Tháng Mười Hai 4, 2023

Thần Tài nên là vị thần yêu thích của người Trung Quốc. Mặc dù một số người cảm thấy nói về sự giàu có hơi thô tục, nhưng không thể phủ nhận rằng chúng ta không thể thiếu tiền trong cuộc sống. Chúng ta làm việc chăm chỉ để kiếm tiền để cuộc sống tốt đẹp hơn và có nguồn tài chính để thực hiện những lý tưởng của mình trong cuộc sống. Do đó, theo đuổi tiền không có nghĩa là ham muốn lợi nhuận, mà là một nhu cầu tâm lý bình thường. Đã gần đến năm 2023, tình hình tài chính ở đâu?

Hướng Tài Lộc năm 2023

Vị trí tài chính khả quan, nhìn chung vào năm 2023, điều bạn cần biết là ngôi sao phụ tám cánh trái màu trắng bay về phía nam, đó là vị trí tài vận tích cực trong phong thủy năm 2023. Khi sao vượng tới, đó là vị trí vượng nhất của năm nay, đồng thời cũng là vị trí giàu có trong thời gian thoáng qua của năm nay, phú quý mua tài sản. Sao Babai Zuofu tốt cho việc thăng quan tiến chức, tăng tài, v.v. Sao Babai Zuofu thuộc hành thổ trong ngũ hành. Trong phong thủy Bayun, nó là một ngôi sao giàu có thịnh vượng. Ngoài sự may mắn về tài lộc, nó còn là điềm lành, vì vậy vị trí này rất có lợi cho sự giàu có.

2023Thần tàivị trí tốt nhất
Trung cung là vị trí tốt nhất của Tài thần, cũng là nơi vượng tài nhất. Do đó, mục tiêu đầu tiên của Wangcai là hướng này. Tủ tivi trong phòng khách có tác dụng phong thủy rất tốt. Ở vị trí này, nhất định phải giữ gìn sạch sẽ, không xả rác, không vứt rác ở đây, nếu không, rất có thể sẽ trở thành phế tích, cho dù bạn có kiếm được bao nhiêu tiền cũng sẽ bị phá hủy, và con cái trong gia đình cũng vậy. Nó sẽ mang lại những ảnh hưởng xấu nên phải sạch sẽ về hướng này.

Phương pháp tính bit Thần Tài hàng ngày
Xem ngày đó thiên can là gì, ví dụ như ngày thiên can là con giáp, tài vị ở hướng đông bắc. Ngày có Thiên can là B thì tài vận ở phương Đông, ngày có Thiên can là C thì tài vận ở phương Đông Nam. Ngày Thiên can là Đinh, tài vị ở phương nam, ngày Thiên can là Ngũ, tài vị ở phương đông nam. Ngày thiên can là tự thì tài vị ở hướng nam, ngày thiên can là Canh thì tài vị ở tây nam, ngày thiên can là Tân thì tài vị ở tây , ngày thiên can là Nhâm, tài vị ở tây bắc, ngày thiên can là Quý, tài vị ở phương bắc.

Việc theo đuổi tiền nên vừa phải. Đừng suốt ngày chỉ nghĩ đến việc kiếm tiền. Sau khi đáp ứng nhu cầu của cuộc sống, bạn nên hài lòng và hạnh phúc. Bạn không thể có tiền, nhưng quá nhiều tiền chưa chắc đã là điều tốt.

mạng chòm sao』Bài viết này không được sao chép mà không được phép!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *