Tôi tin rằng nhiều người đã nghe nói về câu nói rằng sợi dây màu đỏ có thể xua đuổi tà ma, và trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta thường thấy một số người đeo một sợi dây màu đỏ trên tay, trông rất đẹp, nhưng sự thật có phải vậy không? Nó có thể xua đuổi tà ma không? Vậy hôm nay chúng ta hãy cùng xem đeo dây màu đỏ có xua đuổi được tà ma không? Làm thế nào để làm dây màu đỏ để xua đuổi tà ma?

  Đeo dây tơ hồng có xua đuổi được tà ma không?
Khó có thể nói rằng chỉ cần đeo một sợi dây màu đỏ là có thể xua đuổi được tà ma. Vì nếu muốn sợi dây màu đỏ xua đuổi tà ma thì rất đặc biệt.
Từ xa xưa, dây tơ hồng đã là một linh vật trong ý nghĩa truyền thống của nước ta. Sau khi đeo lâu dài, nó có thể mang lại may mắn cho người đeo. Các đồ vật màu đỏ thường có vai trò như vậy trong Phong Thủy. Sợi dây màu đỏ cũng có tác dụng tương tự. Dây đỏ được treo trên nhiều vật phẩm chống tà, và có một loại tác dụng chúc phúc được phản ánh rõ ràng hơn ở khía cạnh này.
Trong nghiên cứu tâm lý và y học hiện đại, màu đỏ có thể kích thích sự tiết hormone của con người và tạo ra cảm giác hưng phấn, đồng thời nó cũng là đặc điểm tính cách đại diện cho sự tích cực, chủ động, cởi mở, nhiệt tình và sẵn sàng giao tiếp với người khác.
Nói tóm lại, màu đỏ là màu tràn đầy năng lượng tích cực, cho dù đó là tín ngưỡng Đạo giáo cổ đại hay trong lập luận khoa học hiện đại. Theo quan điểm này, việc đeo một sợi dây màu đỏ trên người quả thực có thể phát huy tác dụng xua đuổi tà ma nhất định.
Nhưng cần lưu ý rằng nếu sợi dây màu đỏ đóng vai trò xua đuổi tà ma, thì điều rất quan trọng là nó phải được thánh hiến. Chỉ có sợi dây đỏ đã được thánh hóa mới có tác dụng xua đuổi tà ma.

  Cách làm dây đỏ xua đuổi tà ma
Sợi chỉ đỏ phải được làm bằng bông và có thể được nối theo đơn vị Zhang (3,33 mét). Bạn có thể thành tâm xin chuỗi hạt và bùa hộ mệnh ở những ngôi chùa nghi ngút khói hương, hoặc bộ bùa chú tâm linh của Đạo giáo, sau đó quấn chúng bằng chỉ đỏ và đốt chúng. Một cái bát, đặt trong bát. Tiêm gụ và ngâm nước, rắc muối và tro hương. Một đôi đũa bằng bạc, đặt ngang miệng bát. Một ngày sau đổ nước đi và để khô tự nhiên.
Có một phương pháp đơn giản cho phương pháp này, có thể ngâm trong nước cùng với hạt phật thủ và phơi khô tự nhiên, nhưng độ bền không mạnh bằng nước gỗ đào, muối và tro hương.
Phật giáo bản tính ôn hòa, lấy từ bi che giấu tà ác, Đạo giáo chú trọng dưỡng tâm, thiện nhất như nước, thế gian vô vi. Pháp khí được tìm kiếm là tâm linh. Sau khi biến thành nước, chúng thâm nhập vào tất cả các lỗ chân lông. Hương đốt tro thuộc hỏa, bát hương đốt thuộc thổ. Mộc đào biến thành thủy, thủy sinh mộc. Đũa bạc là vàng (có thể thay thế bằng đũa kim loại khác).
Không thích hợp chọn dây màu đỏ nhỏ và nhỏ, vì dây màu đỏ là dương, dương là động tức là dương khí đang chuyển động.
Sau khi ngâm trong nước muối bảy giờ, để khô tự nhiên rồi đeo vào tay theo phương pháp nam tả nữ hữu, đây là phương pháp cầu may trấn áp tà khí hiệu quả nhất.
Dây đỏ và gỗ gụ sẽ nhân đôi tác dụng trừ tà, tránh tà ma.

bài viết “xingzuo.com”Nếu không có sự cho phép, sẽ không được sao chép!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *