Tháng Mười Một 30, 2023

Ở đất nước cổ đại của tôi, ngay cả một số người trong xã hội hiện đại cũng đặt kiếm trong nhà của họ. Kiếm tương đối nổi tiếng trong các đồ vật Phong Thủy, đặc biệt là trong thời cổ đại. Vai trò của phong thủy, nhưng chúng ta đều biết rằng bất kỳ đồ vật phong thủy nào cũng không được đặt tùy tiện mà phải đặc biệt chú trọng vào nó.

đối mặt với cửa

Chúng ta đều biết rằng đặt linh vật phong thủy có thể cải thiện phong thủy của một ngôi nhà, và có thể cải thiện vận may của một người. Trong số các linh vật phong thủy, thanh kiếm là một vật tồn tại rất mạnh mẽ, và thanh kiếm nhà phố có thể được treo ở phía đối diện. Nơi đặt cửa, bởi vì kiếm là vật tương đối linh khí, cửa là khí vào ra nơi, kiếm của trấn trạch hướng về phía cửa, có thể ngăn cản tà ma từ bên ngoài lẻn vào và giữ cho ngôi nhà an toàn, cũng có thể cải thiện vận may của chúng ta rất tốt.

trong góc bếp

Đặt thanh kiếm trấn tà ở một góc thích hợp trong bếp cũng rất hiệu quả. Đặt nó trong nhà bếp có thể mang lại vận may phong thủy tốt, không chỉ có thể cải thiện vận may cho gia đình mà còn khiến cho một người nào đó vượng khí hơn. Bởi vì phòng bếp là địa điểm tốt dễ kích thích tiềm lực của con người, đồng thời về mặt bố trí cũng là nơi tà khí dễ tích tụ, nên càng phải chú ý điều này. Trong nhà nhất định phải có giá đỡ kiếm để đặt kiếm, đặt giá đỡ kiếm nằm ngang trên bàn, như vậy khi đặt kiếm sẽ không có bất kỳ tin tức chấn thương hay tai họa nào.

đặt ở lối vào

Từ góc độ phong thủy, nhiều người cũng sẽ đặt kiếm trong nhà, sẽ có tác dụng trấn trạch nhà chung, nhưng về việc đặt kiếm và vị trí đặt kiếm cũng có nhiều ý kiến. Nếu bạn thực sự không thể tìm thấy một vị trí tốt hơn, hoặc nếu thanh kiếm trong bộ sưu tập của bạn là một thanh kiếm treo, bạn có thể treo nó ở hiên nhà với phần cuối của bao kiếm cách mặt đất một mét. Không nên có thư pháp, tranh vẽ hay đồ trang trí nào khác ở nơi treo thanh kiếm của ngôi nhà phố. Ngoài ra, có thể đặt tủ sách ở bức tường đối diện với thanh gươm của nhà phố.

bài viết http://www.xingzuo.comvui lòng liên hệ với quản trị trang web để in lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *