Tháng Tư 20, 2024
Dây thừng đỏ là một phụ kiện rất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Mọi người không phân biệt nam nữ đều thích đeo trên tay một sợi dây màu đỏ. Có người cầu hôn nhân thuận lợi, có người cầu trừ tà, cải vận vì sinh năm mình. Vậy đâu là dấu hiệu cho thấy sợi dây đỏ sắp đứt? Phải nam trái nữ phải không?

Dấu hiệu cho thấy sợi dây màu đỏ sắp đứt là gì?
Sợi dây màu đỏ có quá nhiều ý nghĩa tượng trưng trong phong cách truyền thống của Trung Quốc từ xa xưa đến nay. Việc đứt dây đỏ có ý nghĩa khác nhau đối với những người khác nhau, nhưng không phải tất cả đều sai. Tuy nhiên, sợi dây màu đỏ Sự đứt gãy phải là loại cảnh giác này đối với những nhu cầu thiết yếu cơ bản hiện tại của cuộc sống, công việc và tình cảm, và bạn không thể mạo hiểm quá nhiều.
Nhiều khi người ta dùng dây tơ hồng buộc quanh cổ tay để xua đuổi tà ma, xua đuổi tai họa, nhưng việc đứt dây tơ hồng chính là ý nghĩa trấn yểm này, đồng nghĩa với việc tài lộc sẽ không còn như ý. đó là lúc đầu. Trước đó hoàn mỹ trơn tru như vậy, cho nên đứt dây đỏ chính là loại cảnh giác này, có nghĩa là tiếp theo làm việc nhất định phải cẩn thận, không thể để mất đồ.
Có loại dây tơ hồng phù hợp với nam nữ ở độ tuổi nhất định hoặc nam nữ đã cao tuổi, tự dưng sẽ đứt, cũng có nghĩa là hôn nhân sắp đến, không nhất thiết phải kết hôn ngay, mà dây tơ hồng đứt, cũng có nghĩa là có. là một khả năng. Nhân duyên đã đến, đó là lời nhắc nhở đối với bị cáo. Khi sợi tơ hồng bị đứt, nghĩa là những năm tháng độc thân của nam nữ chính sắp kết thúc.

Nó có phải là nam trái nữ phải không?
Nói chung, câu nói trực tiếp và phổ biến nhất về dây tơ hồng trong năm sinh là “Nam tả nữ hữu”; Cũng có câu nói rằng đeo dây màu đỏ bên trái là để thu hút những điều tốt lành, và đeo dây màu đỏ bên phải là để tránh điều ác và kẻ xấu. Tuy nhiên, sợi dây màu đỏ thường được đeo trên tay trái vào năm sinh, và tay phải là đặc biệt, bởi vì phong tục truyền thống là tôn trọng bên trái; Cũng có thể là may mắn. Tốt hơn là làm phước để xua đuổi tà ma.
Cần lưu ý rằng sợi dây màu đỏ là một vật thể tâm linh. Một khi được thánh hiến, nó sẽ hội tụ linh khí giữa trời và đất. Nói chung, có một mạch máu ở tay trái kết nối trực tiếp với tim. Khi mặc, tốt nhất là không để bị bẩn khi đi ngủ hoặc đi tắm. , nếu không sẽ khiến tác dụng của sợi dây màu đỏ giảm đi, lâu ngày sẽ không khác gì trang sức thông thường.

  

bài viết từmạng chòm saovui lòng liên hệ với quản trị viên của trang web này để in lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *