Tháng Mười Một 30, 2023

Nơi mở cửa là hiên nhà, nơi bước vào cửa cũng là nơi kiếm tiền, vậy trước cửa nên đặt vật gì? Những ngôi nhà khác với những cửa hàng, và có kiến ​​​​thức may mắn độc đáo trong cách bố trí. Sau khi vào cửa, nên nhìn thấy phòng khách trước, như vậy có thể trực tiếp hấp thu khí từ cửa đi vào. Một cách bố trí gia đình ngẫu nhiên tốt không chỉ khiến bạn hạnh phúc mà còn mang lại may mắn cho bạn.

Đặt may mắn gì trong nhà

1. Đặt cây cảnh trong nhà mang lại may mắn

Nhiều người thích đặt cây xanh trong nhà không chỉ vì vẻ đẹp của cây xanh mà còn vì mối quan hệ mật thiết giữa cây xanh và tài lộc trong gia đình.

Trong nhân tướng học có câu “Khởi nghiệp có ba điều nên xem”, trong đó có câu nói rằng: “Khởi nghiệp nên xem cây cối thì tốt hơn”. Nói chung, các loại cây phổ biến trong nhà là: cây thường xanh, cây kim tiền, cây trúc, v.v., thường có thể đặt ở cửa ra vào. , không chỉ xinh đẹp mà còn có thể tụ tài phú quý, sự nghiệp hưng thịnh.

2. Đặt chuột tiền trước cửa nhà là điềm may mắn

Chuột tiền, có nghĩa là “thuộc về”, là một điều thịnh vượng. Hầu hết những người kinh doanh đều đặt vật này trong nhà, có tác dụng chiêu tài hóa sát, cầu may mắn.

Hơn nữa, trong 12 con giáp thì chuột có vượng khí mạnh nhất, nó còn hàm ý tài lợi, kinh doanh thuận lợi, đặc biệt là những người lấy thần là nước trong ngũ hành. , Wangcai hiệu quả là tuyệt vời.

3. Thích hợp nhất để đặt thư pháp và tranh vẽ trong nhà

Trong khoa học bói toán, có một câu nói “Ba lần xem cho người mới bắt đầu”, trong đó có một câu nói rằng nên xem thư pháp và hội họa cho người mới bắt đầu. Khi vào nhà, bạn có thể nhìn thấy một bức tranh tốt lành hoặc có ý nghĩa, điều này sẽ thể hiện thành tựu văn hóa của người ở, và không chỉ xuất hiện nhiều lớp, và có một cảm giác chính nghĩa cho thư pháp và bức tranh để ngăn chặn tà khí.

Vì vậy, nên đặt tranh thư pháp, tranh thư pháp trước cửa nhà, không những có thể làm nổi bật văn hóa giáo dục của gia chủ, mà còn giúp tạo ra bầu không khí may mắn. Các bức thư pháp và tranh thường treo ở hiên nhà bao gồm: Cửu ngư quần hội, Mẫu đơn, Cây trúc, v.v.

Các bài viết từ “Constellation Network” không được phép sao chép mà không được phép!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *