Tháng Mười Một 30, 2023

Nhiều khi mọi người sẽ không hài lòng với vận may của chính mình, bởi vì cô ấy không thể lúc nào cũng có vận may. Hầu hết tài vận của mỗi người sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố và có vẻ không được ổn định cho lắm, vì vậy vẫn nên tận dụng thêm một số linh vật, vật trang trí trung chuyển thì tài vận mới có thể phát triển theo chiều hướng tốt.

Sự giàu có dồi dào

Thiềm thừ có lẽ là một vật phẩm mà mọi người đã rất quen thuộc để cải thiện phong thủy, có tác dụng cải thiện tài vận đáng kể cho con người. Sự dồi dào là một cách tương đối phổ biến để thu hút sự giàu có trong cuộc sống hàng ngày. Ngoài việc thu hút sự giàu có, nó còn có thể thu hút những người quyền quý và tránh xa những kẻ xấu xa. Khi mua lộc bình tốt nhất nên chọn lộc vừng miệng nhỏ bụng to hoặc miệng to tròn đều, đặt ở phương tài vị trong phòng (bao gồm phương vị minh tài và phương vị tài phùng), nhưng không đối diện với cửa ra vào và cửa sổ. Để tránh tình trạng rải tiền không có lợi. Nếu bạn đặt một quả dồi dào ở nhà, bạn sẽ thấy vận may trong sự nghiệp và tài vận của mình được cải thiện.

Tỳ hưu chúc sức khỏe

Tỳ hưu là linh vật cải vận trong phong thủy và tướng số, có tác dụng cải thiện vận số rõ rệt về mọi mặt cho con người. Các học giả Phong Thủy Trung Quốc cổ đại tin rằng Tỳ Hưu là con thú của điềm lành có thể biến bất hạnh thành tốt lành. Tương truyền, ngoài tác dụng cầu may, trấn tà, tỳ hưu còn có công năng trấn trạch, hóa giải Tai Sui, thúc đẩy hôn nhân. Trong truyền thống Trung Quốc, có một truyền thống trang trí Pixiu. Pixiu có ý nghĩa phong phú và mọi người tin rằng nó có thể mang lại niềm vui và may mắn. Người ta tin rằng vật phẩm độc đáo này ở Trung Quốc có thể tăng cường Phong thủy trong nhà và giữ cho gia đình bình an và khỏe mạnh.

Chú ý thứ tự cao thấp

Nếu đặt vật phẩm phong thủy trong văn phòng, bạn phải nhớ đảm bảo văn phòng luôn sạch sẽ, ngăn nắp thì mới có kết quả tốt hơn. Việc bài trí vật phẩm phải chú ý đến phong thủy. Ví dụ, việc sắp xếp các vật dụng trên bàn làm việc không được lộn xộn, phải có thứ tự cao thấp. Một số vật dụng quan trọng có thể đặt ở bên trái bàn làm việc. Ví dụ, điện thoại nên được đặt ở phía bên trái của văn phòng. hình vuông, ống đựng bút nên đặt ở bên phải, đồ trang trí may mắn có thể đặt ở bên trái bàn làm việc, một số vật dụng ít dùng đến có thể đặt ở bên phải. Hãy chú ý đến Phong Thủy và mang lại sự ngăn nắp cho bàn làm việc của bạn. Khi bạn hoặc những người khác nhìn thấy bàn làm việc của bạn, bạn cảm thấy rất thoải mái và văn phòng của bạn cũng ngăn nắp.

☆Bài viết này đến từmạng chòm sao, vui lòng không in lại và người vi phạm sẽ phải chịu trách nhiệm! ☆

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *