Tháng Mười Một 28, 2023

Trong dân gian, mọi người luôn rất đặc biệt về kiến ​​​​thức Phong thủy, và Phong thủy tồn tại trong tất cả các khía cạnh của cuộc sống của chúng ta. Ví dụ, ở nhà, hầu hết mọi người sẽ đo lường Phong thủy trong nhà và thiết kế một bố cục Phong thủy tốt. Một số đồ vật phong thủy cũng sẽ được đặt trong nhà, và thanh kiếm là một trong những đồ vật phong thủy.

treo tốt nhất

Chúng ta đều biết rằng đặt linh vật phong thủy trong nhà có thể cải thiện phong thủy của ngôi nhà rất tốt, và có rất nhiều loại đồ trang trí phong thủy, và thanh kiếm là một trong số đó. Tốt nhất là nhớ treo kiếm ở nhà, và nhớ đừng đặt nó nằm ngang. , nhưng nếu nó được đặt theo chiều dọc, nó tượng trưng cho thanh kiếm sắc bén phía trên, luôn treo phía trên, mang đầy cảm giác uy hiếp, dễ dàng răn đe một số điều ô uế. Khi đặt kiếm ở nhà, bạn phải chú ý đặt chúng trên cao khi bắn tên, và không đặt ở những nơi dễ chạm vào.

Không quay mặt ra cửa

Kiếm có tác dụng xua đuổi tà khí trong linh vật phong thủy, nhưng cần đặt ở vị trí phù hợp để phát huy tác dụng tương ứng, không được để kiếm trực diện với cổng. Vì đặt những vật phẩm phong thủy này trong nhà là nhằm trấn trạch một số điều ô uế để không ảnh hưởng đến tài vận của gia đình, nhưng nếu đặt đối diện với cổng thì người ra vào cổng chưa chắc đã là người trong nhà. Những người bên trong có thể dễ dàng ảnh hưởng đến người khác.

không dễ di chuyển

Chúng ta đều biết rằng các linh vật phong thủy có thể cải thiện vận may của con người, điều đó có nghĩa là chúng rất tâm linh, vì vậy đồ trang trí phong thủy trong nhà không thể di chuyển theo ý muốn. Nếu tùy tiện di chuyển, đặt sai vị trí không những không phát huy được tác dụng ban đầu mà còn ảnh hưởng đến một số vận khí khác trong gia đình. Trên thực tế, đặt kiếm xung quanh nhà là một điều rất phổ biến. Điều cần đặc biệt chú ý là, thực tế trong nhà có rất nhiều phòng ngự phong thủy, không thể tùy ý đặt hoặc di chuyển. Đây là nơi lớn nhất cần chú ý.

mạng chòm sao』Bài viết này không được sao chép mà không được phép!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *