Tháng Tư 20, 2024
Nhiều người đã từng nghe nói đến “Nam mặc tượng Quán Thế Âm, nữ mặc áo Phật”. Nhiều người sẽ đeo mặt dây chuyền hình Phật cho an toàn, nhưng nhiều khi dây đeo vào rồi đứt đột ngột khiến nhiều người lo lắng không biết chuyện gì sẽ xảy ra. Điềm xấu. Vậy hôm nay chúng ta hãy xem sợi dây mà tượng Phật đã đeo suốt thời gian qua nhé? Đại Phật có sao không?

  Sợi dây của tượng Phật mà tôi đang đeo bị đứt rồi, được chứ?
Nếu sợi chỉ của tượng Phật bị đứt cũng không có nghĩa lý gì, vì vậy đừng quá lo lắng, chỉ cần thay thế bằng một sợi chỉ mới. Vạn vật trên đời đều vô thường, không có gì là không xấu.
Ngọc là ngọc, dây là dây. Sợi dây được thêm vào sau ngày mai, không sinh ra trên ngọc. Chỉ có ngọc mới ảnh hưởng đến tài lộc, còn sợi dây không ảnh hưởng đến tài vận.
Và nếu tượng Phật bị hư hỏng, bạn nên chú ý đến nó. Một khi Phật bạn đeo bị nứt, vỡ thậm chí là vỡ (những cái đã bật lên đặc biệt nhạy cảm) có nghĩa là bạn đã gặp phải thứ gì đó có năng lượng tiêu cực nên gây ra hiện tượng cảm ứng, sau đó là năng lượng tích cực của Phật đấy. gây ra bởi sự trung hòa năng lượng tiêu cực (nếu năng lượng tiêu cực gặp phải rất mạnh, tượng Phật sẽ nổ tung dữ dội), theo cách nói của cư sĩ chúng tôi, đó là “Phật tại gia để ngăn chặn tai họa”, vì vậy hãy biết ơn và đọc thêm tượng này Danh hiệu của Đức Phật và Bồ Tát (nếu chưa biết là Phật gì thì cứ đọc “Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật” hoặc “A Di Đà Phật”). Nếu sự phân mảnh là nghiêm trọng, không nên mặc nó.

  Làm thế nào về việc đeo một bức tượng Phật?
Tượng Phật là một trong những biểu tượng của Phật giáo. Nó có chức năng thể hiện quy luật và những thuộc tính thiêng liêng của nó. Tính thiêng liêng của tôn giáo cần được thể hiện bằng những biểu tượng cụ thể. Các vị Bồ tát là đối tượng của sự kính trọng, thờ phụng và học tập của chúng ta, và họ là mục tiêu, hình mẫu và sự theo đuổi của chúng ta. Khi chúng ta nhìn thấy hình ảnh của chư Phật và chư Bồ tát, chúng ta có thể luôn nhớ đến để học hỏi lòng từ bi của Đức Phật, ngưỡng mộ sự uy nghiêm của Đức Phật và hiển thị trí tuệ của Đức Phật. Tuy nhiên, việc chúng ta mang tượng Phật trên người là vô cùng thiếu tôn trọng, cho dù đó là để trông đẹp mắt hay để cầu phúc.
Trên thực tế, trong kinh Phật không chỉ không có ghi chép về việc đeo tượng Phật, mà các nhà sư lỗi lạc của Phật phái đã sớm thú nhận những nhược điểm của nó từ hơn một trăm năm trước. Phật giáo tìm kiếm từ sự tôn trọng, và mọi sự tôn trọng đều có lợi ích. Tôn trọng là rất có lợi. Không được đeo tượng Phật, thứ nhất là để tránh cho mình vô tình tạo ác nghiệp, thứ hai là để tránh làm cạn kiệt phần phước ít ỏi của mình trong thời mạt pháp.
Nếu bạn thực sự muốn được bảo vệ và an toàn, bạn có thể sử dụng bùa hộ mệnh có sáu ký tự Nam Mô A Di Đà Phật hoặc mặt dây chuyền Thần chú Lăng Nghiêm, dựa trên Kinh Lăng Nghiêm. Không sử dụng hình ảnh của chư Phật và Bồ tát.
  
  

bài viết “xingzuo.com”Nếu không có sự cho phép, sẽ không được sao chép!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *