Tháng Mười 1, 2023

Dưới góc độ phong thủy, chúng ta đều biết tầm quan trọng của việc bố trí phong thủy cho một ngôi nhà. Mỗi người chúng ta đều mong có được vận may và vị trí tốt cho ngôi nhà của mình, từ đó có thể cải thiện hoặc tăng cường vận may. Do đó, khi xây nhà hay trang trí, nhiều người sẽ nhờ thầy phong thủy chuyên nghiệp tính toán bố cục phong thủy.

nằm ở phía đông hoặc đông nam

Trong bố trí phong thủy, bếp không thích hợp quay về hướng Nam, không nên đặt bếp ở trung tâm của ngôi nhà, bởi vì trung tâm của ngôi nhà là nơi có khả năng chống lại nhiều uế khí nhất. Huyền Không phong thủy phòng bếp tọa ở đông bắc, là phương vị âm là lành, phương là càn, bởi vì phương đông bắc ngũ hành là thổ, phương đông bắc là bị thái dương chiếu lưng, sẽ có ẩm ướt. và gió đông bắc lạnh. Phong thủy được gọi là “Cổng quỷ”, vì vậy hãy cẩn thận khi lựa chọn. Nếu đặt bếp ở trung tâm là điều không tốt, bởi trung tâm của ngôi nhà là nơi sợ nhất bị ô uế bởi uế khí. Theo quan điểm của Theo phong thủy truyền thống, bếp nên quay về hướng Đông hoặc Đông Nam, đó là hướng may mắn, câu nói này xuất phát từ quan niệm ngũ hành, Mộc ở hướng Đông, Thủy ở hướng Đông Nam, bếp dùng lửa và nước. Đốt củi có thể tạo ra lửa, nước có thể làm ẩm gỗ, tất cả đều có quan hệ với nhau. , một gia đình chăm chỉ. M.fuyuandian.com

thông gió

Bếp là nơi chứa nhiều thức ăn nên cần đặt ở nơi không khí lưu thông tốt. Hướng đông và đông nam không khí trong lành sảng khoái, buổi sáng nhiệt độ thấp, có thể tận hưởng ánh nắng mặt trời; buổi trưa nhiệt độ cao, trời trở nên mát mẻ, thực phẩm giữ được độ tươi lâu, không dễ bị ôi thiu. Sự an toàn và vệ sinh của việc lưu trữ thực phẩm trong nhà bếp là tâm điểm chú ý của mọi người. Bếp đặt ở hướng Đông hoặc Đông Nam là nơi thích hợp nhất để bảo quản thực phẩm an toàn, hợp vệ sinh. Điều quan trọng nhất trong nhà bếp là chú ý đến tính thực tế, tiếp theo là trang trí. Đối với miền bắc nước tôi, gió tây bắc thường thổi vào mùa đông. Nếu bếp đặt ở hướng đông hoặc đông nam, khi gió thổi tới, các loại mùi trong bếp có thể theo gió thổi ra bên ngoài, nhờ đó không khí trong bếp luôn được trong lành, có tác dụng giải độc tự nhiên. Hiệu ứng mùi.

☆Bài viết này đến từmạng chòm sao, vui lòng không in lại và người vi phạm sẽ phải chịu trách nhiệm! ☆

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *