Tháng Mười 1, 2023
Trong cuộc sống hàng ngày, nhiều người thích đeo một số phụ kiện, đôi khi vì mục đích thời trang và làm đẹp, đôi khi vì mục đích hóa giải tà khí. Ví dụ, đồ trang trí bằng bạc và dây thừng màu đỏ luôn tốt cho điều ác và tài vận. Vì vậy, bạc và đỏ Sợi dây nào tốt hơn để xua đuổi tà ma? Mặc gì trong cuộc sống hàng ngày? Hãy xem ngày hôm nay!

  Dây bạc hay dây đỏ xua đuổi tà ma tốt hơn? Mặc gì trong cuộc sống hàng ngày
Nói chung, cả dây bạc và dây đỏ đều có tác dụng xua đuổi tà khí, nhưng nhìn chung, khó có thể nói loại nào có tác dụng xua đuổi tà khí tốt hơn. Năm sinh nên đeo dây màu đỏ, sinh hoạt hàng ngày nên đeo đồ trang sức bằng bạc. Rốt cuộc, vẫn còn rất nhiều sự chú ý đến sợi dây màu đỏ. Nếu không chú ý có thể không những không xua đuổi được tà khí mà còn gây ảnh hưởng xấu.
Người năm sinh thích đeo dây màu đỏ để xua đuổi tà ma! Các đồ vật màu đỏ thường có vai trò như vậy trong Phong Thủy, chẳng hạn như phong bao màu đỏ cho Tết Nguyên Đán, và nó cũng là để ngăn con thú “Sui” ăn thịt trẻ em. Sợi dây màu đỏ cũng có tác dụng tương tự. Nhiều vật phẩm trong phong thủy để xua đuổi tà khí được đặt bằng dây màu đỏ. Có một loại tác dụng gia trì nổi bật hơn về phương diện này. Một vận may, hai số phận và ba phong thủy, chúng ta có thể thấy vận may quan trọng như thế nào đối với con người.
Sợi dây màu đỏ tượng trưng cho việc mang đến cho bạn một ý định tốt đẹp, một dấu hiệu cho thấy mọi thứ đều bình an và suôn sẻ, và xua đi những điều xui xẻo. Thường mặc đồ lót màu đỏ, thắt lưng màu đỏ và những thứ tương tự. Các cô gái buộc một sợi dây màu đỏ duy nhất vào chân trái, có thể xua đuổi tà ma. Nếu là chân phải, điều đó có nghĩa là họ đang mong đợi sự xuất hiện của tình yêu đích thực, điều đó có nghĩa là cô ấy có thể đang chờ đợi một người có thể đi cùng mình cả đời. Ông già nói rằng đi bộ vào ban đêm với một sợi dây màu đỏ buộc vào chân trái sẽ không gặp ma và thần thánh.

Từ xa xưa ở nước ta đã có phong tục cho trẻ sơ sinh đeo khóa trường thọ và vòng tay bằng bạc. Vì trẻ sơ sinh rất mỏng manh nên người ta lo sẽ có ma quỷ. Đeo đồ bạc có thể bảo vệ bé khỏi những điều xấu đó. . Đồng thời, đeo các sản phẩm bằng bạc còn có thể giúp thai nhi đào thải độc tố thai nhi ra khỏi cơ thể.
Bạc là một trong bảy báu vật của Phật giáo. Phật giáo tin rằng bạc đại diện cho ánh sáng của “Đức Phật”. Ánh sáng và màu sắc do bạc thể hiện có khả năng xua đuổi tai họa. Đồng thời, bạc còn tượng trưng cho sức khỏe và tuổi thọ, là biểu tượng của trí tuệ và sự tinh khiết.
Theo truyền thuyết của Đạo giáo, có một Qiongtai với bảy tòa tháp bằng vàng có thật trong thế giới cổ tích. Viên nén, mã não và hổ phách cũng là Qishi.
Bí mật về khả năng xua đuổi tà khí của bạc là nó có thể hít vào không khí để hóa giải tà khí và ngăn chặn tà khí. Nếu bạn thêm đồ trang trí tà ác của Đạo giáo, những đồ trang trí này sẽ làm tăng khả năng xua đuổi tà ma của bạc.
  
  

bài viết “xingzuo.com”Nếu không có sự cho phép, sẽ không được sao chép!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *