Tháng Mười 1, 2023
Khi mọi người cảm thấy rằng tài vận của họ không tốt lắm, họ sẽ tìm kiếm một số cách để cải thiện tài vận của mình, chẳng hạn như đặt một số đồ trang trí Phong thủy trong nhà để cải thiện Phong thủy của ngôi nhà và cải thiện tài vận của chính họ. Chu sa là một loại vật trang trí phong thủy được mọi người ưa chuộng, vậy chu sa có thể đặt ở đâu trong nhà để xua đuổi tà khí? Chu sa còn đeo được trên người, vậy người già và trẻ em có mặc được không?

 Đặt chu sa ở đâu trong nhà để xua đuổi tà khí
Phòng khách hoặc vị trí tài chính
Nếu bạn có một vị trí tài chính thoáng qua trong nhà, bạn có thể đặt một số chu sa trên vị trí tài chính, có thể thu hút tài lộc và hạnh phúc, mang lại may mắn và giàu có. Phòng khách là một lựa chọn rất tốt, hoặc tìm hiểu vị trí tài khí trong nhà rồi đặt ở đây, không chỉ có thể cải thiện sức khỏe và tài vận của bản thân, thu hút tài lộc mà còn hóa giải được tà khí và vận rủi trong nhà .
không thể được đặt ở một nơi bẩn
Không đặt chu sa trong phòng tắm hoặc gần thùng rác. Ở những vị trí và căn phòng này có quá nhiều rác rưởi, sẽ dễ làm ô nhiễm đồ trang trí phong thủy, khiến công năng vận chuyển ban đầu bị giảm đi rất nhiều, thậm chí mất hoàn toàn tác dụng cải thiện phong thủy trong nhà. . Không chỉ đồ trang trí bằng chu sa, mà đồ trang trí nói chung cũng nên tránh ở những nơi khí bẩn tích tụ.
không thể đặt nó ở cửa
Khi đặt chu sa, càng tránh xa nơi vận khí chảy vào càng tốt, nếu không, dù là vận xui hay vận may, đều có thể bị màn hình chu sa cuốn trôi, không thể hình thành tác dụng tụ tài. năng lượng và nhận được sự giàu có. Cổng nhà là nơi dẫn khí vào nhà, là nguồn vận khí phong thủy quan trọng nhất nên không được đặt chu sa gần cổng nhà.

  Người già và trẻ em có mặc được không?
Nhiều người thích đeo đồ trang sức bằng chu sa, mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp và được dùng để xua đuổi những điều xấu, bởi vì chu sa có từ trường dương rất mạnh. Vào thời cổ đại, các Đạo sĩ, Phật tử, hoàng đế và thường dân đều coi chu sa là một điều tốt lành. Ngày nay, người dân vẫn có tục đeo chu sa. Mọi người thích đeo những chiếc túi chứa đầy chu sa. Đặt đồ trang trí bằng chu sa khi đặt nền móng của ngôi nhà mới; khi đứa trẻ được một tuổi, đặt chu sa giữa hai lông mày, có nghĩa là hòa bình và tốt lành.
Khi con người già yếu, chu sa cực kỳ tích cực và có thể đóng vai trò bảo vệ. Vì vậy, người già có thể đeo chu sa, có thể dùng ví để may vá, cũng có thể đeo những đồ trang trí bằng chu sa có liên quan.
Trẻ em cũng có thể đeo nhưng cần chú ý dặn trẻ không được liếm hoặc cho vào miệng. Tốt nhất là khâu chặt chu sa vào ví, hoặc đeo các phụ kiện làm bằng chu sa.

  

☆Bài viết này đến từmạng chòm sao, vui lòng không in lại và người vi phạm sẽ phải chịu trách nhiệm! ☆

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *