Tháng Mười 1, 2023
Ngày nay, nhiều người thích đeo vòng tay bằng ngọc bích, chúng không chỉ rất đẹp mà còn rất tôn dáng, khiến họ trông rất có khí chất. Đồng thời, ngọc bích rất tâm linh. Người ta tin rằng đeo vòng tay bằng ngọc bích có thể giúp con người xua đuổi tà ma. Vậy nếu vòng tay ngọc bích bị vỡ thì nên đặt ở đâu? Các dấu hiệu của ngọc bích bị hỏng là gì?

  Đặt vòng tay ngọc bích bị vỡ ở đâu
Đối với những thứ đã bị hư hỏng, mọi người thường vứt bỏ những thứ này một cách tùy tiện. Nhưng trước những vật chất tâm linh như vòng ngọc, chúng ta không thể đối xử theo thái độ thông thường. Những chiếc vòng ngọc bị vỡ nên được gói trong phong bao lì xì và đặt dưới ngai Quán Thế Âm để trả lại linh cữu về trời.
Một chiếc vòng ngọc bị vỡ sẽ lập tức mất đi thuộc tính thổ và thuộc tính thủy. Vì nó chứa bản chất của thuộc tính thổ và thuộc tính nước, bản chất bị mất sẽ lấy đi vận may tương ứng của người đó trong số học. Do đó, bạn không thể tiếp tục đeo chiếc vòng đã bị đứt để tránh những điều xui xẻo.

  Một dấu hiệu của ngọc bích bị hỏng
Theo quan điểm của phong thủy, vòng ngọc bị vỡ có nghĩa là chiếc vòng ngọc sẽ bảo vệ bạn khỏi những tai ương, tai ương, bạn sẽ phải gánh chịu. Điều này được gọi là “Sui Sui Ping An” trong câu nói truyền thống của Trung Quốc, và nó cũng hàm ý tinh thần bền bỉ “thà miếng ngọc còn hơn miếng ngói”.
Theo sách cổ, nằm mơ thấy ngọc bị vỡ hoặc mất ngọc là điềm xấu. Chú ý điều chỉnh tâm lý hoặc cảm xúc, không nên giải quyết vấn đề tình cảm một cách bốc đồng. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến sự an toàn về mặt tiền bạc.
Nếu vòng ngọc bị vỡ hoặc có vết nứt chứng tỏ bạn đã được cứu thoát khỏi tai họa. Hiện tại vô dụng, nhiều nhất phải hóa giải tà linh. Bọc vòng ngọc bằng vải đỏ và đặt dưới bể cá để hóa giải tà khí. Nhưng đây là tất cả từ một quan điểm mê tín dị đoan.

  

bài viết từmạng chòm saovui lòng liên hệ với quản trị viên của trang web này để in lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *