Tháng Mười Một 29, 2023

Gương soi toàn thân nói chung là gương soi toàn thân, vì muốn mặc quần áo thì cần phải kiểm tra toàn thân xem quần áo có vừa vặn hay không. Trong trường hợp đó, gương soi toàn thân phải được đặt ở nơi thuận tiện. Trên thực tế, nhiều nơi trong phòng thích hợp để đặt gương soi toàn thân. Tiếp theo, chúng ta hãy cùng nhau xem xét. Nên đặt gương soi toàn thân ở đâu trong nhà?

bên cạnh tủ quần áo

Không nghi ngờ gì nữa, việc đặt một chiếc gương soi toàn thân bên cạnh tủ quần áo là rất thích hợp, bởi vì khi bạn lấy quần áo trong tủ ra và mặc vào, chiếc gương soi toàn thân sẽ ở bên cạnh bạn. Nếu thấy quần áo không vừa, có thể cởi ra mặc vào. Quay lại tủ lấy quần áo mới ra mặc thử rất tiện lợi, lại không ảnh hưởng xấu đến phong thủy.

bên cạnh tủ quần áo

Vì phần lớn bàn trang điểm sẽ có gương, nên bàn trang điểm đương nhiên sẽ không đặt đối diện với giường, như vậy âm khí của gương sẽ không làm hỏng phong thủy. Vì vậy, gương soi toàn thân cũng rất thích hợp để đặt cạnh bàn trang điểm, không chỉ thuận tiện khi sử dụng mà gương soi toàn thân đặt ở đây sẽ không đối diện với giường ngủ.

Trong phòng tắm hoặc ngoài cửa

Việc đặt một chiếc gương soi cả người trong hoặc ngoài phòng tắm cũng rất thích hợp, vì sau khi tắm xong, bạn còn phải mặc quần áo và sắp xếp những nơi khác nên bạn có thể trực tiếp mặc quần áo và thu dọn đồ đạc trong phòng tắm đối diện với gương soi toàn thân , hoặc bạn có thể mặc quần áo Sau khi ra khỏi phòng tắm và đối diện với chiếc gương soi toàn thân để thu dọn, rất tiện lợi cả trong lẫn ngoài.

phòng khách

Một chiếc gương soi toàn thân được đặt trong phòng khách, chủ yếu để thuận tiện khi đi ra ngoài. Bởi vì đi ra ngoài cần phải đi qua phòng khách, thỉnh thoảng có thể trực tiếp trong phòng khách lấy một tấm gương soi toàn thân, nếu cảm thấy thân thể không có gì không ổn thì có thể đi ra ngoài. Nếu cảm thấy có chỗ nào không thích hợp, có thể kịp thời phát hiện, sau đó trở về phòng thay quần áo, rất tiện lợi.

cổng vào

Đặt một chiếc gương soi toàn thân ở cửa ra vào, chủ yếu là để bạn có thể đứng ở đây chụp ảnh trước khi ra ngoài hoặc sau khi về nhà để xem có chỗ nào không phù hợp trên cơ thể hay không. Đặc biệt là khi đi ra ngoài, vì phải đi giày ở cửa, bạn có thể nhìn qua gương soi toàn thân để xem đôi giày của mình có phù hợp hay không.

Trên đây là những vị trí thích hợp nhất để đặt gương soi toàn thân. Nếu bạn đặt một chiếc gương soi toàn thân ở những nơi này, nó thường rất thuận tiện để sử dụng và nó sẽ không có bất kỳ ảnh hưởng xấu nào đến Phong thủy. Nó giết chết hai con chim bằng một hòn đá. Tất nhiên, bạn cũng có thể Chọn đặt nó ở một nơi khác thuận tiện cho bạn và không làm hỏng Phong thủy.

  

Bài viết từ ♀mạng chòm saoKhông sao chép mà không được phép!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *