Tháng Tư 20, 2024
Nhiều người biết rằng dây tơ hồng là một vật phong thủy để xua đuổi tà ma, thu hút tài lộc nên nhiều người ngoài việc đeo dây tơ hồng vào năm sinh của mình, nhưng dây tơ hồng của nhiều người có thể không được mời đặc biệt, cũng không được. được người lớn tặng, nhưng Đó là một sợi dây thừng màu đỏ bình thường do chúng ta tự làm, vì vậy hôm nay chúng ta hãy xem liệu sợi dây màu đỏ bình thường có thể xua đuổi tà ma không? Chức năng của việc đeo một sợi dây màu đỏ là gì?

  Dây đỏ bình thường có thể đeo vào tay để xua đuổi tà ma không?
Trên thực tế, nhiều người thích đeo dây màu đỏ, bởi vì một số ý nghĩa của dây màu đỏ rất tốt. Mặc một số thứ màu đỏ, chẳng hạn như đồ lót màu đỏ, tất màu đỏ, v.v. Mặc dù dây màu đỏ có ý nghĩa tốt nhưng không thể mặc tùy tiện, nếu không sẽ dễ xảy ra sự cố.
Màu đỏ có quá nhiều ý nghĩa ở nước ta, và việc đeo một sợi dây màu đỏ cũng rất đặc biệt. Ví dụ, mang dây tơ hồng vào chân trái là để xua đuổi tà ma. Trên chân có nghĩa là mong được yêu, có nghĩa là thu hút đào hoa.

Năng lượng của những sợi dây màu đỏ thông thường để xua đuổi tà ma không hiệu quả bằng những sợi dây đặc biệt, vì vậy bạn nên chú ý khi tự làm dây màu đỏ.
Sợi chỉ đỏ phải được làm bằng bông và có thể được nối theo đơn vị Zhang (3,33 mét). Bạn có thể thành tâm xin chuỗi hạt và bùa hộ mệnh ở những ngôi chùa nghi ngút khói hương, hoặc bộ bùa chú tâm linh của Đạo giáo, sau đó quấn chúng bằng chỉ đỏ và đốt chúng. Một cái bát, đặt trong bát. Tiêm gỗ gụ và ngâm trong nước, rắc muối và tro hương. Một đôi đũa bằng bạc, đặt ngang miệng bát. Sau một ngày, đổ nước và để khô tự nhiên.
Có một phương pháp đơn giản cho phương pháp này, có thể ngâm trong nước cùng với hạt phật thủ và phơi khô tự nhiên, nhưng độ bền không mạnh bằng nước gỗ đào, muối và tro hương.
Phật giáo bản tính ôn hòa, lấy từ bi che giấu tà ác, Đạo giáo chú trọng dưỡng tâm, thiện nhất như nước, thế gian vô vi. Pháp khí được tìm kiếm là tâm linh. Sau khi biến thành nước, chúng thâm nhập vào tất cả các lỗ chân lông. Hương đốt tro thuộc hỏa, bát hương đốt thuộc thổ. Mộc đào biến thành thủy, thủy sinh mộc. Đũa bạc thuộc vàng (có thể thay đũa kim loại khác).

Xua đuổi tà khí: Những đồ vật có màu đỏ thường có vai trò như vậy trong Phong Thủy, và dây màu đỏ cũng có tác dụng tương tự. Rất nhiều vật phẩm tà ác trong phong thủy sẽ được treo trên dây đỏ, và có một loại tác dụng chúc phúc nổi bật hơn ở phương diện này.
May mắn: Màu đỏ là màu may mắn, và những thứ như quả bầu và đồng xu được treo bằng dây màu đỏ ở phía dưới. Điều này thực sự có một ý nghĩa. Vật thể màu đỏ sẽ khiến con thú sợ hãi, nhưng nó sẽ thu hút các vị thần may mắn.
Kết hôn: Sợi dây màu đỏ được cho là cầu hôn. Yuelao cần khiến hai người định mệnh gặp nhau theo sổ hôn nhân và bắc cầu cho họ, để mối quan hệ giữa hai người được hạnh phúc. Vì vậy, dây tơ hồng đồng nghĩa với hôn nhân. Nam nữ chưa kết hôn có thể đeo dây đỏ trên tay để bày tỏ mong cầu may mắn nếu đang muốn tiến tới hôn nhân.
  
  

bài viết http://www.xingzuo.comvui lòng liên hệ với quản trị trang web để in lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *