Tháng Mười 1, 2023
Mọi người đều biết rằng có truyền thống đeo dây đỏ vào năm sinh, nhưng đeo dây đỏ lâu thì dây đỏ nào cũng đeo, và đương nhiên dây đỏ sẽ không tránh khỏi bị đứt đột ngột, nhưng đột ngột đứt dây tơ hồng luôn gây cho người ta cảm giác xúc động khó tả. Vậy hôm nay hãy cùng xem năm sinh con có điềm báo đứt dây đỏ không? Nó có tồi không?

  Dây tơ hồng năm sinh bị đứt có phải là điềm xấu không?
Sợi dây màu đỏ có quá nhiều ý nghĩa biểu tượng trong truyền thống Trung Quốc từ thời cổ đại. Việc phá vỡ sợi dây màu đỏ có ý nghĩa khác nhau đối với những người khác nhau. Nó có thể là để ngăn chặn thảm họa, hoặc nó có thể là để thu hút vận rủi.
Sợi dây màu đỏ được buộc vào cổ tay. Nói chung, sợi dây màu đỏ tương đối chắc, khó đứt, nhưng đôi khi có thể đứt. Dân gian có câu nói rằng sợi dây màu đỏ đột nhiên bị đứt, điều đó có nghĩa là một thảm họa lớn sắp xảy ra gần đây, và bạn nên cẩn thận khi ra ngoài. Có một câu nói khác ngược lại với câu nói này rằng nó an toàn. Nếu sợi chỉ đỏ bị đứt sẽ bảo vệ chủ nhân khỏi tai họa. Sợi dây đỏ đứt không đeo được nữa. Sợi dây tơ hồng đứt không có tác dụng ngăn tai họa. hướng lên.
Kết hôn: Một số nam nữ xứng tuổi trở lên nam nữ lớn tuổi đột nhiên giật đứt dây tơ hồng trên tay, tức là sắp có hôn lễ, không nhất thiết phải kết hôn ngay, nhưng đứt dây tơ hồng có nghĩa là như vậy. có cơ hội kết hôn Đến nơi, đây là một loại nhắc nhở đối với đương sự, tơ hồng đứt, tức là thời gian độc thân sắp kết thúc.

Số phận đứt đoạn: Người bị đứt dây tơ hồng không chỉ mang ý nghĩa chấm dứt kiếp độc thân mà đối với người khác, đó còn là biểu tượng của số mệnh đứt đoạn. Một số người có thể đang ở trong một mối quan hệ ở xa. Chia tay nghĩa là duyên phận không thể tiếp tục, tình yêu khó tiếp tục. Bởi vậy, lúc này bẻ chỉ đỏ không phải là cầu hôn mà là ý nghĩa đào hoa.
Rắc rối: Một số người trong các ngành nghề khác nhau thích đeo dây màu đỏ trên tay, nghĩa là có thể xua đuổi tà ma, tránh tai họa, nhưng đôi khi dây đỏ bị đứt, đồng nghĩa với việc sự nghiệp hoặc quan hệ có thể gặp rắc rối lớn. Ngắt kết nối cũng là một loại ngắt kết nối thận trọng, cho thấy rằng bùa hộ mệnh hoặc người hỗ trợ trước đó có thể không bảo vệ được rắc rối này.
Phá tài: Nhiều khi người ta buộc một sợi dây đỏ quanh cổ tay để xua đuổi tà ma, cầu tai họa, nhưng ý nghĩa đứt dây đỏ cũng là ý nghĩa phúc khí không còn, tượng trưng cho tài lộc có thể không còn như ý. cái này. Mọi chuyện vẫn suôn sẻ như trước, cho nên việc đứt dây đỏ cũng là một loại cảnh giác, có nghĩa là bạn cần phải cẩn thận và không được bất cẩn trong việc làm tiếp theo.
  
  

mạng chòm saoBài viết “xingzuo.com”, vui lòng không in lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *