim phù hợp với các ngành nghề công an, an ninh trật tự, pháp luật, quân sự, thể thao võ thuật, nhưng còn tùy thuộc vào ngũ hành bản mệnh có hợp kim hay không. Cần lưu ý không nên treo tranh phòng ngủ, phòng bếp, phòng ăn, phòng khách. Kiếm thép có tà khí nên không được mài sắc. Chúng nên được đặt theo chiều ngang. .

kiếm gỗ gụ

Nó là một cổ vật, và mục đích chính của nó là chuyển hóa linh hồn ma quỷ. Khi nhà gần bệnh viện, nhà tang lễ, nghĩa trang và những nơi âm khí nặng nề khác, có thể dùng phương pháp treo trường kiếm bằng gỗ gụ để xua đuổi tà khí; trong nhà có người bệnh lâu ngày chẩn đoán không rõ ràng, có thể treo trường kiếm bằng gỗ gụ để xua đuổi tà khí; ác mộng thường xuyên Những người không thể ngăn cản cũng có thể sử dụng kiếm gỗ gụ để chuyển hóa linh hồn ma quỷ; việc treo trường kiếm bằng gỗ gụ cần chọn ngày giờ tốt, điều này tùy thuộc vào mục đích sử dụng và phòng cụ thể.

kiếm tiền

Nó là một trong những đồ tạo tác thường được sử dụng của Đạo giáo, có chức năng thu hút tài lộc và xua đuổi tà ma, đặc biệt là đối với sự tồn tại trong phòng. Kiếm tiền có sát khí nhất định, không nên đặt trong phòng ngủ. Ngoài ra, việc đặt nó trong nhà bếp và phòng ăn cũng là điều cấm kỵ. Trước khi đặt kiếm tiền, tốt nhất nên tìm một bậc thầy chuyên nghiệp để đo vị trí và chọn thời điểm thích hợp.

Các bài viết từ “Constellation Network” không được phép sao chép mà không được phép!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *